Nguyên nhân cái chết của Billy Miller là gì? Ngôi sao trẻ và không ngừng nghỉ qua đời tại 44 FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Nguyên nhân cái chết của Billy Miller là gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết vì ngôi sao Young and the Restless đã qua đời ở tuổi 44.

Billy Miller, nam diễn viên đoạt giải Daytime Emmy nổi tiếng với các vai diễn trong phim truyền hình Mỹ The Young and the Restless và General Hospital, đã qua đời ở tuổi 43. Trong một tuyên bố với Variety, người quản lý của anh, Marnie Sparer, cho biết Miller đã “vật lộn với chứng hưng cảm trầm cảm khi qua đời”. Nam diễn viên qua đời vào thứ Sáu tại Austin, Texas, hai ngày trước sinh nhật lần thứ 44 của anh. Nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được biết.

Billy Miller

Sinh ra ở Oklahoma và lớn lên ở Texas, Miller theo đuổi nghề người mẫu trước khi lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực truyền hình ban ngày với vai Richie Novak trong bộ phim truyền hình dài tập All My Children của đài ABC, một vai diễn mà anh đã đóng từ năm 2007 đến năm 2008. Từ năm 2008 đến năm 2014, anh đóng vai Billy Abbott. trên CBS’s The Young and the Restless trong hơn 700 tập, đã giành được ba giải Daytime Emmys, trong đó có một lần cho nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập và hai lần cho nam diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình dài tập.

Năm 2014, Miller tham gia dàn diễn viên của Bệnh viện đa khoa, đóng vai Jason Morgan và Drew Cain. Anh ấy là người thường xuyên tham gia bộ phim này cho đến năm 2019. Miller cũng xuất hiện trong một số tập của bộ phim truyền hình pháp lý Hoa Kỳ Suits và trong 10 tập của Truth Be Told của Apply TV+. Các bộ phim của anh bao gồm bộ phim quân sự American Sniper năm 2014 của Clint Eastwood và Urban Cowboy năm 2016. Theo IMDB, vai diễn cuối cùng của Miller là trong bộ phim tội phạm NCIS.

Đồng nghiệp nói gì về sự ra đi của Billy Miller?

Eileen Davidson, người đóng chung với Miller trong The Young and the Restless, trước đó đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bạn diễn X của cô trên Twitter, viết: “Sự quyến rũ và ấm áp dễ lây lan của anh ấy đã để lại ấn tượng lâu dài cho tất cả chúng tôi, những người may mắn có được anh ấy tham gia.” cuộc sống của chúng ta. . ” Nam diễn viên Bệnh viện Đa khoa Jon Lindstrom mô tả Miller là “tài năng, thông minh, vui tính và đối với tôi là một người bạn tốt đối với những người thân thiết với anh ấy”.

“Bạn thắp sáng mọi căn phòng bằng nụ cười của mình,” bạn diễn Michael Muhney của Young and the Restless nói về Miller trên mạng xã hội. “Sự im lặng của bạn trên màn ảnh chỉ đứng sau lòng tốt dịu dàng và sự quan tâm chân thành của bạn. Bạn lớn hơn, táo bạo hơn và táo bạo hơn cuộc sống này. Bạn là một huyền thoại.” Anh ấy tiếp tục, “Không thể hạ cánh trên vách đá cuối cùng này. Đôi cánh mà bạn dành cả đời kiếm được đã đưa bạn đến nơi tuyệt đẹp trên bầu trời.”

Billy Miller
Billy Miller

The Young and the Restless đã đưa ra một tuyên bố: “Cộng đồng ban ngày thương tiếc sự ra đi của Billy Miller, người đã ban tặng cho Y&R tài năng của anh ấy trong nhiều năm với cái tên Billy Abbott.” Miller sinh ngày 17 tháng 9 năm 1979 tại Tulsa, Oklahoma, nhưng lớn lên ở Grand Prairie, Texas và sau đó học ngành truyền thông tại Đại học Texas. Sau đó anh chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Khi lớn lên, anh đã có một khoảng thời gian khó khăn khi phải chiến đấu với một tình trạng sức khỏe hiếm gặp gọi là phản ứng tổng hợp cổ chân, ảnh hưởng đến sụn ở mắt cá chân.

Billy Miller đã lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất như thế nào?

Vai diễn đầu tiên của anh là Richie Novak trong bộ phim truyền hình All My Children phát sóng lần đầu vào năm 1970 và kéo dài đến năm 2011.

Sau thành công của All My Children, Billy Miller cũng được chọn tham gia The Young and the Restless để đóng vai Billy Abbott, một vai diễn đã giúp ích cho sự nghiệp của anh ấy đồng thời đưa anh ấy đến năm đề cử tại Giải Emmy, nơi anh ấy đã giành được ba lần. Sau đó ông được đề cử vào một vị trí tại Bệnh viện Đa khoa. Sau đó, anh cũng tham gia Suits, nơi anh đóng vai một nhân vật tình huống tên là Marcus.

Billy Miller
Billy Miller

Miller trở nên nổi tiếng nhờ The Young and the Restless, nơi cô chuyển từ vai diễn phụ sang phim truyền hình thường xuyên. Anh tham gia vào dàn diễn viên vào năm 2008, đảm nhận vai cậu bé giàu có hư hỏng Billy Abbott, vai đã được một số diễn viên đóng trong nhiều năm, bao gồm David Tom và Ryan Brown. Anh xuất hiện trong chương trình cho đến năm 2014, nơi anh được giới phê bình và người xem khen ngợi. Miller đã mang về ba giải Daytime Emmys cho vai diễn nhân vật này.

Anh tiếp tục sự nghiệp của mình với các phần trong Justified, Castle và CSI, trước khi trở lại truyền hình ban ngày trên General Hospital, với vai Jason Morgan và anh trai sinh đôi của anh, Andrew Cain. Các vai trò khác của anh bao gồm các vai diễn định kỳ trong Ringer, Suits, Ray Donovan và Truth Be Told. Anh cũng xuất hiện cùng Bradley Cooper trong bộ phim truyền hình Clint Eastwood American Sniper, đồng thời sở hữu một số nhà hàng và quán bar ở Los Angeles trong nhiều năm. Miller được sống sót nhờ mẹ anh, Patricia; chị gái, Megan; anh rể, Ronnie; cháu trai, Grayson; và cháu gái, Charley. Hollywood vừa mất đi một trong những viên ngọc quý nhất của mình quá sớm và chúng tôi hy vọng linh hồn của anh ấy sẽ được yên nghỉ.

• SAVANNAH CHRISLEY HÀ NỘI LÀ AI? CÔ ẤY CÓ CON CHƯA?

• ALEXANDRA BRECKENRIDGE CÓ CÓ THAI KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

• TAYLOR SWIFT CÓ BẠN VỚI TRAVIS KELCE KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *