Người hâm mộ chế giễu Charles Leclerc là NGƯỜI MẪU CHỈ CÓ NGƯỜI HÂM MỘ Elle Brooke trả lời “họ có thể khóc tôi trên chiếc Ferrari” với Piers Morgan

Formula 1

Người hâm mộ nhớ Charles Leclerc vì NGƯỜI MẪU CHỈ CÓ NGƯỜI HÂM MỘ Elle Brooke trả lời rằng họ có thể khóc Tôi đang ở trong một chiếc Ferrari tới Piers Morgan

Mọi thứ đang ngày càng trở nên khó khăn đối với Charles Leclerc trong và ngoài đường đua. Người đàn ông của Ferrari đã có một khởi đầu mùa giải tệ hại, chỉ thu được 42 điểm từ bảy cuộc đua cho đến nay và anh ấy cũng không có bất kỳ điểm dừng nào trên mạng xã hội. Leclerc đã bị quấy rối ác ý trên Twitter bởi hãng hàng không Ailen Ryanair và người hâm mộ đã tham gia, khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn đối với người lái xe Monegasque.

Trò đùa bắt đầu liên quan đến nhận xét của người mẫu OnlyFans Elle Brooke trên chương trình Truyền hình nổi tiếng do Piers Morgan tổ chức. Khi được hỏi cô ấy sẽ phản ứng thế nào khi những đứa con tương lai của cô ấy biết về sự nghiệp của cô ấy với tư cách là người sáng tạo nội dung người lớn, Brooke trả lời: “Họ có thể khóc trong một chiếc Ferrari.”

Hãng hàng không Ailen Ryanair, nổi tiếng với việc chơi khăm các đội và tài xế F1, sau đó đã đáp lại một cách táo tợn trên Twitter: “Giống như Charles Leclerc.” Dòng tweet vui nhộn nhanh chóng lan truyền khi người hâm mộ cũng vui vẻ với Ferrari và Leclerc, những người đã có một mùa giải F1 khốn khổ. Hãy cùng xem một số phản ứng từ người hâm mộ trên Twitter.

Charles Leclerc gần đây đã bán đấu giá chiếc mũ bảo hiểm của mình để giúp đỡ nạn nhân lũ lụt Emilia Romagna

Charles Leclerc đã không có quãng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp của mình với tư cách là một tay đua F1 nhưng điều đó chắc chắn không ngăn cản anh ấy giúp đỡ cộng đồng. Gần đây, anh ấy đã bán đấu giá chiếc mũ bảo hiểm mà anh ấy đã đội trong chặng đua Monaco Grand Prix 2023. Chiếc mũ bảo hiểm này được người đàn ông Ferrari yêu thích vì nó có thiết kế độc đáo để tri ân cha và người cố vấn của anh ấy, Herve Leclerc nhưng Leclerc đã quyết định bán nó vì một lý do nào đó. cao quý Chiếc mũ bảo hiểm đã được ký bởi chính Leclerc và được cung cấp trực tiếp cho người trả giá cao nhất của cuộc đấu giá cùng với một lá thư xác thực.

Charles Leclerc

Số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được sử dụng để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng ở Emilia Romagna xảy ra vào tháng Năm. Cuộc đấu thầu mở vào ngày 2 tháng 6 và tiếp tục cho đến ngày 6 tháng 6. Cuối cùng nó đã được bán với giá 306.000 Euro, đây là một số tiền khổng lồ để giúp đỡ các nạn nhân lũ lụt. Ngoài mũ bảo hiểm, Leclerc cũng bán đấu giá bộ đồ đua, ủng và găng tay được sử dụng trong Monaco Grand Prix năm nay.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một dành riêng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *