NHL được phép làm thêm bao nhiêu giờ? Trò chơi nào có thời gian làm thêm giờ dài nhất trong lịch sử NHL?

Giải trí

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về số lượng thời gian bù giờ được phép trong NHL và cũng là trận đấu bù giờ dài nhất trong lịch sử.

Sự thật về NHL

loại Chi tiết
Tên giải đấu Giải khúc côn cầu quốc gia (NHL)
Năm thành lập 1917
Số đội 32 (24 ở Mỹ, 7 ở Canada, 1 ở Seattle, WA)
Hội nghị Hội nghị phương Đông, Hội nghị phương Tây
Phần Atlantic, Metropolitan (Hội nghị phía Đông)
Trung tâm, Thái Bình Dương (Hội nghị phương Tây)
Mùa thường xuyên tháng 10 đến tháng 4
Trò chơi mùa thông thường 82 trận mỗi đội
Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley Một giải đấu loại bỏ tốt nhất trong bảy
cúp xuất sắc Cúp Stanley, Cúp Tổng thống, Cúp Conn Smythe
giải thưởng xuất sắc Cúp tưởng niệm Hart, Cúp nghệ thuật Ross, Cúp tưởng niệm Calder
Cúp Vezina, Cúp Norris, Cúp Lady Byng
Giải thưởng Ted Lindsay, Cúp Maurice Richard
Cạnh tranh đáng kể Montreal Canadaiens so với Boston Bruins
Toronto Maple Leafs so với Thượng nghị sĩ Ottawa
Detroit Red Wings đấu với Chicago Blackhawks
Các sự kiện nổi bật Cổ điển mùa đông, Trò chơi toàn sao, Sê-ri sân vận động
giải vô địch quốc tế Thế vận hội mùa đông, Giải vô địch khúc côn cầu thế giới

Giải đấu được chia thành hai hội nghị, Hội nghị phía Đông và Hội nghị phía Tây, và mỗi hội nghị được chia thành các bộ phận.

Mùa giải NHL thường diễn ra từ tháng 10 đến tháng 4, mỗi đội chơi 82 trận trong mùa giải thông thường. Đội đứng đầu mỗi bộ phận, cùng với hai đội thẻ hoang dã từ mỗi kỳ đại hội, sẽ tiến tới Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, đây là giải đấu loại trực tiếp tốt nhất trong số bảy đội để xác định nhà vô địch giải đấu. Vòng loại trực tiếp được biết đến với cường độ và thể chất của chúng, khiến chúng trở thành một trong những giai đoạn hậu mùa giải thú vị nhất trong thể thao chuyên nghiệp.

Trong suốt lịch sử của mình, NHL là sân nhà của một số cầu thủ vĩ đại nhất của môn thể thao này. Từ những cái tên huyền thoại như Wayne Gretzky, Mario Lemieux và Bobby Orr cho đến những siêu sao thời hiện đại như Sidney Crosby, Alex Ovechkin và Connor McDavid, giải đấu thể hiện kỹ năng, tốc độ và tinh thần thể thao đáng kinh ngạc. NHL cũng đã chứng kiến ​​​​sự cạnh tranh công bằng của mình, bao gồm các trận đấu lịch sử giữa Montreal Canadaiens và Boston Bruins, Toronto Maple Leafs và Thượng nghị sĩ Ottawa, Detroit Red Wings và Chicago Blackhawks.

NHL

Ngoài mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp, NHL còn tổ chức một số sự kiện quan trọng. Winter Classic là một trò chơi ngoài trời hàng năm được tổ chức vào Ngày đầu năm mới, có các đội chơi ở các địa điểm ngoài trời mang tính biểu tượng. Trò chơi All-Star tập hợp những người chơi giỏi nhất của giải đấu cho một sự kiện triển lãm, hoàn chỉnh với các cuộc thi kỹ năng và trò chơi. Hơn nữa, NHL tham gia các giải đấu quốc tế như Thế vận hội mùa đông và Giải khúc côn cầu thế giới, cho phép các cầu thủ đại diện cho quốc gia của họ trên sân khấu lớn.

Ngoài băng, NHL tích cực tham gia vào các sáng kiến ​​​​từ thiện và cộng đồng khác nhau. Liên đoàn thúc đẩy các chương trình phát triển môn khúc côn cầu dành cho thanh thiếu niên, hỗ trợ các sáng kiến ​​cấp cơ sở và nâng cao nhận thức về các hoạt động xã hội quan trọng. Thông qua NHL Foundation, giải đấu và các cầu thủ của nó đã quyên góp hàng triệu đô la cho các tổ chức từ thiện.

Với bề dày lịch sử, những người hâm mộ cuồng nhiệt và cam kết vì sự phát triển của môn thể thao này, NHL tiếp tục thu hút khán giả trên khắp thế giới bằng những pha hành động gay cấn trên sân băng và tác động của nó ngoài sân băng.

NHL được phép làm thêm bao nhiêu giờ?

Trong vòng loại trực tiếp NHL, không có giới hạn về số hiệp phụ có thể thi đấu. Thể thức bù giờ đột tử tiếp tục cho đến khi một đội ghi được bàn thắng, dẫn đến chiến thắng ngay lập tức cho đội đó. Mỗi hiệp phụ trong vòng loại trực tiếp kéo dài 20 phút.

NHL
NHL

Trong mùa giải NHL thông thường, các quy tắc về thời gian bù giờ là khác nhau. Nếu trận đấu hòa sau ba hiệp, thời gian bù giờ đột tử kéo dài 5 phút sẽ được diễn ra. Tuy nhiên, nếu không có bàn thắng nào được ghi trong khoảng thời gian bù giờ đầu tiên này, trận đấu sẽ chuyển sang loạt sút luân lưu. Mỗi đội chọn ba cầu thủ để thực hiện các quả đá luân lưu, và nếu tỷ số vẫn hòa sau loạt đá luân lưu, các hiệp phụ sẽ được thi đấu cho đến khi tìm ra người chiến thắng.

Thời gian bù giờ dài nhất diễn ra vào ngày 24 tháng 3 năm 1936, trong trận đấu giữa Detroit Red Wings đấu với Montreal Maroons.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Ai đã đi cùng Johnny Depp tại Cannes? Tại sao Depp nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại Cannes?
  • Bạn trai hiện tại của Brie Larson là ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của cô ấy và hơn thế nữa
  • Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi đã gặp nhau như thế nào? Tìm hiểu tất cả về mối quan hệ giữa cặp đôi và lễ đính hôn của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *