Nguyên nhân cái chết của Andre Braugher là gì? Ngôi sao Brooklyn Nine-Nine qua đời sau cơn bạo bệnh ngắn ngủi FFO Sports Publishing

Giải trí

Nguyên nhân cái chết của Andre Braugher là gì? Những điều cần biết về nguyên nhân cái chết của Andre Braugher và ngôi sao Brooklyn Nine qua đời như thế nào sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Andre Braugher là một diễn viên người Mỹ sinh ra ở Chicago, Illinois, vào ngày 1 tháng 7 năm 1962, với Sally và Floyd Braugher.

Mẹ anh là nhân viên bưu điện, còn bố anh là người vận hành thiết bị nặng. Andre Braugher lớn lên ở khu Austin ở phía Tây Chicago.

Ông đã đến trường Cao đẳng St. Ignatius để chuẩn bị vào trung học. Anh đã nhận được học bổng tại Đại học Stanford để nhận học bổng Cử nhân sân khấu và Khoa Kịch nghệ của Trường Julliard.

Ông tốt nghiệp năm 1988. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về căn bệnh của André Braugher và nguyên nhân cái chết của ông.

Andre Braugher nguyên nhân cái chết (Nhiều loại)

Nguyên nhân cái chết của Andre Braugher là gì?

Sự ra đi của Andre Braugher đã được nhà báo của ông xác nhận, người này tuyên bố rằng ông qua đời ở tuổi 61 sau một cơn bạo bệnh ngắn.

Nguyên nhân cái chết của André Bruagher chưa được nêu rõ ràng và điều đó sẽ được biết trong tương lai. Tin tức về cái chết của anh ấy đã gây sốc cho người hâm mộ và anh ấy được nhớ đến với vai Frank Pembleton.

Anh cũng được biết đến với vai thuyền trưởng Raymond Holt trong tám mùa của Brooklyn Nine Nine. Anh cũng được đề cử 11 giải Emmy trong sự nghiệp của mình và giành được hai giải.

Người hâm mộ rất đau buồn sau cái chết của ngôi sao và nhiều người trong số họ đã bày tỏ nỗi lòng của mình đối với X, còn được gọi là Twitter.

Một người dùng viết: “Andre Braugher là trái tim của B99. Không ai có thể xoay chuyển tình thế như anh ấy. Sự hiểu biết thực sự về nhân vật của anh ấy và khi anh ấy có những khoảnh khắc như thế này, anh ấy chỉ cần đánh bật chúng ra khỏi công viên. Hãy yên nghỉ nhé.” vì điều tốt nhất. 🤍”

Một người dùng khác cho biết Andre là người cha yêu thích của cô và đề cập đến một trong những khoảnh khắc đáng trân trọng nhất của cô trong chương trình.

Các bạn diễn Andre Braugher cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy. Marc Evan Jackson, người đóng vai Raymond, hay còn gọi là chồng của Andre, trong chương trình, đã nói: “Ôi thuyền trưởng. Đội trưởng của tôi,” và đăng tải bức ảnh hai người chụp cùng nhau.

Terry Crews cũng viết trên Instagram và bày tỏ rằng anh ấy rất vui khi được làm việc với anh ấy trong 8 năm và sau khi chứng kiến ​​tài năng không thể thay thế của anh ấy.

Kết luận – Andre Braugher nguyên nhân cái chết

Andre Braugher nguyên nhân cái chết? Sự ra đi của Andre Braugher khiến bạn bè, gia đình và người hâm mộ anh choáng váng. Andre Baugher đột ngột qua đời mà không có bất kỳ đề cập cụ thể nào về bệnh tật ở tuổi 61.

Ông để lại vợ và ba con trai, Isiah Braugher, John Wesley Braugher và Michael Braugher. Sự ra đi của Andre Braugher đã để lại khoảng trống trong lòng bạn bè và gia đình anh.

Đọc thêm:

  • DIE HARD CÓ PHIM GIÁNG SINH HAY KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CUỘC TRANH LUẬN MÙA LỄ HỘI ĐIÊN RỒ NÀY
  • TRẬN ĐẤU TÙY CHỈNH MẬT ONG BOO: TẠI SAO MAMA THÁNG 6 QUYẾT ĐỊNH KHÔNG ĐI CHO NGÔI SAO TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ
  • LUKE BENNETT CÓ GAY KHÔNG? TÀI KHOẢN PHỔ BIẾN X TIẾP XÚC DMS ĐỒNG TÍNH CỦA NHÀ TẠO BÓNG ĐÁ ĐÁNG NGỜ VỚI TRẺ NHỎ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *