Những chàng trai mùa thu Phần 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên và cuộc phiêu lưu thời trung cổ FFO Sports Legal Publishing

Giải trí

Những điều bạn cần biết về ngày phát hành Fall Guys Season 2

Ngày phát hành Fall Guys Phần 2

Fall Guys mùa 2 đưa người chơi ra ngoài vũ trụ với bản cập nhật thiên hà! Hãy theo dõi các vòng đấu, sự kiện mới và vé xem mùa mới có trang phục cho Spock, Hatsune Miku và thậm chí cả Xenomorph từ Alien!

Diễn viên

Fall Guys đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu mang tính biểu tượng. Nhờ thành công vang dội, Fall Guys đã lan rộng trên nhiều nền tảng và mang đến cho nhiều người chơi niềm vui ném hạt dẻ vào nhau!

Phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết lộn xộn hơn với tình tiết mới lấy cảm hứng từ thời Trung cổ. Người chơi sẽ có niềm vui khi đeo hạt của mình như rồng, hiệp sĩ hoặc pháp sư khi họ chạy qua các bức tường của lâu đài, tránh những chiếc rìu vung vẩy và leo lên những đoạn đường dốc bao vây có thể di chuyển được.

Ryan Gosling sẽ vào vai Colt Seavers, Emily Blunt là bạn gái cũ của anh và lần đầu làm đạo diễn cho anh, trong khi Aaron Taylor Johnson sẽ vào vai một ngôi sao hành động tự cao tự đại biến mất trong quá trình quay phim. Quá trình quay phim bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 năm 2022 với việc 87North Productions của Leitch xác nhận vào ngày 1 tháng 3 rằng tất cả các tập đã hoàn thành.

Là một phần của bản cập nhật mới nhất, những người mới tham gia battle royale giờ đây sẽ thấy điểm danh tiếng tăng gấp đôi cho đến Phần 2. Ngoài ra, bản cập nhật còn mang đến những cải tiến về mặt thẩm mỹ, bao gồm các menu mới và trò chơi nhỏ như Tiptoe Finale (trong đó một bước đi sai lầm có thể khiến bạn mất điểm lao vào không gian), Starchart (“đi theo con đường vô hình để đến điểm cuối của mỗi cấp độ”), Pixel Painters (“hy vọng bạn có thể đánh vần đúng mẫu”) và thậm chí cả nước sốt đậu phộng theo chủ đề Sonic! Trong sự hợp tác thú vị giữa những người hâm mộ Sega thậm chí có thể hóa trang thành các nhân vật Sonic!

Kịch bản

Kể từ khi Fall Guys tiếp quản thế giới battle royale vào đầu năm nay, hàng triệu người chơi đã chờ đợi Phần 2. Nó sẽ mang đến những cấp độ, trang phục và tính năng mới cho trò chơi – Mediatonic đã hé lộ bản cập nhật này bằng một đoạn giới thiệu và đoạn phim chơi trò chơi; việc phát hành nó sẽ diễn ra trong tháng này.

Các nhà phát triển chưa tiết lộ quá nhiều về mùa giải mới của họ, nhưng có vẻ như nó sẽ lấy chủ đề thời trung cổ. Điều này có thể bao gồm các bản nhạc mới và tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề; vũ khí theo chủ đề thời trung cổ (rìu, người lùn và thiết bị tra tấn); cũng như những dụng cụ tra tấn vĩ đại và những dụng cụ tra tấn vĩ đại. Ngoài ra, còn có một chướng ngại vật kiểm tra bước chân của người chơi bằng cách xoay lưỡi rìu để bẫy bất kỳ ai thực hiện sai động tác!

Tiêu đề Những chàng trai mùa thu mùa 2
Ngày phát hành Ngày 8 tháng 10 năm 2020
chủ đề Lấy cảm hứng thời trung cổ với lâu đài và tháp
Nội dung mới Vòng, trang phục và thử thách mới
Tính năng bổ sung Cải thiện chất lượng cuộc sống
Bản phát hành trước Ra mắt sớm trò chơi mùa hè 2020
Đạo diễn/Nhà sản xuất David Leitch (Nhà sản xuất/Đạo diễn)
Diễn viên Ryan Gosling, Kelly McCormack
Ngày phát hành đoạn giới thiệu Ngày 15 tháng 9 năm 2020

Người hâm mộ cũng rất mong chờ sự bổ sung của phiên bản Block Party vào ban đêm để mang thêm không khí Halloween.

Gần đây, một đoạn trailer đã được tung ra cho thấy một số thay đổi sắp tới của Battle Royale. Điều này bao gồm các chướng ngại vật, trang phục và bài hát mới cũng như các thử thách cấp độ trong mùa giải mới; còn có “Cuộc tranh giành vệ tinh”, nơi người chơi phải giải cứu các vệ tinh trong một cuộc đua vào vũ trụ; Vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về việc mùa giải này có thể kéo dài bao lâu, mặc dù hầu hết các mùa sau khi ra mắt có xu hướng kéo dài tối đa vài tháng.

Ngày phát hành

Fall Guys nhanh chóng tạo được dấu ấn trong bối cảnh battle royale và người chơi đã mong chờ mùa thứ hai kể từ đó. Mediatonic vẫn chưa chính thức đưa ra thông tin về ngày phát hành; tuy nhiên, các chi tiết bị rò rỉ và đoạn giới thiệu đếm ngược có thể đưa ra gợi ý về thời điểm phần tiếp theo thú vị này có thể được phát hành.

Phần 2 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10 năm 2020 dựa trên thời gian trong trò chơi và các vật phẩm trong cửa hàng Theo mùa chỉ có sẵn trong hai tuần.

Mùa này sẽ có một vòng đấu mới lấy cảm hứng từ thời Trung cổ, hoàn chỉnh với các lâu đài, tháp và lan can làm nền. Ngoài ra, bản cập nhật sẽ mang đến những tính năng mới, những thách thức và cải thiện chất lượng cuộc sống – đánh dấu lần phát hành lớn đầu tiên kể từ khi trò chơi ra mắt vào đầu mùa hè năm 2020.

Epic Games chưa công bố thời gian ra mắt chính xác cho bản cập nhật Fall Guys; tuy nhiên, dự kiến ​​​​nó sẽ đến vào khoảng 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương/ 7 giờ tối theo giờ Miền Đông/ nửa đêm theo giờ Vương quốc Anh vào Thứ Năm ngày 15 tháng 9. Các bản cập nhật trước đó – chẳng hạn như sửa lỗi nhỏ hoặc các tính năng chính như Jump Showdown – thường đến trong khoảng thời gian từ 4 giờ chiều Thái Bình Dương/7 giờ tối Miền Đông/7 giờ tối Miền Trung và nửa đêm theo giờ Vương quốc Anh.

Đoạn phim giới thiệu

Fall Guys đang chuẩn bị ra mắt mùa thứ hai. Kể từ khi được chơi miễn phí vào mùa hè này, Fall Guys đã chứng kiến ​​mức độ phổ biến tăng lên đáng kinh ngạc và bổ sung rất nhiều nội dung kể từ khi ra mắt lại với các vòng chơi miễn phí và mỹ phẩm theo chủ đề lịch sử thời trung cổ. Trong bản cập nhật thứ hai (được đặt tên là Phần 2), với chủ đề về thời Trung cổ, người chơi sẽ tìm thấy nhiều vòng đấu và vật phẩm mỹ phẩm.

Đoạn trailer của phần 2 vừa được hé lộ và người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều tình tiết hành động gay cấn lần này. Joe Goldberg cố gắng bỏ lại quá khứ nhưng không thể làm được. Trong khi đó, Love Quinn (em gái song sinh của Forty Quinn) bắt đầu hẹn hò với anh ta và khơi dậy một mối tình tay ba hứa hẹn sẽ khiến người xem phải đoán mò cho đến cuối cùng.

Phần kết luận

Fall Guys Season 2 hứa hẹn một cuộc phiêu lưu theo chủ đề thời trung cổ với đầy đủ các vòng và trang phục mới, đồng thời phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2020, mang đến bản cập nhật lối chơi thú vị cho trò chơi battle royale nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *