Nhiệm vụ phụ hay nhất ở Starfield! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Tín dụng canh tác trong Starfield trở nên dễ dàng hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm 10 nhiệm vụ phụ hàng đầu trong Starfield.

Side Scroller tốt nhất trên PC

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Side Scroller tốt nhất trên PC

trường sao, trò chơi khoa học viễn tưởng có rất nhiều nhiệm vụ. Dù là nhiệm vụ chính hay nhiệm vụ phụ, chúng đều quan trọng và chúng cũng nâng cấp trong trò chơi của bạn cũng như mở khóa phần thưởng. Nhiệm vụ phụ nhỏ hơn nhiệm vụ chính vì bạn chỉ có một số mục tiêu hạn chế. Một số nhiệm vụ phụ có thể bị bỏ qua vì chúng không mang lại cho bạn bất cứ thứ gì.

Nhưng bạn có thể chơi các nhiệm vụ phụ khác để thu thập tài nguyên, đạn, vũ khí, áo giáp, xp và tín dụng. Starfield có vô số nhiệm vụ phụ trên mọi hành tinh. Bạn cần chọn tìm kiếm cung cấp giá trị cướp phần thưởng và tài nguyên. Vì vậy, hãy tìm điều tốt nhất trường sao nhiệm vụ phụ và mục tiêu của chúng ở đây trong hướng dẫn của chúng tôi.

10 nhiệm vụ phụ hàng đầu của Starfield để chơi!

Thế giới mở trong Starfield cho phép bạn du hành đến bất kỳ hành tinh nào. Thiên hà tràn ngập hàng nghìn nhiệm vụ và thử thách dành cho người chơi. Với một con tàu vũ trụ, bạn có thể đáp xuống một hành tinh, gia nhập bộ lạc và bắt đầu chơi nhiệm vụ. Dưới đây là các nhiệm vụ phụ hay nhất của Starfield được chơi trong các giai đoạn của trò chơi,

Sự tiếp xúc đầu tiên

NPC

Lần tiếp xúc đầu tiên có thể là nhiệm vụ phụ đầu tiên của bạn nếu bạn đến hành tinh Porrima Ii trong hệ thống Porrima sau khi bạn trở về từ Paradiso. Tại đây, bạn có thể gặp một nhân viên an ninh tên là Jiro Sugiyama và nhận một nhiệm vụ. Mục tiêu chính của nhiệm vụ là điều tra một con tàu lớn chưa được biết đến trên quỹ đạo.

Bạn phải thuyết phục phi hành đoàn tuân theo các quy tắc và quy định do tổ chức Paradiso đặt ra. Điều này cũng giúp tránh các cuộc chiến tranh chống lại các tổ chức khác. Có một mối đe dọa lớn và nó chỉ có thể tránh được nếu phi hành đoàn tuân theo các quy tắc của Paradiso. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, hiện vật, vũ khí và thẻ vào khu nghỉ dưỡng độc quyền do ban quản lý Paradiso Resort quản lý.

Thẻ nghỉ dưỡng này là trọn đời và bạn có thể rời đi và ở lại bất cứ khi nào bạn ghé thăm địa điểm này. Paradiso là một trong những địa điểm thú vị nhất ở Starfield. Bạn có thể khám phá những địa điểm này để thực hiện nhiệm vụ, trận chiến, hoạt động vui chơi và tiệc tùng với bạn bè.

Nước cờ của Juno

Đây sẽ là một nhiệm vụ hay khác để thực hiện một chuyến thám hiểm nếu bạn là thành viên của ngành Ryujin. Hãy đến hành tinh Tau Ceti III và bắt đầu nhiệm vụ này. Đối với nhiệm vụ này, bạn phải sát cánh cùng nhóm hoặc bạn có thể chọn trở thành kẻ thù của họ. Juno là một NPC đã giết chết một thành viên quan trọng của ngành Ryujin. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Juno cũng là một Rogue AI.

Khi bắt đầu nhiệm vụ, bạn phải tiêu diệt con tàu Ecliptic. Tiếp theo, bạn phải đối mặt với hai đặc vụ và tiêu diệt những kẻ thù còn lại. Một mục tiêu chính khác là cài đặt bảng điều khiển và hợp tác miễn phí với Juno. Nhiệm vụ này mang lại cho bạn 300 xp và 4000 tín dụng. Ưu tiên chơi trò này nếu bạn đã gia nhập phe Ryujin Industries.

Chiến dịch Starseed

Operation Starseed có thể được chơi nếu cấp độ của bạn từ 50 trở lên. Nhiệm vụ này nằm trên Charybdis III. Du hành đến hành tinh này và hạ cánh trên một thuộc địa tên là Crucible. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những chú robot và chú hề cổ xưa. Công việc của bạn là đến thăm các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu và cơ sở vật chất và điều tra chúng.

Cuộc tìm kiếm này tiết lộ nhiều điều bất ngờ. Hoàn thành tất cả các mục tiêu chính và bạn có thể đi du lịch cùng một người bạn đồng hành. Sau khi chiến thắng một thử thách, bạn có thể thuê vĩnh viễn một trong những chú hề này cho đội của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tín dụng và digipicks.

Quá thiết kế

Đây là một trong những nhiệm vụ khởi đầu tốt nhất cho mọi thành viên của phe Chòm sao ở Starfield. Nói chuyện với NPC, Walter Stroud trong Nhà nghỉ. Bạn cũng có thể tìm thấy nó ở Stroud-Eklund Staryard. Tìm mục tiêu từ NPC và tìm một NPC khác tên là Jules. Nói về các dự án tàu mới với NPC và bạn cũng sẽ cần tìm dữ liệu nghiên cứu thị trường.

Bạn phải thuyết phục Jules và nhận được sự chấp thuận cho một khoản ngân sách lớn. Khi anh ấy đồng ý, hãy gặp lại Walter Shroud ở Jemison. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một con tàu cấp cao nhất có tên Kepler R.

Thử giọng

Nhiệm vụ thử giọng có sẵn trong Neon trên hành tinh Volli Alpha. Nhiệm vụ này kể về hai băng nhóm khét tiếng và tội phạm của chúng. Gặp Andrea tại Madame Sauvage’s Place và nhận thông tin quan trọng về hai nhóm này, Strikers và Disciples. Bạn cần tham gia nhóm Strikers để tiến xa hơn.

Tiếp theo, bạn cần vào Tòa nhà Emporium và đến Ebbside. Bây giờ, bạn cần phải cướp và trộm một số vật phẩm từ nhóm Đệ tử và đưa chúng cho các NPC từ Strikers. Với điều này, nhiệm vụ cũng sẽ được hoàn thành. Bạn có thể nhận các khoản tín dụng cùng với Strikers Maskwear độc quyền, phần thưởng mỹ phẩm huyền thoại.

Khách du lịch quay trở lại

Đây là một nhiệm vụ độc đáo. Du khách quay trở lại có thể được bắt đầu tại Homestead trên hành tinh Titan quay quanh Sao Thổ. Theo hướng dẫn của bác sĩ địa phương ở Homestead, bạn cần hù dọa khách du lịch khi đến địa điểm này. Bạn có thể mặc trang phục quái vật theo phong cách Scooby-Doo. Bạn có thể tìm thấy khách du lịch bằng điểm đánh dấu màu xanh trên bản đồ của mình.

Đe dọa tất cả khách du lịch và khiến họ rời khỏi thuộc địa. Bạn sẽ cần phải làm điều này hai hoặc ba lần để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, bác sĩ sẽ thưởng cho bạn một bộ trang phục đáng sợ.

trong đài tưởng niệm

Đây là nhiệm vụ đồng hành mà bạn có thể hoàn thành cho Sarah. Nhiệm vụ này có sẵn ở New Atlantis và bạn cần gặp Đô đốc Logan ở quận MAST để nhận dòng nhiệm vụ. Nhiệm vụ phụ này có nhiều mục tiêu và bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình với Sarah.

Nhóm nhiệm vụ đầu tiên là hạ cánh xuống hành tinh Cassioppeia I Sarah tại khu cắm trại. Bạn cần tìm Shuttle nơi Sarah từng sống. Tàu con thoi bị phá hủy và bạn cũng cần tìm Power Cell để kích hoạt nó và tìm hiểu thêm về tàu con thoi.

Đánh bại kẻ thù như Stonewalkers trước khi đến địa điểm tiếp theo. Gặp gỡ cô gái bí ẩn Sona và giúp cô ấy ở lại hành tinh Cassioppeia I. Bạn cần tìm hơn 10 Genetags trong nghĩa địa và đưa chúng cho Đô đốc Logan. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu Sona ở lại nhà cô ấy thay vì chuyển ra ngoài.

Điểm dừng cuối cùng của bạn là ở Thác New Atlantis. Tại đây, Sarah sẽ thú nhận tình yêu của mình và bạn cũng có thể cầu hôn cô ấy. Bạn có thể chọn làm bạn của cô ấy hoặc yêu cô ấy mãi mãi.

Chạy Redmile

Redmile là một sòng bạc ở Porrima III. Bạn cần chạy Redmile và hoàn thành nhiệm vụ. Gặp gỡ NPC, Mei và thu thập nhiệm vụ. Biết mục tiêu. Bạn cần điều tra khu vực và tìm thiết bị để kích hoạt Red Mile Beacon vì nó đã bị phá hủy nặng.

Ngoài ra, bạn có thể nhận nhiệm vụ từ các nhà cung cấp gần sân bay vũ trụ. Có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ phải làm trong Redmile. Hãy cẩn thận với những kẻ tấn công Redmile, những kẻ cản trở tiến trình của bạn. Hoàn thành tất cả các mục tiêu và nhận các phần thưởng như Bộ đồ không gian, Đồ bơi, Tín dụng, Đạn và Đồ uống.

nắm đấm đất

Nhiệm vụ nằm trên hành tinh Altair II trong hệ sao Altair. Khi bạn đến địa điểm này, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp. Nhiệm vụ bắt đầu ngay khi bạn nhận được cuộc gọi và bạn có thể thấy các bộ đệm đang tấn công khu vực. Kẻ thù spacer này sẽ đánh sập tất cả các vị trí trong khu vực. Có rất nhiều loại kẻ thù cho nhiệm vụ này.

Hoàn thành mọi trận chiến. Bạn có thể sử dụng vũ khí cận chiến để chống lại kẻ thù và sinh vật ưu tú ở đây. Sẽ có nhiều trận chiến cho nhiệm vụ Ground pounder. Khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, vũ khí Peacekeeper sẽ là phần thưởng của bạn.

con bọ ngựa

Nhiệm vụ của Bọ ngựa mang lại điểm kinh nghiệm, tín dụng và tàu Razorleaf. Du hành tới mặt trăng Denebola IB trong hệ thống Denebola. Bây giờ, hãy tìm ra vị trí bí mật bị một nhóm tội phạm phá hủy. Từ đây, bạn cần tìm khu vực dưới lòng đất. Ở mọi nơi sẽ có những sinh vật thù địch, vì vậy bạn có thể thu thập một số vũ khí tầm xa để bắn chúng.

Cuối cùng, bạn phải giải được câu đố về Thần chú trong Mair of the Mantis. Để giải câu đố này, bạn chỉ cần đi qua các chữ cái tạo thành từ ‘Tyrannis’. Cuối cùng, vào căn phòng bí mật và thu thập Bộ đồ vũ trụ Mantis cùng với con tàu Razorleaf. Con tàu này có khả năng điều khiển tuyệt vời và hỗ trợ tối đa 2 thủy thủ đoàn. Chiếc khiên này cũng mạnh mẽ và khiến nó trở thành một trong những con tàu tốt nhất để sử dụng trong Starfield.

Đây là nhiệm vụ phụ Starfield hay nhất để chơi trong mọi giai đoạn. Có hàng ngàn nhiệm vụ phụ. Khi bạn gia nhập bang hội, điều này nhiệm vụ phụ sẽ được mở khóa. Hoàn thành nó mang lại trải nghiệm tốt nhất và bạn có thể thu thập thêm XP và tín dụng.

Ngoài ra, game còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ. Một số nhiệm vụ phụ là tùy chọn, nhưng bạn vẫn có thể chơi chúng để làm nông nghiệp và làm đồ mới, vũ khí và tín dụng.

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu Gia tộc ở Starfield?

Starfield có 5 phe phái chính là Ryujin Industries, Constellation, Crimson Fleet, Freestar Collective và United Colonies. Ngoài năm nhóm này, bạn có thể tham gia thêm sáu nhóm khác liên quan đến mỗi phe. Bạn có thể tham gia bất kỳ phe phái nào và rời đi bất cứ khi nào bạn muốn. Starfield cũng cho phép bạn tham gia nhiều phe phái cùng một lúc.

Có bao nhiêu nhiệm vụ chính trong Starfield?

Cho đến nay, có 19 nhiệm vụ chính của câu chuyện. Bạn có thể đánh bại Starfield sau khi hoàn thành nhiệm vụ có nhiều mục tiêu phải làm này. Nhiệm vụ chính của câu chuyện rất cần thiết cho sự tiến bộ của bạn trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn tạo nhân vật Starfield – Đặc điểm, hình nền và hơn thế nữa
  • Cách tìm vũ khí tốt nhất trong Starfield
  • Cách tìm Bộ áo giáp và không gian tốt nhất ở Starfield

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *