Những đội nào được bao gồm trong bộ phim Apple F1? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những đội nào được bao gồm trong bộ phim Apple F1 sắp tới? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Đội hư cấu thứ 11 sẽ trở thành trung tâm của bộ phim Công thức 1 mới của Brad Pitt đã ra mắt tại Grand Prix Anh. Khi công tác chuẩn bị đang được tiến hành tại Silverstone cho vòng đấu cuối tuần này của giải vô địch thế giới F1, một nhà để xe đầy đủ và pitwall dành riêng cho đội APXGP của Pitt đã được xây dựng.

phim Apple F1

GP cuối tuần này sẽ đánh dấu lần đầu tiên việc quay phim cho một bộ phim chưa có tên của Apple sẽ diễn ra tại một sự kiện F1. Điều này được hiểu rằng sẽ có sự kết hợp giữa quay phim pit và paddock trong suốt cuối tuần để tạo ấn tượng về các đội thi đấu, ngoài ra còn có từ bảy đến tám phiên để những chiếc xe APXGP chạy độc quyền trên đường đua.

Máy móc là một khung gầm F2 đã được sửa đổi, với sự trợ giúp của Mercedes, đã được chuyển đổi để trông giống như một ứng cử viên F1 đương thời. Nó có chiều dài cơ sở kéo dài và đã được trang bị nhiều pin và giá treo máy ảnh. F1 đã đăng những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc xe vào sáng thứ Năm, nổi bật với màu sơn đen và vàng nổi bật.

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh Pitt, người sau khi có một khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp F1 của mình, đã trở lại với môn thể thao này với tư cách là một cựu chiến binh lớn tuổi ở phía sau đội lưới. Đồng đội của anh ấy là Damson Idris.

Trình điều khiển hiện tại nào đã tham gia vào quá trình làm phim?

Các nhà làm phim cũng đã tranh thủ sự phục vụ của Lewis Hamilton để hỗ trợ họ thực hiện bộ phim một cách thoải mái nhất có thể, khi anh ấy đảm nhận vai trò đối tác sản xuất.

Brad Pitt và Lewis Hamilton
Brad Pitt và Lewis Hamilton

Phát biểu gần đây về bộ phim, Hamilton cho biết anh rất vui khi được tham gia. “Giống như (đạo diễn) Joe [Kosinski]tập trung vào việc đảm bảo rằng chúng tôi hòa nhập nhất có thể với môn thể thao này và nó luôn được cập nhật,” anh ấy nói.

“Và đối với tôi, đó là đảm bảo rằng nó là xác thực và tất cả các bạn cũng như những người hâm mộ cuộc đua đều nhìn thấy tính xác thực và nói rằng điều này là đáng tin cậy.”

• COCO LEE TỰ TỬ CÓ PHẢI LÀ NGUYÊN NHÂN? NGÔI SAO DISNEY CHẾT Ở TUỔI 48

• COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

• BERNADETTE PETERS 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, CUỘC SỐNG SỚM, SỰ NGHIỆP VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *