Những mảnh ghép của cô ấy Phần 2: Cập nhật trạng thái thu hồi và gia hạn luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Pieces of Her đã trở thành một hit trên Netflix, khiến người xem thắc mắc khi nào phần 2 sẽ ra mắt. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Karin Slaughter và có sự góp mặt của Toni Collette và Bella Heathcote lần lượt trong các vai Laura Oliver và Andy Queller.

Phần thứ hai sẽ khám phá những bí mật đen tối của Jasper đồng thời thiết lập một cốt truyện thú vị. Ngoài ra, phần 1 đã kết thúc với việc Paula Kunde bị cầm tù vì âm mưu giết Martin Queller và để lại một kết thúc lỏng lẻo cho các phần tiếp theo khám phá.

Cốt truyện của tập 2 của cô ấy là gì?

Pieces of Her để lại rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp trong mùa đầu tiên và người hâm mộ hy vọng nó sẽ được đổi mới cho một mùa khác. Dựa trên tiểu thuyết của Karin Slaughter, loạt phim theo chân Andy khi anh điều tra một bí ẩn liên quan đến mẹ anh Laura. Toni Collette đóng vai Laura trong khi Jessica Heathcote đóng vai Andy. Ngoài ra, Omari Hardwick trong vai Gordon Oliver đóng vai chồng cũ/cha dượng của Laura, David Wenham đóng vai Jasper Quelr của Quellcorp trong khi Jacob Scipio đóng vai Nguyên soái Hoa Kỳ Michael Vargas, người cũng có thể đóng một vai trò quan trọng.

Trong khi cuốn sách đưa ra một kết luận chắc chắn hơn, phiên bản chương trình truyền hình để lại nhiều bí ẩn chưa được giải quyết, chẳng hạn như số phận của Nick và nỗ lực tống tiền Laura của Jasper. Hơn nữa, đoạn kết tiết lộ rằng Laura đã dàn dựng vụ ám sát cha cô ở Oslo; có thể cung cấp một cốt truyện mới.

Tuy nhiên, do bị coi là loạt phim giới hạn nên không có gì đảm bảo rằng nó sẽ quay trở lại trong một mùa giải khác. Điều đó nói lên rằng, nó đã được chứng minh là rất phổ biến đối với người dùng Netflix và không có gì lạ khi các loạt phim giới hạn như Luther và Big Little Lies – cả hai đều ban đầu được phân loại là loạt phim giới hạn nhưng được trả lại cho các tập bổ sung – trở thành những bộ phim ăn khách như vậy.

Bộ phim sẽ được làm mới cho mùa thứ hai?

Mặc dù NBC chưa đưa ra quyết định chính thức nào về việc liệu họ có làm mới bộ phim sitcom độc đáo này thêm một mùa nữa hay không nhưng bộ phim này đã chứng tỏ được sự yêu thích của mình với người xem và các nhà phê bình. Tập hai đã được hơn 5 triệu người xem trên các nền tảng theo dõi và đạt điểm ấn tượng 97% trên Rotten Tomatoes!

Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều tình huống lộn xộn hơn và các nhân vật mới trong phần thứ hai của loạt phim Tuyển tập Marvel. Phần Một đã hỏi người hâm mộ điều gì sẽ xảy ra nếu Captain America có được Huyết thanh Siêu Chiến binh hoặc Peggy Carter được trao sức mạnh cho Người Sắt – vì vậy người hâm mộ nên mong đợi nhiều điều bất ngờ hơn trong Phần Hai.

Destiny Randolph đã lên tiếng về việc hủy bỏ chương trình, nói rằng cô ấy không cảm thấy bất kỳ “cờ đỏ” nào khi đăng ký với tư cách Destiny. Ngoài ra, Destiny lập luận rằng cuộc cải tiến của Levinson sẽ tiếp tục là một hành trình sáng tạo thú vị nếu chương trình được đổi mới cho một mùa khác.

Người hâm mộ có thể vẫn còn thương tiếc sự ra đi vào thứ Tư, nhưng đừng tuyệt vọng: anh ấy sẽ không đi đâu cả sớm! Jenna Ortega đã tiết lộ rằng chương trình có thể quay trở lại vào một mùa khác – có thể tiếp tục mối tình tay ba giữa Tyler Galpin (Hunter Doohan) và Xavier Thorpe (Percy Hynes White). Ngoài ra, Thứ Tư rất có thể sẽ tiếp tục chiến đấu vì Dòng thời gian thiêng liêng và vẫn là một phần trong đội bóng tối của mình.

Ai sẽ được chọn vào tập 2?

Pieces Of Her là bản chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của Karin Slaughter được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Red Shoes Pictures bởi Charlotte Stoudt, Dan LeFranc và Toni Collette dưới sự điều hành của công ty sản xuất Red Shoes Pictures của họ và do Minkie Spiro đạo diễn dưới sự phân phối của Netflix.

Phần đầu tiên của loạt phim nhận được hầu hết các đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Toni Collette và Bella Heathcote đạt điểm rất cao cho màn trình diễn của họ; tuy nhiên, Metacritic đã cho nó xếp hạng 53/100 cho thấy nó có các bài đánh giá hỗn hợp hoặc trung bình.

Pieces Of Her có thể tiếp tục phần kết thúc của mùa đầu tiên, vì vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về mối liên hệ của Andy với một giáo phái ngầm vào những năm 80 cũng như mối tình lãng mạn của anh với Jasper Queller.

Nếu loạt phim được làm mới, hầu hết dàn diễn viên của mùa đầu tiên có thể sẽ quay trở lại, bao gồm Collette trong vai Laura/Jane và Aaron Jeffery trong vai Nick; David Wenham và Gil Birmingham có thể tiếp tục vai trò của họ; Jacob Scipio sẽ đóng lại vai Michael Vargas, một Thống chế Hoa Kỳ có liên quan đến âm mưu này; phần cuối của phần 1 cho thấy cuộc tranh cãi giữa Nick và Jasper cũng như kiến ​​thức ngầm của Jasper về vũ khí được sử dụng trong vụ giết Queller.

Khi nào phần 2 của cô ấy sẽ được phát hành trên Netflix?

Pieces of Her là một bộ phim kinh dị không khí được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất của Karin Slaughter và lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn buồn ngủ. Khi bạo lực làm thay đổi những người có liên quan, Andy Oliver, 30 tuổi, thấy mình đang điều tra một bí mật gia đình chưa được kể, dẫn đến những tiết lộ đen tối và nguy hiểm. Phim được công chiếu trên Netflix vào ngày 4 tháng 3 năm 2022 và nhanh chóng trở thành một trong 10 chương trình hay nhất của họ nói chung.

Mặc dù ban đầu được quảng cáo là loạt phim giới hạn nhưng có những dấu hiệu cho thấy Netflix có thể xem xét gia hạn thêm phần khác. Digital i SoDA, một công ty đo lường lượng người xem SVOD có trụ sở tại Vương quốc Anh, được cho là đã cung cấp What’s On Netflix dữ liệu lượng người xem cho thấy chương trình vẫn đang chiếu: 55% người xem đã bắt đầu xem có thể xem hết toàn bộ, báo hiệu lợi nhuận tiềm năng của nó dựa trên một mùa thứ hai. trên Toni Collette và Bella Heathcote lần lượt vào vai Laura và Andy.

Nếu chương trình được làm mới mùa thứ hai, một số diễn viên ban đầu sẽ trở lại – Omari Hardwick sẽ đóng vai Gordon Oliver, chồng cũ của Laura và cha của Andy; David Wenham sẽ tiếp tục đóng vai Jasper Queller của Quellcorp; Jacob Scipio rất có thể sẽ vào vai Michael Vargas một lần nữa, một Thống chế Hoa Kỳ có liên quan đến quá khứ bí ẩn của Laura.

Diện mạo Chi tiết
Cập nhật trạng thái Chưa được xác nhận chính thức cho Phần 2. Netflix vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc gia hạn, nhưng có những dấu hiệu cho thấy khả năng quay trở lại dựa trên dữ liệu lượng người xem.
Âm mưu suy đoán Phần 2 có thể sẽ đi sâu vào những bí ẩn chưa được giải quyết từ Phần 1, bao gồm số phận của Nick và nỗ lực tống tiền Laura của Jasper. Bí mật đen tối và sự tham gia của giáo phái Laura cũng có thể được khám phá thêm.
Cập nhật diễn viên Nếu được gia hạn, dàn diễn viên cốt lõi như Toni Collette, Bella Heathcote, Omari Hardwick, David Wenham và Jacob Scipio dự kiến ​​sẽ trở lại. Aaron Jeffery trong vai Nick và Gil Birmingham cũng có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của họ.
Tình hình sản xuất Vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc sản xuất Phần 2.
Kỳ vọng của người hâm mộ Người hâm mộ háo hức chờ đợi tin tức chính thức của Phần 2 và mong đợi những tình tiết và tiết lộ cốt truyện ly kỳ hơn. Họ quan tâm muốn biết cốt truyện chưa được giải quyết từ Phần 1 sẽ được khám phá sâu hơn như thế nào.

Phần kết luận: Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nhưng tiềm năng của Pieces of Her Season 2 là rất cao nhờ độ nổi tiếng và cốt truyện chưa được giải quyết. Người hâm mộ rất phấn khích trước viễn cảnh được khám phá sâu hơn về bí ẩn được giới thiệu trong mùa đầu tiên và màn trình diễn chắc chắn của dàn diễn viên đã khiến người xem khao khát nhiều hơn nữa. Với sự mong đợi ngày càng tăng, người hâm mộ đang hy vọng vào một thông báo chính thức về việc đổi mới loạt phim Netflix thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *