Nhiệm vụ và phần thưởng sinh nhật lần thứ 6 của Fortnite! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Hãy tham gia lễ kỷ niệm với Nhiệm vụ sinh nhật lần thứ 6 của Fortnite! Khám phá những thử thách và phần thưởng thú vị với hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Pháo đài, một trò chơi phiêu lưu hành động, có ba chế độ khác nhau. Fortnite Creative, Save the World và Battle Royale. Fortnite Battle Royale, tựa game được người hâm mộ yêu thích, sắp kỷ niệm 6 năm thành lập. Cuộc chiến hoàng gia Fortnite là cuộc chiến giữa 100 người chơi chiến đấu ở chế độ solo, song ca, tam tấu hoặc tổ đội. Kể từ khi mod BR ra mắt, phạm vi tiếp cận của Fortnite đã rất ấn tượng.

Để kỷ niệm sáu năm Fortnite Battle Royale, Epic Games đã lên kế hoạch cho sự kiện kỷ niệm với một bộ nhiệm vụ sinh nhật. Nhiệm vụ sinh nhật Fortnite đã được ra mắt thông qua bản cập nhật bản vá v26.10 và sinh nhật mới hàng đã được dỡ xuống Mà còn. Có sáu ngày sinh nhật tìm kiếm và bạn có thể nhận được mỹ phẩm miễn phí làm quà tặng. Đó là tất cả về các nhiệm vụ và phần thưởng sinh nhật của Fortnite.

Tất cả các nhiệm vụ và phần thưởng sinh nhật của Fortnite!

Các nhiệm vụ sinh nhật của Fortnite đã có sẵn và bạn có thể hoàn thành chúng trước ngày 26 tháng 9 năm 2023. Tất cả sáu nhiệm vụ chỉ có mục tiêu hạn chế và những nhiệm vụ này cũng dễ dàng hơn. Dưới đây là tất cả các nhiệm vụ và mẹo sinh nhật của Fortnite để hoàn thành chúng một cách dễ dàng,

Quà

 • Chúc mừng sinh nhật tài xế xe buýt – Một nhiệm vụ Fortnite đơn giản trong đó bạn chỉ cần hỏi tài xế xe buýt như bạn thường cảm ơn tài xế xe buýt. Phím tương tự có thể được sử dụng để thực hiện chức năng này. Cảm ơn tài xế xe buýt giờ đây đã được đổi thành Chúc tài xế xe buýt. Trước khi hạ cánh từ xe buýt chiến đấu, hãy nhấn phím B trên PC hoặc D-Pad trên bảng điều khiển để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Thu thập ba món quà sinh nhật – Quà sinh nhật huyền thoại trở lại Fortnite. Bạn có thể tìm thấy chúng dưới dạng cướp đất và rương cướp bóc trong Mega City. Sử dụng bất kỳ cái cuốc nào để mở dải ruy băng từ món quà và nhận phần thưởng của bạn
 • Đã hạ cánh 4 lần trong Sinh nhật lần thứ 6 của Fortnite – Đây lại là một nhiệm vụ dễ dàng nữa. Bạn có thể chơi bất kỳ thử thách hàng tuần nào cho phần này. Ngoài ra, bạn có thể chơi bốn trò chơi ngẫu nhiên và hạ cánh từ Battle Bus mỗi lần để hoàn thành nhiệm vụ này
 • Ăn 5 chiếc bánh sinh nhật – Nhận những lát bánh nhung đỏ thơm ngon tại Mega City, Sanguine Suites, Relentless Retreat, Brutal Bastion, Shattered Labs Eclipsed Estate và Brutal Bastion. Khi bạn tìm thấy chiếc bánh nhung đỏ Unvaulted này, chỉ cần ăn nó để hồi phục sức khỏe và áo giáp. Điều này sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
 • Sử dụng sáu quả bóng bay – Những quả bóng bay đầy màu sắc quay trở lại đảo Fortnite. Thu thập 6 quả bóng bay từ thùng và mặt đất. Bạn có thể sử dụng cùng lúc 3 quả bóng bay và bay cao hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Bóng bay xuất hiện ở Slappy Shores và Sanguine Suite.
 • Khiêu vũ với nhân vật TRONG 2 trận đấu khác nhau – Một nhiệm vụ thú vị khác là bạn chỉ cần khám phá các hòn đảo và tìm các nhân vật ngẫu nhiên. Hoàn thành bất kỳ biểu tượng nhảy múa nào và cùng nhau biểu diễn cùng các nhân vật. Thể hiện kỹ năng nhảy của bạn và hoàn thành nhiệm vụ trong hai trò chơi khác nhau

Đó là cách bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ sinh nhật của Fortnite. Hoàn thành sự kiện kỷ niệm 6 năm của Fortnite và nhận tất cả phần thưởng mới. Đây là những gì bạn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ sinh nhật,

 • Hoàn thành 1 nhiệm vụ sinh nhật – Pickaxe sinh nhật Basher
 • Hoàn thành 3 nhiệm vụ sinh nhật – Xịt nước sinh nhật
 • Hoàn thành 5 nhiệm vụ sinh nhật – Slice O’ Six Back Bling

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các nhiệm vụ và phần thưởng trong sự kiện Sinh nhật lần thứ 6 của Fortnite. Hoàn thành thử thách và nhận tất cả các loại mỹ phẩm mới làm phần thưởng cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ mở khóa 20k xp cho mỗi nhiệm vụ. Súng ngắn bơm Havoc là Fortnite là một trong những vũ khí tốt nhất cho mùa giải này.

Các câu hỏi thường gặp

Sẽ có sự hợp tác giữa Fortnite x Pokemon?

Cho đến nay, không có thông tin cập nhật chính thức nào về sự hợp tác của Fortnite với Pokemon được phát hành. Nhưng có cơ hội hợp tác trong mùa giải tới.

Fortnite có hợp tác không?

Fortnite đã hợp tác với nhiều người sáng tạo, người nổi tiếng, phim hoạt hình và các trò chơi phổ biến khác. Fortnite đã bắt tay với họ và phát động một sự kiện Crossover độc quyền bao gồm nhiều nhiệm vụ. Người chơi có thể nhận được skin và mỹ phẩm của những người sáng tạo này làm phần thưởng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Cách tốt nhất để chơi Fortnite trên máy Mac
 • Những khẩu súng Nerf Fortnite tốt nhất năm 2023
 • Bản đồ và mã kinh dị Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *