Nicole Melichar-Martinez 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ Nicole Melichar-Martinez

Sự kiện Nicole Melichar-Martinez

Nơi sinh Brno, Cộng hòa Séc
Tên cha Milan Melichar
Tên của mẹ Helena Melichar
Dấu sao Sư Tử
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 3 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $2,154,371
Tuổi 29
Ngày sinh Ngày 29 tháng 7 năm 1993
Chiều cao 5 feet 11 inch
Trọng lượng cơ thể 67 Kg
quyền công dân Mỹ
Thành tích 12 danh hiệu WTA
Chồng/Bạn trai Carlos Martinez
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Nicole Melichar-Martinez

Nicole Melichar-Martinez là một vận động viên quần vợt tích cực, với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ. Anh ấy là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đôi nhưng đã chơi đơn trong giải ATP trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Cô ấy đã giành được danh hiệu Đôi nam nữ nổi tiếng tại Wimbledon 2018 và đây vẫn là danh hiệu Grand Slam duy nhất của cô ấy cho đến nay. Ngôi sao người Mỹ đã giành được 12 danh hiệu WTA đánh đôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cô cho đến nay. Tay vợt 29 tuổi thường xuyên tham gia giải đấu WTA và là một trong những tay vợt đánh đôi thành công nhất ở đường đua nữ.

Nicole Melichar-Martinez

Melichar-Martinez ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2011 nhưng phải đợi đến năm 2018 cô mới giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên. Anh ấy đã giành chiến thắng trong nội dung Đôi nam nữ tại Wimbledon, hợp tác với Alexander Peya của Áo. Cô cũng hai lần vào chung kết Grand Slam ở nội dung đôi nữ – á quân tại Giải vô địch Wimbledon 2018 với Kveta Peschke và tại Giải Mỹ mở rộng 2020 với Xu Yifan.

Tay vợt người Mỹ đã lọt vào ba trận chung kết WTA 1000 trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cô ấy cho đến nay – Cincinnati Open năm 2020 với Xu Yifan, năm 2022 với Ellen Perez và Canadian Open 2022 cũng với Perez.

Melichar-Martinez gần đây đã được công nhận đặc biệt nhờ màn trình diễn xuất sắc của cô ấy ở nội dung đôi nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Melichar và đối tác người Úc của cô ấy là Ellen Perez bắt đầu chiến dịch của họ bằng chiến thắng trước cặp đôi người Pháp Paquet/Burel trước khi có chiến thắng ấn tượng trước Parks/ Stears từ Hoa Kỳ.

Sau đó, họ vượt qua hạt giống số 11 China Xu/Yang một cách thuyết phục và tiếp theo đó là chiến thắng trong set liên tiếp khác trước Sorribes Tormo/Bouzkova để lọt vào bán kết của cuộc thi.

Nicole Melichar-Martinez Giá trị ròng và tiền lương

Nicole Melichar-Martinez có giá trị tài sản ròng ước tính là 3 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Cho đến nay, cô đã kiếm được tổng số tiền thưởng là 2.154.371 đô la Mỹ. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA, mức lương của cô ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của anh ấy.

Nicole Melichar-Martinez
Nicole Melichar-Martinez

Cuộc sống cá nhân của Nicole Melichar-Martinez

Nicole Melichar-Martinez sinh ngày 29 tháng 7 năm 1993 tại Brno, Cộng hòa Séc với Milan Melichar (cha) và Helena Melichar (mẹ). Chị gái Jane của anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy chơi Quần vợt từ khi còn rất nhỏ. Khi nói đến đời sống tình cảm của cô ấy, chúng tôi biết rằng cô ấy đã kết hôn với Carlos Martinez, người cũng là huấn luyện viên của cô ấy. Melichar-Martinez sống cùng chồng ở Florida, Mỹ khi cô không đi lưu diễn xa. Anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về cuộc sống cá nhân của mình cho đến nay.

Nicole Melichar-Martinez
Nicole Melichar-Martinez cùng chồng

Xác nhận của Nicole Melichar-Martinez

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Melichar-Martinez có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có mối quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau nhưng cho đến nay thông tin liên quan đến thương hiệu đó vẫn chưa có sẵn trên phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Nicole Melichar-Martinez (phải)
Nicole Melichar-Martinez (phải)

Câu hỏi thường gặp Nicole Melichar-Martinez

Tuổi và ngày sinh của Nicole Melichar-Martinez là bao nhiêu?
Nicole Melichar-Martinez năm nay 29 tuổi và sinh ngày 29 tháng 7 năm 1993.
Giá trị ròng của Nicole Melichar-Martinez là bao nhiêu?
Nicole Melichar-Martinez có tài sản ròng ước tính trị giá 3 triệu USD.
Nicole Melichar-Martinez ủng hộ thương hiệu nào?
Nicole Melichar-Martinezđề nghị chứng thực là không rõ.
Quốc tịch của Nicole Melichar-Martinez là gì?
Nicole Melichar-Martinez là một công dân Mỹ.
Nicole Melichar-Martinez sinh ra ở đâu?
Nicole Melichar-Martinez sinh ra ở thành phố Brno, Cộng hòa Séc.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *