Nick Kyrgios lỡ Wimbledon 2023: Vì sao vào chung kết 2022 rút Grand Slam? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Á quân 2022 Nick Kyrgios rút khỏi Wimbledon 2023 – đây là những điều bạn cần biết

Nick Kyrgios đã rút khỏi Wimbledon 2023 dù ban đầu được tuyên bố đủ sức khỏe tham dự giải đấu.

Kyrgios được xếp hạt giống số 31 sau khi bốc thăm vòng chính nhưng anh sẽ bị thay thế 24 giờ trước giải đấu. Cầu thủ người Úc đã thông báo quyết định của mình trên mạng xã hội và hứa với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau khi bình phục hoàn toàn.

Nick Kyrgios

Kyrgios đã được lên kế hoạch đối đầu với David Goffin ở vòng đầu tiên của Wimbledon và bây giờ sẽ được thay thế bởi tay vợt đã thua trong vòng loại.

Anh viết trên Instagram: “Tôi rất buồn khi phải nói rằng tôi phải rút lui khỏi Wimbledon năm nay. Trong lần trở lại, tôi bị đau ở cổ tay trong trận Mallorca. Để đề phòng, tôi đã quét nó và nó quay lại cho thấy dây chằng bị rách ở cổ tay tôi.” Ông nói thêm: “Tôi đã thử mọi cách để có thể thi đấu và tôi thất vọng khi phải nói rằng mình không có đủ thời gian xoay xở trước Wimbledon.” Vẫn còn phải xem Kyrgios có thể hồi phục trong bao lâu và trở lại đầy đủ trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Nick Kyrgios sẽ chỉ thi đấu MỘT trận chuyên nghiệp vào năm 2023

Trận đấu chuyên nghiệp duy nhất của Kyrgios trong năm nay là tại Stuttgart Open vào tháng 6 và anh đã thua Yu Wibing của Trung Quốc. Anh ấy đã phải vật lộn với chấn thương đầu gối trong hơn sáu tháng. Cũng chính chấn thương đó đã khiến anh phải rút lui khỏi Australian Open vào tháng 1 năm nay. Anh ấy buộc phải rút lui khỏi giải đấu chỉ 24 giờ trước cuộc đụng độ ở vòng đầu tiên.

Anh ấy đã phẫu thuật nội soi khớp gối trái sau khi rút lui khỏi Giải quần vợt Úc Mở rộng và đã có một thời gian dài hồi phục.

Nick Kyrgios
Tín dụng hình ảnh – Tennishead

Nếu có một giải đấu mà Kyrgios ghét bỏ lỡ, thì đó chắc chắn là Wimbledon. Anh ấy luôn chơi tốt tại Giải vô địch Wimbledon. Anh ấy đã ra mắt Wimbledon vào năm 2014 và làm nên lịch sử khi lọt vào tứ kết mặc dù là một Wildcard. Anh về nhì năm 2022. Tay vợt người Úc hẳn thất vọng vì không thể thi đấu lần này.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *