Những đứa con của Robert De Niro: Nam diễn viên huyền thoại có bao nhiêu đứa con?

Giải trí

Robert De Niro là một diễn viên nổi tiếng của Mỹ được biết đến với tài năng và sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Với sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ, anh đã mang đến những màn trình diễn đáng nhớ trong các bộ phim như “Taxi Driver”, “The Godfather Part II” và “Goodfellas”. Khả năng làm chủ nghề của De Niro là vô song.

Robert De Niro

Sự thật về Robert De Niro

sự thật Sự miêu tả
Họ và tên Robert Anthony De Niro Jr.
Ngày sinh Ngày 17 tháng 8 năm 1943
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
quyền công dân Mỹ
công việc Diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn
sự nghiệp nổi bật Được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như “Taxi Driver,” “Raging Bull,” “The Godfather Part II,” “Goodfellas,” và “The Deer Hunter”
giải thưởng học viện Giành hai giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (“Bố già phần II”) và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (“Raging Bull”)
Giải thưởng khác Nhận được nhiều giải thưởng và đề cử, bao gồm Giải Quả cầu vàng, BAFTA và Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (SAG)
Công ty sản xuất phim Đồng sáng lập Tribeca Productions, một công ty sản xuất phim, với Jane Rosenthal
Liên hoan phim Tribeca Thành lập Liên hoan phim Tribeca vào năm 2002, đã trở thành một sự kiện nổi bật trong ngành điện ảnh
Hợp tác với Scorsese Đã làm việc với đạo diễn nổi tiếng Martin Scorsese trong nhiều bộ phim khác nhau, bao gồm “Taxi Driver”, “Raging Bull” và “Goodfellas”
Chuyển đổi nhân vật Được biết đến với sự cống hiến cho phương pháp diễn xuất và khả năng nhập tâm hoàn toàn vào vai diễn của anh ấy
nhân vật nổi tiếng Chơi các nhân vật mang tính biểu tượng như Travis Bickle, Jake LaMotta, Michael Vronsky, James Conway và Max Cady, trong số những người khác
Sự nghiệp sau này Tiếp tục tham gia nhiều bộ phim khác nhau, khám phá các thể loại và nhân vật khác nhau, bao gồm cả các vai hài trong các bộ phim như “Gặp gỡ cha mẹ” và “Thực tập sinh”
Ảnh hưởng văn hóa Được coi là một trong những diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại và có tác động to lớn đến ngành công nghiệp điện ảnh và văn hóa đại chúng

Giới thiệu về Robert De Niro

Robert De Niro là một diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn huyền thoại người Mỹ, người đã để lại dấu ấn khó phai trong ngành công nghiệp điện ảnh. Sinh ngày 17 tháng 8 năm 1943 tại thành phố New York, niềm đam mê diễn xuất của De Niro bắt đầu từ khi còn nhỏ. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1960 và nhanh chóng được công nhận nhờ tài năng đặc biệt và sự linh hoạt của mình.

Bộ phim của De Niro là một minh chứng cho tài năng đáng kinh ngạc của anh ấy. Anh ấy đã mang đến những màn trình diễn đáng nhớ trong nhiều vai trò khác nhau, thể hiện khả năng khắc họa nhân vật có chiều sâu và chân thực. Từ vai diễn mang tính biểu tượng của anh ấy về Travis Bickle trong “Taxi Driver” của Martin Scorsese đến vai diễn võ sĩ quyền anh Jake LaMotta trong “Raging Bull”, De Niro đã liên tục vượt qua ranh giới nghề nghiệp của mình.

Sự hợp tác của anh ấy với Scorsese đã rất hiệu quả, tạo ra một số bộ phim nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh. Cùng nhau, họ đã tạo ra các tác phẩm như “Mean Streets”, “Goodfellas” và “Casino”. Khả năng nhập vai hoàn toàn vào các nhân vật của De Niro đã khiến anh trở thành một thế lực thực sự đáng nể, mang lại cho anh nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và nhiều giải thưởng, trong đó có hai giải Oscar.

Robert De Niro

Mặc dù có năng lực diễn xuất, De Niro cũng là một nhà sản xuất và đạo diễn thành công. Ông đồng sáng lập Tribeca Productions với Jane Rosenthal, đã sản xuất một số bộ phim đáng chú ý. Ngoài ra, ông đã thành lập Liên hoan phim Tribeca vào năm 2002, thể hiện cam kết thúc đẩy và hỗ trợ nghệ thuật làm phim.

Tác động của De Niro vượt xa những màn trình diễn trên màn ảnh của anh ấy. Không thể phủ nhận ảnh hưởng của anh ấy đối với văn hóa đại chúng, và tên của anh ấy đồng nghĩa với sự xuất sắc trong lĩnh vực diễn xuất. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều diễn viên và tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ đầy tham vọng.

Khi sự nghiệp của anh ấy phát triển, De Niro đã khám phá nhiều thể loại phim khác nhau và đảm nhận các vai hài, thể hiện sự linh hoạt và sẵn sàng thử thách bản thân. Cho dù anh ấy vào vai một tay xã hội đen khó tính, một kẻ cô độc rắc rối hay một ông bố vợ hài hước, De Niro luôn mang đến chiều sâu và sắc thái cho các nhân vật của anh ấy, thu hút khán giả bằng sự hiện diện đầy nam tính của anh ấy.

Với sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ, Robert De Niro đã củng cố vị thế của mình như một trong những diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Tài năng đáng kinh ngạc, sự tận tụy với nghề và tác động văn hóa to lớn của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một biểu tượng thực sự trong thế giới điện ảnh.

Về những đứa con của anh ấy

Robert De Niro có bảy người con chứ không phải bảy. Dưới đây là một số thông tin về các con của ông:

  • Cống DeNiro: Drena De Niro, sinh ngày 3 tháng 9 năm 1971, là con cả của De Niro. Anh ấy là một diễn viên và nhà sản xuất nổi tiếng với các bộ phim như “Grace of My Heart” và “Wag the Dog”.
  • Raphael DeNiro: Sinh ngày 9 tháng 11 năm 1976, Raphael là con trai của De Niro với người vợ đầu tiên, Diahnne Abbott. Anh tiếp bước cha mình và theo đuổi sự nghiệp bất động sản, trở thành một nhà môi giới bất động sản thành công ở thành phố New York.
  • Aaron Kendrick de Niro: Aaron, sinh ngày 20 tháng 10 năm 1987, là con trai của De Niro với bạn gái cũ, Toukie Smith. Anh ấy ít xuất hiện trước công chúng và không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân hoặc sự nghiệp của anh ấy.
  • Julian Henry De Niro: Julian, sinh ngày 20 tháng 10 năm 1995, là con trai của De Niro với bạn gái cũ, Toukie Smith. Giống như anh trai Aaron, Julian giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa ánh đèn sân khấu.
  • Elliot De Niro: Sinh năm 1998, Elliot là con trai của De Niro với vợ cũ, Grace Hightower. Mặc dù là con trai của một diễn viên nổi tiếng, nhưng anh ấy hầu như không xuất hiện trước công chúng và ít ai biết về cuộc sống riêng tư của anh ấy.
  • Helen Grace DeNiro: Helen, sinh năm 2011, là con út của De Niro và là con thứ hai của anh với Grace Hightower. Vì anh ấy vẫn còn trẻ nên thông tin công khai về anh ấy rất hạn chế.
  • Gia Virginia Chen-De Niro: Bổ sung vào danh sách các con của chị, Gia mới được sinh ra và cháu mới được vài tháng tuổi. Cô sinh ra Robert với người vợ hiện tại của anh.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Dianna Agron đang hẹn hò với Taylor Swift? Nữ diễn viên, ca sĩ úp mở về tin đồn tình cảm cả chục năm
  • Lễ đăng quang của Charles III và Camilla: Cách xem, phát trực tuyến chi tiết, thời gian và hơn thế nữa
  • Bad Bunny là ai? Các nhạc sĩ đang hẹn hò với ai bây giờ? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *