Những địa điểm tốt nhất để câu cá trong Destiny 2

Esports

Bạn muốn biết các địa điểm câu cá Destiny 2 tốt nhất? Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cùng với các chi tiết về cách bắt những con cá kỳ lạ.

Destiny 2, một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến nổi tiếng, có tính năng câu cá mà người chơi có thể thưởng thức. Giờ đây, bạn không chỉ có thể thực hiện các nhiệm vụ và trận chiến gay cấn mà còn có thể câu cá. Điều quan trọng là phải biết các địa điểm câu cá Destiny 2 tốt nhất để tối ưu hóa cơ hội câu được những con cá huyền thoại và kỳ lạ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ khám phá những địa điểm câu cá Destiny 2 tốt nhất. Sẽ có những chiến lược giúp bạn tận dụng tối đa nỗ lực câu cá của mình.

địa điểm câu cá

Địa điểm câu cá Destiny 2 tốt nhất

Trong mùa hiện tại của Destiny 2, được gọi là Season of the Deep, có ba điểm câu cá hàng đầu mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người câu cá. Để làm quen với vị trí này.

Mặc dù tất cả các điểm câu cá trong Destiny 2 đều giống nhau về mặt kỹ thuật về phần thưởng tiềm năng, nhưng bạn có thể đạt được một số lợi thế nhỏ. Sau khi có được Công cụ câu cá, có thể tìm thấy trong kho của bạn, hãy di chuột qua nó để hiển thị thông báo màu cam ở dưới cùng. Những tin nhắn này đóng vai trò là hướng dẫn của bạn, thông báo cho bạn về các điểm câu cá tốt nhất hiện tại.

Để đạt được lợi thế so với những người câu cá khác và tìm được những địa điểm có lợi nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đến những điểm câu cá được xác định trên Dụng cụ câu cá của bạn. Ví dụ: nếu thông báo màu cam cho biết một điểm câu cá trong EDZ (Vùng chết của Châu Âu), thì đó là nơi bạn nên thiết lập dụng cụ câu cá của mình.

Mặc dù mọi điểm đến trong Destiny 2 đều có một điểm đánh dấu trên bản đồ, nhưng nó không cung cấp vị trí chính xác của ao câu cá, nếu có vào thời điểm đó. Để tìm địa điểm câu cá tốt nhất trong Destiny 2, bạn cần khám phá khu vực để tìm ao câu cá. Dưới đây là các vị trí chung cho ao câu cá ở mỗi điểm đến:

  • Trong EDZ, bạn có thể tìm thấy một ao câu cá ở đâu đó dọc theo bờ biển phía nam của Outskirts.
  • Ở Nessus, đi đến chất lỏng phóng xạ ở The Cistern, nằm ở phía đông của Giếng lửa.
  • Trong World of Thrones, bạn sẽ tìm thấy một ao câu cá ở bờ biển phía bắc của Chướng khí.
Cayde là ai trong Destiny 2 – Câu chuyện cho đến nay

Làm cách nào để tìm địa điểm câu cá Destiny 2 tốt nhất?

Rất may, có một cách dễ dàng để xác định những ao câu cá này. Chú ý chùm ánh sáng tỏa lên bầu trời. Chùm ánh sáng này có thể được nhìn thấy từ một khoảng cách khá xa, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy có một ao câu cá nằm bên dưới nó trên mặt đất.

Bắt Cá Kỳ Lạ trong Destiny 2

Bắt những con cá kỳ lạ trong Destiny 2 là một nỗ lực ly kỳ, nhưng nó phụ thuộc vào vận may của bạn, vì nó được xác định bằng cách tạo số ngẫu nhiên (RNG). Tuy nhiên, có những chiến lược bạn có thể sử dụng để tăng cơ hội bắt được cá kỳ lạ, có thể nộp tại HELM (Trung tâm Hậu cần và Cơ động Khẩn cấp) để nhận áo giáp và vũ khí kỳ lạ.

Trước hết, điều quan trọng là phải câu ở nơi mà Dụng cụ câu của bạn chỉ ra. Vị trí này có tiềm năng cho cá hiếm hơn và có giá trị hơn. Ngoài ra, câu cá với một nhóm người chơi khác có lợi cho việc xây dựng đồng hồ Câu cá tập trung, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội tìm được cá lạ của bạn.

Đánh bắt cá
Đánh bắt cá

Đồng hồ đánh cá tập trung hoạt động như một thước đo và chỉ số này càng cao thì bạn càng có nhiều khả năng bắt được những loài cá quý hiếm và kỳ lạ. Để lấp đầy đồng hồ này một cách nhanh chóng, bạn cần hợp lực với những người chơi khác. Nếu bạn có một bang hội hoặc một nhóm bạn, việc điều phối các buổi câu cá sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi một mình, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể tìm thấy các điểm câu cá Destiny 2 tốt nhất bằng cách khởi chạy và khởi chạy lại liên tục đến một điểm đến cho đến khi bạn tìm thấy một địa điểm có nhiều người câu cá đồng hành.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *