Những con trùm khó nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả các con trùm được xếp hạng

Esports

Đâu là Trùm khó nhất trong Zelda Tears of the Kingdom? Cuộn xuống để tìm ra những tên trùm mạnh nhất và điểm yếu của chúng trong Tears of the Kingdom.

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom có ​​nhiều nhiệm vụ. Liên kết phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ như đền thờ, nhiệm vụ phụ và các nhiệm vụ câu chuyện chiến dịch chính cơ bản hơn. Ngoài tất cả những điều này, còn có những trận đánh trùm trong trò chơi. Tears of the Kingdom có ​​rất nhiều trận đánh trùm. Mỗi con trùm có một số kỹ năng riêng, nhưng không phải con trùm nào cũng mạnh hơn.

Liên quan – Cách tìm Rồng ánh sáng và Đường bay trong Zelda Tears of the Kingdom?

Các trận đánh trùm là bắt buộc và sẽ cung cấp cho bạn các tài nguyên cơ bản dưới dạng phần thưởng như Đèn chúc phúc, Khối ma thuật và Khiên. Ngoài ra còn có một số trùm có độ khó cao trong trò chơi. Bạn phải cố gắng hết sức để đánh bại những tên trùm này. Hãy cùng điểm qua con trùm khó nhằn nhất trong Zelda Tears of the Kingdom. Tìm hiểu tất cả các ông chủ được liệt kê theo số liệu thống kê của họ trong hướng dẫn của chúng tôi ở đây.

Liên quan – Tất cả các giai đoạn trò chơi Legend of Zelda

Tears of the Kingdom – Tất cả các cấp độ Boss khó nhất

Trùm đáng sợ nhất trong Zelda TOTK là đây. Những con trùm này có ngoại hình và thú dữ đáng sợ kỹ năng.

mogia

Moragia, tên trùm nguy hiểm như tảng đá đến từ Death Mountain. Bạn có thể chiến đấu với moragia bằng khả năng tấn công và cung tên. Con trùm không có nhiều điểm hồi máu như những con trùm khác.

mogia

rồng quỷ

Nước mắt của ông chủ đang hoành hành của Vương quốc, Rồng quỷ chỉ đơn giản là thở ra lửa và cạn kiệt sức khỏe trong giây lát. Bạn phải sử dụng dạng rồng và tiêu diệt tên trùm này.

Mucktorok

Mucktorok hoặc Trùm Đền Nước gây ra các cuộc tấn công dựa trên nước. Con trùm gây sát thương nước lớn và nó còn có một dạng khác là dạng thật. Bạn có thể chống lại hình dạng thật bằng các cuộc tấn công cận chiến và giành chiến thắng trong trận chiến.

Vua Gleeok

King Gleeok, một trong những tên trùm đáng sợ được tìm thấy ở ba địa điểm trên bề mặt. Trùm có nhiều đòn tấn công tầm xa và cận chiến. Nó có thể lao về phía trước và tung ra những đòn tấn công sấm sét. Sử dụng khiên cùng với thanh kiếm để đánh bại vua Gleeok.

đá cẩm thạch Gohma

Marbled Gohma, con trùm giống con cua là một cấu trúc khổng lồ. Ông chủ này có một số động thái tuyệt vời. Nó chạm đất và phát động một cuộc tấn công nảy lửa. Bạn cần phải làm tổn thương chân của anh ta trước và sau đó sử dụng một cuộc tấn công tầm xa để giết anh ta.

đại học

Colgera là một con trùm rồng và nó gây sát thương bằng băng. Đòn tấn công bằng băng của anh ta có thể làm Liên kết bị choáng và đóng băng trong vài giây. Phản ứng với vũ khí nguyên tố lửa và sử dụng mũi tên. Trang bị lá chắn và làm chệch hướng các cuộc tấn công của mình.

xây dựng thông lượng

Flux Construct hoặc Sky Giants, có thể được tìm thấy trên Great Sky Island và các địa điểm khác. Một ông chủ nhỏ có phạm vi tấn công tầm xa. Flux Construct có thể lao về phía trước và làm nổ tung các đơn vị của bạn bằng vũ khí. Sử dụng mũi tên và tránh các cuộc tấn công của mình. Con trùm giống như khối này cũng giải phóng các khối trong các giai đoạn khác nhau của trận đánh trùm. Bạn cần nhắm mục tiêu vào các khu vực yếu hơn và hạ gục các khối để đánh bại anh ta cuối cùng.

Nữ hoàng Gibdo

Bạn có thể tìm thấy Nữ hoàng Gibdo trong Nhà tù Lightning Temple ở Thành phố Gerudo. Anh ta là một đơn vị linh hoạt và có thể tấn công từ hai đầu. Sử dụng kỹ năng sét của Riju và kỹ năng sát thương của Yunobo để đánh bại anh ta.

Sấm sét Gleeok

Nhiều ông chủ Gleeok trong các yếu tố khác nhau ở đó. Thunder Gleeok là trùm Gleeok mạnh nhất so với các nguyên tố khác. Bạn có thể tìm thấy ông chủ này ở phía Nam của Đồng bằng Akkala. Sử dụng mũi tên, nhãn cầu, khiên và thiết bị để đối phó với tên trùm đáng sợ này.

hồn ma Ganon

Bạn có thể tìm thấy những con trùm mạnh nhất của Zelda Tears of the Kingdom trong Deku Tree Chasm và Crenel Hells. Phantom Ganon có thể tung ra một đợt tấn công, tấn công bằng kiếm của anh ta và tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ, đồng thời nó có thể gây sát thương nặng. Bạn phải sử dụng Giáo, Cung và Kiếm. Sử dụng vũ khí tầm xa để chống lại chúng và các cuộc tấn công của chúng có thể rút cạn HP của bạn một cách nhanh chóng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách tham gia thử nghiệm Open Beta của Floodrush – Trò chơi mới của Supercell
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?
  • Làm thế nào để đánh bại Hogsmeade Troll trong Hogwarts Legacy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *