Những điều bạn cần biết về F1 2023: Đơn đặt hàng trước, ngày phát hành, nền tảng, v.v.

Formula 1

Ngày phát hành của trò chơi Công thức 1 F1 2023 hiện đã được công bố và nó đã có sẵn để đặt hàng trước

Codemasters và Electronic Arts, những nhà thiết kế của F1 2023 đã công bố ngày phát hành chính thức của trò chơi. F1 23 sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 6 và cũng có sẵn để đặt hàng trước, nếu bạn muốn sớm ba ngày vào ngày 13 tháng 6. Thế vận hội sẽ bao gồm các địa điểm mới như Trường đua Quốc tế Losail (Qatar GP) và Dải Las Vegas hoàn toàn mới trước thềm Giải Grand Prix Las Vegas khai mạc. Nó cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của chế độ câu chuyện, được gọi là ‘Điểm phanh’.

EA Sports F1 2023

Codemasters có lịch sử phát hành trò chơi mới vào tháng 7 và thường là vào tuần thứ hai của tháng 7. Đợt chiếu đầu tiên vào tháng 6 này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những bất ngờ thú vị. Người dùng có thể đặt hàng trước trò chơi trước khi nó được phát hành chính thức như các phiên bản trước.

Bằng cách đặt hàng trước Phiên bản Champions, người chơi sẽ có ba ngày truy cập sớm (bắt đầu từ ngày 13 tháng 6). Bìa Phiên bản Champion có Max Verstappen trong khi Charles Leclerc, Lewis Hamilton và Lando Norris được giới thiệu trên bìa phiên bản tiêu chuẩn.

Người chơi sẽ có cơ hội bước xa hơn vào thế giới quyến rũ của F1 t với ‘F1 World’, đây là bản mở rộng của phiên bản trước đó của ‘F1 Life’. Đây là một trung tâm có thể tùy chỉnh để giới thiệu siêu xe, trang phục và phụ kiện có được thông qua trò chơi, Podium Pass và cửa hàng trong trò chơi. Trò chơi cũng giới thiệu xếp hạng an toàn cho người chơi trực tuyến không có trong các phiên bản trước.

Nền tảng nào sẽ hỗ trợ trò chơi F1 23?

F1 23 sẽ được phát hành trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Linux. Đơn đặt hàng trước được mở cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Ứng dụng EA, Origin, Steam và Epic Store.

Cách xử lý mới xác định lại ngày đua trong phiên bản năm nay của trò chơi Công thức 1 chính thức, trong khi các chương trình phát sóng phong phú giúp đưa bạn đi sâu hơn vào hành động bao gồm F2, các chương trình đào tạo được tinh chỉnh, F1 Sprint, quy trình vòng đua đội hình mới và giai đoạn Xe an toàn.

Trò chơi sẽ có tính năng vật lý lái xe được đại tu và tùy chọn đặt quãng đường đua 35%. Cờ đỏ, xuất hiện lần cuối trong F1 2014, đã được giới thiệu lại. Giao diện người dùng của trò chơi đã được đại tu để mang lại trải nghiệm giống với các dịch vụ đua xe Công thức 1 hiện tại.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một dành riêng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *