Nhà của Donna Kelce: Mẹ của Travis Kelce sống ở đâu? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Những điều bạn nên biết về ngôi nhà của Donna Kelce và nơi cô ấy sống

Nhà của Donna Kelce: Mẹ của Travis Kelce sống ở đâu?

Donna Kelce là mẹ của Travis Kelce, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mỹ và là người kết thúc chặt chẽ cho Đội trưởng thành phố Kansas, và Donna Kelce không chỉ là mẹ của Travis Kelce mà còn là mẹ của Jason Kelce, người là trung tâm của đội. Đại bàng Philadelphia.

Cả hai anh em đều là người chiến thắng Superbowl, Jason đã giành được Superbowl vào năm 2018 và Travis đã giành được Superbowl vào năm 2020 và 2023 khi anh ấy chơi cho Đội trưởng.

Cuộc hôn nhân của Donna với chồng Ed đầy thăng trầm nhưng bố mẹ cô không ly thân. Họ ở bên nhau, không xa cách mà cùng nhau nuôi dạy con trai, và công sức của họ cuối cùng cũng được đền đáp. Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về nơi ở của Donan Kelce và nơi anh ấy sống.

Mẹ của Travis Kelce ở đâu?

Donna Kelce và Ed Kelce cùng nhau nuôi dạy con trai của họ. Sau 5 năm chung sống, Donna sinh con trai Jason. và hai năm sau, Travis chào đời.

Donna là một người mẹ kiêu hãnh và chồng cô đã cùng nhau nuôi dạy các con của họ. Người ta luôn thấy anh luôn ủng hộ cả hai đứa con của mình trên sân. Donna và Ed gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy con cái khi họ nhận ra rằng cuộc hôn nhân của họ không suôn sẻ, nhưng vì con trai, cô đã nuôi dạy chúng cùng với chồng mình là Ed.

Donna khuyến khích con trai chơi thể thao ngay từ khi còn nhỏ vì cậu luôn muốn tham gia thể thao, nhưng cha cậu không bao giờ ủng hộ nỗ lực của cậu với tư cách là một vận động viên thể thao.

Donna đã chơi nhiều trò chơi trong suốt thời đi học của mình. Trong bộ phim tài liệu của mình, Travis và Jason nói rằng họ biết cha mẹ mình và những vấn đề trong cuộc hôn nhân của họ từ khi còn nhỏ, đồng thời họ đặt câu hỏi làm thế nào mà bố mẹ họ lại không sống chung phòng khi họ đến nhà bạn mình và thấy bố mẹ họ sống trong cùng một căn phòng. cùng phòng. Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề giữa cha mẹ, Travis và Jason tỏ ra rất thành công.

Phần kết luận

Nhìn chung, Donna Kelce hiện cư trú tại Orlando, Florida.

Đọc thêm:

  • TRUYỀN THỐNG TRONG NGÀY TRÒ CHƠI: NGHI THỨC VÀ SỰ Mê tín CỦA DONNA KELCE
  • SẼ DISLY TRƯỜNG ĐẠI HỌC: TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ SỰ NGHIỆP ĐẠI HỌC CỦA NFL STAR VÀ HƠN NỮA
  • ẢNH HƯỞNG CỦA NEW YORK JETS ĐẾN HIỆU SUẤT CỦA HỌ SAU KHI MẤT AARON RODGERS DO CHƯƠNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *