Nicki Minaj và Gag City: Việc tạo ra AI này có ý nghĩa gì? Ai đã làm điều này? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Nicki Minaj và Thành phố Gag: Tất cả những gì bạn cần biết về Nicki Minaj và Gag City là: sáng tạo AI này là gì và ai đã tạo ra nó?

Nicki Minaj đã đề cập đến Gag City và tuyên bố rằng người hâm mộ của cô ấy sẽ đến Gag City. Có nhiều suy đoán khác nhau xung quanh thị trấn đùa Nicki Minaj.

Nó là gì và khái niệm đằng sau nó là gì? Vào tháng 9 năm 2023, Nicki Minaj phát hiện ra tác phẩm nghệ thuật cho album của cô, trong đó có một chuyến tàu trên cao hướng đến Thành phố Hồng.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Gag City và tìm hiểu tất cả về sản phẩm AI này cũng như ai đã tạo ra nó.

Nicki Minaj và Thành phố Gag (Twitter)

Việc tạo ra AI của Nicki Minaj và Gag City có ý nghĩa gì?

Sáng tạo AI này hoàn toàn xoay quanh một vùng đất mộng mơ màu hồng và được thực hiện để làm nổi bật tính thẩm mỹ của Nicki Minaj. Nicki Minaj đã chú thích một thị trấn hài hước do AI tạo ra và nói với người hâm mộ của cô ấy hãy sẵn sàng hạ cánh khi cô ấy tung ra album mới và thuật ngữ ‘Gag’ trong thuật ngữ LGBTQ+ có nghĩa là bị mê hoặc bởi điều gì đó.

Gag City là một phần trong đế chế của Nicki Minaj và điều này đã khiến nhiều người hâm mộ kết nối với nhau. Gag City bao gồm một thẩm mỹ đẹp như mơ bao gồm một thành phố màu hồng hiện đại được sắp xếp theo thẩm mỹ của Nicki Minaj.

Ai đã tạo ra Nicki Minaj và Gag City?

Gag City được tạo ra bởi những người hâm mộ Nicki Minaj và sử dụng AII, họ tạo ra hình ảnh của chính họ và những người nổi tiếng khác nhau.

Một ví dụ về Bandar Gag là Celebrity Rapper Bia là thành viên của Bandar Gag. Trớ trêu thay, Nicki Minaj cũng ủng hộ Gag City.

Thành phố Gag đã được tạo ra với sự trợ giúp của AI và đây là lần đầu tiên một thành phố được tạo ra với phong cách lễ hội và gian hàng của NICKI, còn được gọi là Barbz, đã có mặt để phục vụ điều đó.

Phần kết luận

Những người hâm mộ Nicki Minaj đã tạo ra Thành phố Gag do AI tạo ra và họ đã tạo ra nhiều phiên bản của Thành phố Gag. AI City thậm chí còn giới thiệu Trisha Paytas, người mà anh ấy đã đưa vào tài khoản X của mình và trả lời: “Đây là AI hay tôi ở đó?”.

Có những người nổi tiếng như Lana Del Rey, Ariana Grande và nhiều người khác là một phần của Thành phố Gag này. Trong một chuỗi sự kiện khác, người ta cũng thấy Peppa Pig đang lang thang quanh Thành phố Gag.

Đọc thêm:

  • CHỒNG MARYAM MOSHIRI: AI LÀ NHÀ VĂN BBC ĐÃ KẾT HÔN VỚI NGÓN GIỮA TRÊN KHÔNG?
  • KHI NÀO TRÒ CHƠI MỰC MÙA 2 SẼ ĐƯỢC PHÁT HÀNH TRÊN NETFLIX? VẬN CHUYỂN BẮT ĐẦU CHO CHƯƠNG TRÌNH HIT
  • TRÒ CHƠI SOOT MÙA 2: ĐÂY LÀ MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ TRÒ CHƠI, ĐỊA ĐIỂM VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *