Những phụ nữ QB hàng đầu: Gặp gỡ bạn gái của Jimmy Garoppolo vào năm 2023! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Jimmy Garoppolo hiện không hẹn hò với ai.

Jimmy Garoppolo là một tiền vệ thành công của NFL, người nổi tiếng kín đáo về cuộc sống cá nhân của mình. Mặc dù đã có quan hệ với nhiều phụ nữ khác nhau trong thời gian qua nhưng anh vẫn chưa công khai tình trạng mối quan hệ của họ.

Nhiều người đồn đoán anh sẽ hẹn hò với Alexandra King vào năm 2018, khi đang ở đỉnh cao thành công. Anh ấy đã đăng một bức ảnh lên Instagram với cô ấy với chú thích ‘Valentine của tôi’.

Vua Alexandra

Alexandra King là người mẫu Instagram và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng với những bức ảnh của cô với cầu thủ NFL Jimmy Garoppolo của tiền vệ San Francisco 49ers từ năm 2017 đến năm 2018. Mặc dù mối quan hệ của họ vẫn được giữ bí mật nhưng những bức ảnh chụp cùng nhau của họ đã lan truyền trên mạng – thu hút sự chú ý đáng kể trên toàn cầu cũng như những lời chỉ trích và phản hồi từ những người ủng hộ ông.

Nhưng cô đã có thể bác bỏ những lời chỉ trích của họ và tiếp tục sự nghiệp người mẫu của mình mà không bị họ ngăn cản. Bằng cách tận dụng sự nổi tiếng trên mạng xã hội và thu hút sự tài trợ từ các thương hiệu nổi tiếng, cô đã kiếm sống khá giả từ nghề người mẫu.

Sinh năm 1995 và gốc ở Boston, anh có bằng của Trường Nghệ thuật và Thiết kế Massachusetts (MASAD). Martin và Stacey King là cha mẹ của anh ấy. Bắt đầu hành trình làm người mẫu của mình với nghề người mẫu quyến rũ trên Instagram với lượng người theo dõi khổng lồ; sau đó là blog thời trang (với hơn 18.000 người đăng ký trên YouTube); cuối cùng bắt tay vào sự nghiệp người mẫu với tư cách là một người mẫu quyến rũ sau khi lấy bằng cử nhân của Trường Nghệ thuật và Thiết kế Massachusetts; đang bắt đầu cuộc hành trình làm người mẫu quyến rũ có lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram với lượng người theo dõi khổng lồ; blogger thời trang nữa.

Kiara Mia

Kiara Mia là một ngôi sao và người mẫu phim người lớn, đã tạo nên làn sóng trong ngành từ năm 2011. Kể từ năm 2011, cô đã xuất hiện trong hơn 200 bộ phim khiêu dâm, nhiều webcam, giành được một số đề cử giải thưởng AVN và duy trì cuộc sống cá nhân của mình khi làm việc.

Garoppolo bắt đầu hẹn hò với Kiara Mia khi vẫn còn quan hệ với Alexandra King; họ thường được nhìn thấy ăn tối cùng nhau và thậm chí đi nghỉ cùng nhau mà không bao giờ đăng công khai bất cứ điều gì về chuyện tình lãng mạn của họ trên mạng xã hội.

Họ gây xôn xao dư luận khi bị bắt gặp cùng nhau tại Disneyland và chia tay ngay sau đó. Kiara, huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp với gần 900.000 người theo dõi trên Instagram.

Kiara tự nhận là một nữ diễn viên chuyên nghiệp, từng xuất hiện trong bộ phim tội phạm Mỹ Harsh Times năm 2005 của Christian Bale và Eva Longoria cũng như một số bằng cấp đại học – cô theo học trường thiết kế đồ họa để thiết kế trang web; làm việc như một vũ công/vũ công kỳ lạ. Hơn nữa, Kiara còn được biết đến như một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và đã bán được hơn 40.000 USD từ dòng quần áo của riêng mình thông qua YouTube để quảng bá sản phẩm tới lượng người theo dõi lớn trên kênh YouTube.

Giuliana Milano

Giuliana Milan từ lâu đã được liên kết với Garoppolo. Là một người mẫu Instagram và người ủng hộ quyền động vật, làm việc cho một công ty tiếp thị thể thao, người ta thường thấy anh ấy mặc áo đấu của mình, tham dự các trận đấu của đội 49ers và tỏ ra thân thiện với vợ của các cầu thủ; Giuliana có vẻ cũng thân thiết với vợ của George Kittle.

Giuliana Milan và tiền vệ Jimmy Garoppolo của NFL được cho là có quan hệ tình cảm vào năm 2023, đã được nhìn thấy đi chơi cùng nhau và được gắn thẻ công khai với nhau trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram. Những tin đồn này vẫn tồn tại trong vài tháng.

Garoppolo lần đầu tiên được cho là có quan hệ với một phụ nữ vào năm 2018, khi Alexandra King đăng một bức ảnh lên Instagram với anh ấy với chú thích: “Valentine của tôi”. Sau đó họ xuất hiện cùng nhau tại Disneyland vào tháng 3.

Garoppolo cuối cùng đã chia tay và vào năm 2020, có tin đồn rằng anh ấy đang hẹn hò với ngôi sao TikTok Madison Tate. Cô ấy là một người mẫu và nhà hoạt động vì quyền động vật đến từ New York, người ủng hộ các nỗ lực nhận con nuôi và giải cứu; với hơn 43.000 người theo dõi trên Instagram. Ngoài ra, Madison Tate đã ký hợp đồng với một công ty đại diện và xuất hiện trong các bộ phim do các nhà sản xuất như X-rated Features và Wicked Pictures sản xuất.

Lịch sử hẹn hò Jimmy Garoppolo, tiền vệ của NFL, đã có mối quan hệ với một số phụ nữ theo thời gian, nhưng anh ấy vẫn giữ kín về các mối quan hệ của mình. Nhiều người đồn đoán anh sẽ hẹn hò với Alexandra King vào năm 2018. Anh cũng từng hẹn hò một thời gian ngắn với Kiara Mia. Năm 2023, anh có quan hệ tình cảm với Giuliana Milan.
Vua Alexandra Alexandra King là người mẫu Instagram và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người đã được liên kết với Jimmy Garoppolo vào năm 2018. Họ giữ kín mối quan hệ của mình, mặc dù họ đã được nhìn thấy cùng nhau trong những bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên internet.
Kiara Mia Kiara Mia là một ngôi sao phim người lớn và người mẫu từng hẹn hò với Jimmy Garoppolo trong một thời gian ngắn. Họ được nhìn thấy cùng nhau nhưng mối quan hệ đã kết thúc ngay sau khi họ bị phát hiện ở Disneyland.
Giuliana Milano Giuliana Milan là người mẫu Instagram và người ủng hộ quyền động vật, người có quan hệ tình cảm với Jimmy Garoppolo vào năm 2023. Họ bị phát hiện đi cùng nhau và mối quan hệ của họ đã làm dấy lên tin đồn trong nhiều tháng.

Phần kết luận

Jimmy Garoppolo có lịch sử cá nhân hẹn hò với những phụ nữ như Alexandra King, Kiara Mia và Giuliana Milan. Anh ấy vẫn thận trọng về các mối quan hệ của mình khi là một tiền vệ thành công của NFL. Jimmy Garoppolo hiện không hẹn hò với ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *