Nicholas Braun hẹn hò với ai vào năm 2023? Anh ấy đang hẹn hò với Dakota Johnson?

Giải trí

Hãy xem Nicholas Braun đang hẹn hò với ai vào năm 2023? và nhiều hơn nữa về các mối quan hệ trong quá khứ của mình trong bài viết này.

Gặp gỡ nam diễn viên quyến rũ Nicholas Braun, được biết đến với những màn trình diễn cảm động trên màn ảnh. Mặc dù tài năng của anh ấy đã mang lại cho anh ấy nhiều người hâm mộ, nhưng việc tìm kiếm tình yêu lâu dài đã được chứng minh là một thách thức trong cuộc sống cá nhân của anh ấy. Hãy cùng tìm hiểu lịch sử hẹn hò của Nicholas Braun, những mối quan hệ mới nhất và tình trạng hiện tại của anh ấy, tiết lộ một khía cạnh của ngôi sao được săn đón này mà có thể bạn chưa biết.

Nicholas Braun rất kín tiếng và che giấu trong các tương tác khi nói đến đời sống tình cảm của mình. Mặc dù có những nghi ngờ liên quan đến anh với các nữ diễn viên Dakota Johnson và Ashley Benson, nhưng không ai chính thức phủ nhận mối quan hệ này. Nicholas dường như thích che giấu cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng.

Mối quan hệ trong quá khứ của Nicholas Braun

Theo các báo cáo, anh ấy đã hẹn hò với Camilla Engstrom, một nghệ sĩ thị giác nổi tiếng người Thụy Điển, vào năm 2020. Khi họ được nhìn thấy đang đi dạo cùng những chiếc răng nanh xinh đẹp của mình ở Los Angeles vào tháng 3 năm đó, mối quan hệ của họ đã được tiết lộ. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi vào cuối năm 2020, tin đồn về việc họ chia tay bắt đầu lan truyền. Lý do chia tay của họ không được công khai khiến người hâm mộ tò mò.

Theo tin đồn từ năm 2023, Nicholas Braun được cho là vẫn độc thân. Những người theo dõi nam diễn viên chỉ ra rằng anh ấy không hẹn hò với bất kỳ ai, bất chấp sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy và những kỳ vọng đi kèm với sự nổi tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với The New York Times vào năm 2021, Nicholas đã thảo luận về cuộc đấu tranh của mình với các mối quan hệ lâu dài.

Cô ấy thừa nhận gặp khó khăn khi vượt qua một số điểm nhất định trong hành trình lãng mạn của mình. Tuy nhiên, anh vẫn lạc quan, tin rằng tình yêu sẽ gõ cửa khi đúng thời điểm gặp đúng người. Trong khi đó, Nicholas thích gặp gỡ những người mới và nắm bắt tiềm năng cho những mối quan hệ có ý nghĩa có thể phát triển trên đường đi.

Đọc thêm:

Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

Vì sao Ed Sheeran khóc giữa màn trình diễn khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *