Người hâm mộ Fubar vui mừng: Ngày phát hành phần 2 được công bố Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

FUBAR mùa 2 hứa hẹn sẽ có nhiều pha hành động và tiếng cười hơn những gì người hâm mộ đã quen với phần trước. Sau khi danh tính của Luke và Emma được tiết lộ vào cuối phần 1, FUBAR phần 2 sẽ khám phá tác động của nó đối với mối quan hệ của họ và tác động của nó đối với động lực gia đình.

Arnold Schwarzenegger thông báo trên Tudum rằng Luke Brunner sẽ trở lại trong một mùa giải khác cùng với Monica Barbaro, Milan Carter, Fortune Feimster và Travis Van Winkle.

Đề tài Chi tiết
Thông tin mùa 2 FUBAR mùa 2 hứa hẹn sẽ có nhiều pha hành động và nhiều tiếng cười hơn. Nó sẽ khám phá tác động của danh tính bị lộ của Luke và Emma từ Phần 1. Arnold Schwarzenegger đã thông báo về sự trở lại của Luke Brunner và các diễn viên khác tại sự kiện TUDUM của Netflix.
Ngày phát hành Fubar mùa 2 dự kiến ​​ra mắt vào năm tới. Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến ​​​​vào giữa năm 2024.
Đoạn phim giới thiệu Fubar Phần 2 sẽ tiếp tục phần 1 đã dừng lại, với Luke và Emma tiếp tục công việc gián điệp trong khi cân bằng cuộc sống cá nhân. Mong đợi nhiều hành động, những câu chuyện cười và những khoảnh khắc hạnh phúc.
Xem ở đâu FUBAR có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ màn trình diễn cũng như cốt truyện ly kỳ nhưng vui nhộn.
Diễn viên Dàn diễn viên chính của phần 2 bao gồm Arnold Schwarzenegger trong vai Luke Brunner, Monica Barbaro trong vai Emma Brunner, Milan Carter trong vai Barry, Fortune Feimster trong vai Roo, Travis Van Winkle trong vai Aldon, Aparna Brielle trong vai Tina và Andy Buckley trong vai Donnie, cùng những người khác.

Ngày phát hành

Arnold Schwarzenegger đã đưa ra thông báo tại sự kiện TUDUM của Netflix. Phần 1 khiến danh tính của Luke và Emma bị xâm phạm, khiến họ dễ bị đối thủ nguy hiểm; có khả năng đây sẽ là một trong những trọng tâm chính của Phần 2. Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ đầy hành động và mối quan hệ của họ với nhau; hai mối tình tay ba chưa được giải quyết giữa Carter/Emma/Tina cũng đang diễn ra ở đây.

Trong mùa đầu tiên, người xem đã có được cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động nội bộ và các mối quan hệ trong CIA cũng như giữa các nhân vật. Các diễn viên có phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh và người xem thường thấy mình được đầu tư đầy cảm xúc vào cốt truyện – một trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ cũng như các diễn viên!

Fubar mùa 2 sẽ ra mắt vào năm tới và nhiều diễn viên đã quay trở lại, bao gồm Milan Carter trong vai Barry, bạn thân nhất của Luke và Fortune Feimster trong vai người điều hành nhiệt tình của anh, Roo. Những gương mặt quen thuộc khác cũng có thể xuất hiện bao gồm Travis Van Winkle (của You) và Aparna Brielle (Bio AP Merak). Thật không may, Gabriel Luna sẽ không còn đóng vai Boro nữa vì nhân vật của anh đã chết trong bối cảnh nhà thờ ở phần 1.

Đoạn phim giới thiệu

Fubar, loạt phim nổi tiếng của Netflix, sẽ sớm quay trở lại với phần tiếp theo được nhiều người mong đợi. Mặc dù mùa đầu tiên còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp nhưng Arnold Schwarzenegger và Monica Barbaro sẽ lần lượt trở lại với vai Luke và Emma Brunner. Ngoài ra, Milan Carter (Barry), Fortune Feimster (Roo), Travis Van Winkle (Aldon), Aparna Brielle (Tina), Andy Buckley (Donnie) và Barbara Eve Harris trong vai Dot đều sẽ đảm nhận lại vai trò của họ từ các phần trước của Fubar.

Phần thứ hai sẽ bắt đầu từ phần đầu tiên, với việc Luke và Emma tiếp tục cân bằng công việc gián điệp với nhiệm vụ và các mối quan hệ cá nhân. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều nhiệm vụ đậm chất hành động hơn, những đoạn hội thoại dí dỏm và những cuộc trao đổi cảm động giữa hai cha con Luke và Emma.

Fubar Season 2 vẫn chưa nhận được thông báo ngày phát hành chính thức; tuy nhiên Arnold Schwarzenegger đã bóng gió về khả năng này trong một sự kiện gần đây và cũng đang tích cực quảng bá các dự án đậm chất hành động khác cho Netflix.

Fubar mùa thứ hai sẽ ra mắt vào giữa năm 2024 và dự kiến ​​sẽ có trailer bùng nổ! Trong khi chờ đợi, người hâm mộ có thể thoải mái xem đoạn phim blooper mùa đầu tiên để cười sảng khoái!

Xem ở đâu

FUBAR, hiện đang phát trực tuyến trên Netflix, đã nhận được nhiều lời khen ngợi kể từ khi ra mắt. Arnold Schwarzenegger và Monica Barbaro có màn trình diễn xuất sắc trong vai Arnold và Monica; nó vận hành mọi cung bậc từ vui nhộn đến hài hước mà không hề nhàm chán dù chỉ một phút! Với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Milan Carter trong vai Barry; Jay Baruchel trong vai Donnie; Aparna Brielle trong vai Tina; Fortune Feimster trong vai Roo; Barbara Eve Harris trong vai Dot và Fabiana Udenio trong vai Tally, bộ phim này không bao giờ nhàm chán.

Sau khi danh tính bí mật của Luke và Emma được tiết lộ trong phần 1, phần cuối cùng của phần 1 đã khiến họ phải chạy trốn để bảo vệ mạng sống của mình khỏi bị tiết lộ bởi danh tính bí mật của Luke. Nhưng họ đã làm được! Phần 2 sẽ theo chân hai người này khi họ cân bằng các nhiệm vụ CIA với cuộc sống cá nhân của mình khi họ bắt tay vào các nhiệm vụ thú vị hơn trong khi luôn cười đùa trên đường đi! Nó hứa hẹn một sứ mệnh đầy hành động, tiếng cười và các mối quan hệ!

Netflix gần đây đã làm mới chương trình FUBAR cho mùa thứ hai, như đã được người dẫn chương trình Arnold Schwarzenegger và bạn diễn Monica Barbaro (con gái trên màn ảnh của Aaron, Emma) công bố trên TUDUM. Cùng tham gia mùa giải này còn có Jay Baruchel, Milan Carter, Andy Buckley Fabiana Udenio và Barbara Eve Harris.

Diễn viên

Fubar Phần 1 kết thúc đầy bất ngờ, khiến Luke và nhóm của anh phải chạy trốn khỏi những tên trộm danh tính đã chiếm đoạt danh tính của họ. Arnold Schwarzenegger gần đây đã xác nhận tại sự kiện TUDUM của Netflix rằng Fubar đã được đổi mới cho một mùa phiêu lưu bùng nổ khác!

Dàn diễn viên của Fubar mùa 2 phần lớn vẫn giữ nguyên, với Arnold Schwarzenegger trở lại trong vai Luke Brunner và Monica Barbaro sẽ đảm nhận vai con gái Emma của ông. Hai diễn viên này có sự tương tác ăn ý tuyệt vời trên màn ảnh và chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn xuất sắc nhất của họ trong mùa thứ hai của bộ phim đình đám này. Ngoài ra, Milan Carter trong vai Barry, Fortune Feimster trong vai Roo, Travis Van Winkle trong vai Aldon, Aparna Brielle trong vai Tina và Andy Buckley trong vai Donnie sẽ trở lại – cũng như nhiều diễn viên chủ chốt khác như Milan Carter trong vai Barry; Milan Carter trong vai Barry; Fortune Feimster trong vai Roo; Travis Van Winkle trong vai Aldon; Aparna Brielle trong vai Tina; Andy Buckley trong vai Donnie. Tất cả sẽ trở lại cùng với sự trở lại của nam diễn viên chính Milan Carter trong vai Barry; Milan Carter trong vai Barry; Fortune Feimster trong vai Roo; Fortune Feimster trong vai Roo; Travis Van Winkle trong vai Aldon; Travis Van Winkle trong vai Aldon; Aparna Brielle trong vai Tina; Aparna Brielle trong vai Tina; Aparna Brielle Tina và Andy Buckley trong vai Donnie (nhân vật ở lại phần 3) đều xuất hiện.

Fubar ra mắt trên Netflix vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, nhận được nhiều đánh giá và hoan nghênh của giới phê bình, trở thành một trong những chương trình mới được xem nhiều nhất ba tuần sau khi phát sóng (soán ngôi Queen Charlotte: A Bridgerton Story khỏi vị trí chương trình số một). Các nhà phê bình cũng như khán giả đều đánh giá tích cực về Fubar; do đó khiến sự trở lại của anh được người hâm mộ mong đợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *