Những cây chổi tốt nhất trong di sản Hogwarts – Tất cả các bảng xếp hạng chổi

Esports

Hướng dẫn của chúng tôi liệt kê tất cả những cây chổi tốt nhất trong Hogwarts Legacy, vì vậy bạn có thể chọn cây phù hợp cho cuộc phiêu lưu phù thủy của mình. Từ tốc độ đến tính di động, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Di sản Hogwarts

Cây chổi là Kho vũ khí cuối cùng mà bất kỳ phù thủy nào cũng nên có. Vũ trụ Harry Potter là cuộc đấu chổi hay nhất mà người chơi có thể trải nghiệm như một môn thể thao. Cảm ơn Hogwarts Legacy vì đã cho các Potterhead cơ hội trải nghiệm trận chiến Cây chổi Hogwarts mang tính biểu tượng.

Người chơi có thể du hành khắp thế giới phép thuật của di sản Hogwarts với bộ sưu tập chổi cổ điển của mình.

Người chơi có thể chọn chổi của mình trong di sản Hogwarts giống như trong vũ trụ Harry Potter với giá 600 gallon mỗi chiếc tại Spintwitches. Chổi là một trong những thương hiệu của Arsenal cho bất kỳ chương trình phù thủy nào mà bạn nên mang theo những thứ tốt nhất nếu bạn định du hành trên chúng trong thế giới phép thuật của di sản Hogwarts

Tại Spintwitches, một mô hình chổi khá cơ bản đã hoàn thành, vì vậy nếu người chơi đang tìm kiếm mô hình chổi tốt nhất, họ có thể hoàn thành thử thách bong bóng bật hoặc tìm một thương gia kỳ diệu và tiêu hàng lít tiền khó kiếm được của họ.

Kẻ theo dõi sự bùng nổ tốt nhất ở đây là danh sách những căn phòng tốt nhất trong Di sản Hogwarts.

Cây chổi nhà Hogwarts

Ngôi nhà kế thừa của Hogwarts
người quét nhà

Cây chổi nhà Hogwarts là cây chổi duy nhất trong trò chơi thay đổi hình dạng dựa trên ngôi nhà bạn đang ở. Người chơi có thể tìm thấy những cây chổi khác nhau trong lần chơi thứ 2, thứ 3 và thứ 4. Đó là một lựa chọn hàng đầu cho những người chơi muốn thể hiện niềm tự hào về ngôi nhà của mình. Người chơi cũng có thể thể hiện niềm tự hào về ngôi nhà của mình bằng một căn phòng nhu yếu phẩm. Đây là một trong 5 máy quét dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể mua từ Sprint, đây là một yêu cầu thể thao và bạn cần 600 Galleon để mua vấn đề này.

Chổi vũ công đêm

Chổi vũ công đêm
Chổi vũ công đêm

Đây là một trong những máy quét đẹp nhất trong trò chơi và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nó. Đuôi xe được viền bạc để tạo phong cách và tốc độ, đồng thời tay cầm kiểu dáng đẹp mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp. Chổi khá nhỏ so với các loại chổi khác. Tuy nhiên, nó là một trong những trình quét tốt nhất miễn phí và dễ mở khóa.

Máy quét mũi tên bạc

Cây Chổi Mũi Tên Bạc di sản của hogwarts
Máy quét mũi tên bạc

lưỡi hái bầu trời

lưỡi hái bầu trời

Đây là một trong những Cây chổi tốt nhất trong trò chơi và nó có màu xanh lá cây, thật hoàn hảo để thể hiện niềm kiêu hãnh đáng sợ. Tay cầm và chỗ ngồi của cây chổi này mang đến sự thoải mái và thiết kế phức tạp. Cây chổi này khá đắt vì nó sẽ tiêu tốn của bạn 5000 galleon trong di sản Hogwarts và bạn có thể mua nó từ nhà buôn kỳ diệu Leopold Babcock.

Chổi cổ gia đình

Chổi cổ gia đình
Chổi cổ gia đình

Cây chổi này có một sự tinh chỉnh ngẫu nhiên và một tay cầm trông giống như được chạm khắc từ một cái cây. Không phải ai cũng thích cây chổi này vì vẻ ngoài cổ điển nhưng nó hoàn hảo cho những ai thích sưu tầm đồ cổ

Điều này có thể không phù hợp với một cánh đồng nhỏ nhưng có vẻ tuyệt vời để phục vụ trên khắp đất nước. Đó là một cuốn album gia đình quý giá có thể được mua với giá 2500 calo từ thương nhân Priya Treadwell ở phía Nam Hogwarts.

Cây chổi của Aeromancer

Aeromancer Broom di sản của hogwarts
Cây chổi của Aeromancer

Khi nghĩ về phù thủy, bạn thường hình dung ra những cây chổi cũ và những cái vạc sủi bọt đầy các bộ phận. Đây là một cây chổi cũ có gắn một chiếc Ron nhỏ ở cán mà bạn có thể mua với giá 3000 gallon từ thương gia du lịch Rohan Prakash mà bạn có thể tìm thấy gần Marunween Vridge và ở Cragcroftshire.

Máy quét giật gân sáng

Máy quét giật gân sáng
Máy quét giật gân sáng

Đây là một trong những vấn đề khó giải nhất vì người chơi phải phá vỡ mọi bộ bóng bay trong trò chơi. Nếu bạn quản lý để có được tất cả, chúng sẽ không khiến bạn tốn một chiếc thuyền buồm nào. Chúng tôi nhận thấy rằng cây chổi này có 2 ngôi sao quấn quanh cán, một đặc điểm mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ cây chổi nào khác. Góc độc đáo của cây chổi này cũng là thứ mà bạn sẽ không tìm thấy ở chỗ ngồi và tay cầm được trang trí bằng kim loại. Bạn sẽ thấy những ngôi sao nhỏ phát ra từ phía sau căn phòng khi bạn sử dụng nó để bay.

Máy quét gió

Wind Wisp Chổi di sản hogwarts
Máy quét gió

Đây là một trong những cây chổi bạn có thể mua với giá 600 Galleons từ Sprint, đây là môn thể thao bắt buộc phải có. Đây là một trong những máy quét nhỏ nhất trong trò chơi và hoàn hảo để giữ cấu hình thấp. Nó rất thiết thực vì chiếc đèn lồng nhỏ treo phía trước. Điều này làm cho các chuyến bay đêm khá qua đêm do nhẹ. Để đến được nơi này, chúng tôi phải hoàn thành thử thách xé 3 quả bóng bay và họ phải thả 10 bộ bóng bay cho bố chúng tôi sau khi ném 7 bộ như phần trước.

Máy quét lửa hoang dã

Máy quét lửa hoang dã
Máy quét lửa hoang dã

Cũng dễ hiểu về cây chổi này vì nó có một cái cán nhọn, đang cháy, chỉ thua kém một cái đuôi đầy than hồng rực lửa.

Ember Dash chổi

Ember Dash Chổi di sản của hogwarts
Ember Dash chổi

Đây là một trong những máy quét ban đầu và bạn có thể mua nó với giá 600 gallon từ Cửa hàng thể thao Spintwitches. Cây chổi này có thiết kế hấp dẫn và trọng tâm chính là 10 inch thường cháy và nó có thể tạo hiệu ứng tuyệt vời giữa chuyến bay. Vẻ bốc lửa của chổi được ghi lại cùng với thân hình gầy hơn phù hợp với đường đua.

Đây là tất cả những cây chổi tốt nhất trong Di sản Hogwarts mà bạn có thể sử dụng để có trải nghiệm ưu tú khi bay quanh Di sản Hogwarts.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của Division được tiết lộ với chi tiết đăng ký thử nghiệm Alpha
  • Sự kiện nghiên cứu kỷ niệm Pokemon Go – Nhiệm vụ, Phần thưởng và hơn thế nữa
  • Cách tìm và giải câu đố Shuffle Temple trong Fortnite – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *