Nhiệm vụ Đấu sĩ Honkai Star Rail – Hướng dẫn và Hướng dẫn

Esports

Chinh phục các Nhiệm vụ đấu sĩ đầy thử thách trong Honkai Star Rail với các hướng dẫn và hướng dẫn toàn diện của chúng tôi. Điều hướng các trận chiến nguy hiểm, khám phá các chiến lược ẩn giấu và đánh bại những kẻ thù đáng gờm.

Có rất nhiều nhiệm vụ trong Honkai Star Rail. Khi bạn hoàn thành từng nhiệm vụ Trailblaze, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nhiệm vụ trên tất cả các hành tinh. Jarilo-VI là hành tinh đầu tiên mà bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính. Đấu sĩ là một Nhiệm vụ Phiêu lưu mà bạn có thể truy cập sau khi đạt đến cấp 19 của Trailblaze và hoàn thành các nhiệm vụ, Nhẫn và Giai đoạn II. Bạn cũng sẽ cần hoàn thành Phần đầu tiên của Đường thăng bằng để có quyền truy cập vào nhiệm vụ thú vị này.

Liên quan – Hướng dẫn Valorant Tracker.gg 2023 – Nó có an toàn không, cách sử dụng hiệu quả?

Các nhiệm vụ đấu sĩ có thể truy cập được từ Nhẫn và Cấp II. Bạn có thể mở khóa chế độ trong trò chơi Boulder Town Super League mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ này. Sau đây là tất cả thông tin về các nhiệm vụ của Honkai Star Rail Gladiator cùng với một số mẹo và thủ thuật để hoàn thành chúng trong hướng dẫn mới nhất của chúng tôi.

Liên quan – Honkai: Star Rail – Sự trỗi dậy của Jing Yuan và Trace Materials

Nhiệm vụ đấu sĩ Honkai Star Rail – Mẹo và thủ thuật

Khi bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu, hãy đến Câu lạc bộ Chiến binh từ Thị trấn Boulder. Gặp gỡ và tương tác với Dr.Dig và tìm hiểu về House Special. House Special mới là một giải đấu đặc biệt dành cho các VIP. Sau khi trở thành Võ sĩ VIP, bạn sẽ có quyền tham gia giải đấu Kibbles mới này, nơi cũng có các hiệp đấu với năm đối thủ khác nhau.

Scott

Chiến lược của bạn là kết hợp các yếu tố và sử dụng các đơn vị mạnh nhất trên cấp 40 trong Honkai Star Rail để đánh bại tất cả các đối thủ trong mỗi vòng. Đây là hướng dẫn để hoàn thành cuộc thi năm vòng trong nhiệm vụ đấu sĩ mới này.

Giai đoạn 1 Kibble’s Squad vs Rookie Busters

Ở đây bạn chiến đấu với hai kẻ thù Automaton Spider. Bạn có thể sử dụng các nhân vật nguyên tố lửa, băng và sét cho vòng này. Ngày 7 tháng 3 và Dan Heng có thể là nhân vật chính của bạn. Sử dụng những kỹ năng tốt nhất của họ để đối phó với kẻ thù trong trận chiến đầu tiên. Gửi chiêu cuối khi bắt đầu và sau đó tập trung vào việc gây sát thương.

Nhiệm vụ

Giai đoạn 2 Kibble Squad so với Ash the Mechanic

Giai đoạn thứ hai là chống lại Automaton Beetle và Vagrant. Bạn có thể nhập Asta cho vòng này. Ở đây sát thương cháy sẽ là cháy nổ. Natasha và March 7 có thể là đơn vị khác của bạn. Cả hai đều có thể hồi máu và gây sát thương lớn. Bạn có thể sử dụng các nhân vật nguyên tố băng khác như Herta để dễ dàng hoàn thành cuộc thi này. Giai đoạn 2 sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức và bạn có thể tập trung vào việc đánh bại từng đơn vị một. Đây là chiến lược cho mỗi trận đấu trong nhiệm vụ Đấu sĩ.

Chặng 3: Biệt đội Kibble vs Cá voi lưng xám

Automaton Grizzly sẽ là kẻ thù của bạn cũng phóng hai Thanh trượt Automaton. Bronya, Dan Heng và Mac 7 cùng với Trailblazer là những đơn vị tốt nhất để hoàn thành giai đoạn 3. Cung cấp các kỹ năng tốt nhất của họ và chuyển đổi kỹ năng liên tục. Tập trung vào việc dọn dẹp lũ nhện và sau đó xử lý sát thương. Thực hiện theo chiến lược này và sử dụng tất cả các kỹ năng có sẵn từ bộ công cụ để hoàn thành cuộc thi này.

Giai đoạn 4 Kibble Squad vs Phong cách chiến đấu cơ học

Giai đoạn 4 là giai đoạn thử thách nhất của nhiệm vụ Đấu sĩ. Automaton Direwolf và Vagrant là kẻ thù của bạn. Ngày 7 tháng 3, Asta và Serval là đơn vị của bạn. Ba thứ này có thể gây sát thương lớn. Sử dụng một người chữa lành khác làm đơn vị thứ tư của bạn. Vượt qua khả năng Lock On của kẻ thù và gửi chiêu cuối ngay từ đầu để giành lợi thế. Chuyển kỹ năng của bạn và tấn công cả hai mục tiêu cùng một lúc. Sử dụng khiên và giải phóng các kỹ năng chính của đơn vị của bạn để vượt qua giai đoạn thứ tư.

Tier 5 Kibble’s Squad vs Greyback Whale: Đã sửa đổi

Cuộc thi cuối cùng ở đây là chống lại một phiên bản sửa đổi của Giáo hoàng Greyback. Bạn cần những người gây sát thương và người chữa lành để tránh các cuộc tấn công lớn sắp tới của Automaton Direwolf và Automaton Grizzly. Bạn có thể đi với Dan Heng, Sampo, Natasha và 7 March. Kẻ thù ở cấp độ 5 lại triệu hồi nhện. Xóa con nhện trước và tập trung vào các mục tiêu khác. Trang bị áo giáp để giữ cho các đơn vị của bạn bất khả xâm phạm. Sử dụng các nhân vật có HP cao ngay từ đầu và chữa lành vết thương cho họ bằng chiêu cuối. Tiếp tục gây sát thương và trận chiến sẽ kết thúc ngay lập tức.

Đây là những đơn vị và yếu tố tốt nhất cho tất cả các trận đấu của nhiệm vụ Đấu sĩ trong Honkai Star Rail. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng vật tư tiêu hao trong khoảng thời gian. Món khai vị mứt cá hồng và nước ngọt đóng chai là những vật phẩm tiêu hao tốt nhất để sử dụng cho cuộc thi này. Điều này sẽ tăng ATK và HP của bạn. Bạn có thể sử dụng vật phẩm tiêu hao sau mỗi cuộc thi.

Bạn nhận được một số phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ Đấu sĩ trong Honkai Star Rail,

Phần thưởng

  • x3 Aether dày
  • lá chắn x100
  • x12.000 tín dụng
  • x250 Ngọc Tinh Tú
  • x40 EXP Tiên phong

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các nhiệm vụ phiêu lưu Honkai Star Rail Gladiator và các bước để hoàn thành chúng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Tất cả các địa điểm của Calus Automan trong Destiny 2
  • Trò chơi Roguelike hay nhất để chơi trên thiết bị di động – Android và iOS
  • Làm thế nào để chụp ảnh tại Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *