Người phụ nữ Houston bị giam giữ ở Dubai là ai? Tại sao anh ta bị giam giữ ở Dubai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Một người phụ nữ đến từ Houston đã bị bắt ở Dubai và lý do đằng sau vụ bắt giữ của cô ấy khá bất ngờ. Hãy đi sâu vào chi tiết.

Thị trưởng Georgia xã hội chủ nghĩa bị bắt, H…

Vui lòng bật JavaScript

Thị trưởng Georgia xã hội chủ nghĩa bị bắt, bị giữ tại Gun Point

Sự cố này xảy ra khi một phụ nữ ở Houston tên là Tierra Young Allen, quê ở San Diego, California và đang làm tài xế xe tải, quyết định đi nghỉ ở Dubai vào tháng 4 năm 2023. Trong chuyến đi, một cuộc tranh cãi đã xảy ra khiến cô gặp bất hạnh. tạm giam. Theo các báo cáo, ngôi sao TikTok đang lái một chiếc ô tô thuê với bạn của anh ấy khi họ gặp tai nạn. Rất may, không ai trong số họ bị thương, nhưng chiếc xe đã bị tạm giữ và đồ đạc cá nhân của người phụ nữ đã bị thu giữ.

Khi người phụ nữ quay lại vào ngày hôm sau để thu dọn đồ đạc, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Căng thẳng được cho là leo thang sau khi người quản lý tại công ty cho thuê đối xử thô lỗ và bất công với cô. Anh ta đã thúc giục người quản lý dừng lại khi anh ta theo anh ta ra khỏi văn phòng. Do đó, người quản lý đã gọi cảnh sát và báo cáo người phụ nữ vì “la hét”.

Người phụ nữ Houston thú nhận và nói với CNN rằng những sự kiện bất ngờ đã khiến cô sợ hãi và ngạc nhiên. Anh ấy bày tỏ sự lo lắng và ngạc nhiên rằng một mệnh lệnh đơn giản dừng lại có thể ngăn cản anh ấy trở về nhà. Ngay cả sau khi nói với họ về vấn đề y tế, họ vẫn không cho phép anh ta nhập cảnh trở lại.

Anh ta bị cầm tù vì những lý do đáng ngạc nhiên. Ở Dubai, việc cao giọng bị cấm, đặc biệt nếu bạn là phụ nữ. Các luật thần quyền được thi hành nghiêm ngặt trên khắp đất nước, và việc cất tiếng nói của một người có thể khiến một người phải vào tù. Điều này rất khác với chuẩn mực ứng xử của người Mỹ.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nơi tọa lạc của Dubai, có hệ thống luật pháp khác và các quy tắc về đạo đức và phép lịch sự nơi công cộng nghiêm ngặt hơn so với Hoa Kỳ, đây là điều quan trọng cần nhớ. Bộ Ngoại giao đã đưa ra cảnh báo về sự khác biệt này đối với du khách Mỹ.

Người phụ nữ bị bắt ở Dubai là ai?

Tierra Young Allen, 29 tuổi, hiện có đại diện pháp lý tại Dubai. Anh ta đã được thông báo rằng anh ta có thể phải đối mặt với án tù vì đoạn phim giám sát ghi lại cảnh anh ta la hét.

Mẹ của người phụ nữ, nói chuyện với Fox 26, giải thích rằng cuộc tranh cãi xảy ra sau vụ tai nạn khi con gái bà cố gắng lấy giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng và các vật dụng cá nhân khác từ chiếc xe thuê. Gia đình sống ở Katy, Texas và người phụ nữ đã sống ở đó trong ba năm qua.

Người phụ nữ Houston đã trở nên nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok, nơi cô có hơn 182.000 người theo dõi. Tài khoản Instagram của anh ấy có gần 52.000 người theo dõi, trong khi trang Facebook của anh ấy có khoảng 61.000 người theo dõi. Nội dung của cô ấy, kể về cuộc sống của một nữ tài xế xe tải, thậm chí còn thu hút sự chú ý của CNN, đã giới thiệu cô ấy trong một bài báo về ảnh hưởng của TikTok vào năm 2021.

Câu chuyện này như một lời nhắc nhở rằng sự khác biệt về văn hóa và hệ thống luật pháp có thể tác động rất lớn đến các cá nhân khi đi du lịch nước ngoài. Điều quan trọng là bạn phải làm quen với luật pháp và phong tục của bất kỳ quốc gia nước ngoài nào để tránh những hậu quả không mong muốn.

Đọc thêm:

PHẢN ỨNG ĐỒNG CẢM CỦA ANDREW TATE ĐỐI VỚI BÀI RIÊNG CỦA VINICIUS JR. DÀNH CHO BENJAMIN MENDY

CHỈ FAN VÕ SĨ ELLE BROOKE DROP BOMBSHELL: TỪ CHỐI ĐẤU EM EM SAU SAU THẤT BẠI TUYỆT VỜI

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI TY PENNINGTON? TẠI SAO ANH ẤY TRONG ICU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *