Nike x Kevin Durant KD 16 ‘Triple Red’: Đã công bố ngày phát hành và mức giá dự kiến ​​là bao nhiêu? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Có ngày phát hành được công bố cho Nike x Kevin Durant KD 16 “Triple Red” không? Nó có giá bao nhiêu? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Một năm trước, Phoenix Suns trông giống như một đội hình hoàn toàn khác. Các đội Western Conference bằng cách nào đó có bốn mức lương hợp đồng tối đa trên sổ cái của họ, nhưng ranh mãnh bám vào một vài phần phụ trợ mà thành thật mà nói, làm tròn nhóm khá tốt. Đi đầu là Kevin Durant, Devin Booker, Bradley Beal và DeAndre Ayton, trong khi một lớp người đóng vai tài năng đang chờ đợi họ ở Phoenix.

Siêu sao Kevin Durant của Phoenix Suns

Đối với KD nói riêng, thật khó để bỏ qua rằng cơ hội giành chức vô địch lần thứ ba đang giảm dần theo năm tháng. Slim Reaper đã bước sang tuổi 35 ngay trước khi mùa giải bắt đầu, và trong khi số lượng và sản lượng vẫn còn đó, độ bền giờ đây đã trở thành một vấn đề đối với cựu MVP của giải đấu. Hy vọng rằng, đội hình được xếp chồng lên nhau đó có nghĩa là những chuyến đi chơi cuối đêm sẽ bớt căng thẳng hơn, bởi vì nếu không có KD ở mức 100% trong Vòng loại trực tiếp, thì Suns thực sự không có cơ hội.

Nike KD 16 cũng sẽ có thời điểm thích hợp để tỏa sáng sau khi ra mắt chỉ vài tuần trước vào mùa giải trước. Mặc dù Nike có nhiều màu sắc và chủ đề được lên kế hoạch trong tương lai, nhưng ít màu sắc nào có thể bắt mắt bằng thành phần “Triple Red” – đường phối màu nổi tiếng trong giày. Không có thêm thông tin chi tiết nào vào thời điểm này, nhưng hy vọng Nike KD 16 sẽ được phát hành hàng loạt bắt đầu từ mùa Thu năm 2023 này.

Kevin Durant KD 16 “Triple Red” dự kiến ​​​​có giá bao nhiêu?

KD 16 “Triple Red” dự kiến ​​có giá 150 USD.

Kevin Durant KD 16 Ba màu đỏ
KD 16 “Bộ ba đỏ”

Durant đã chứng minh rằng bất kể anh ấy chơi với đội nào, cho dù đó là Seattle Supersonics, Oklahoma City Thunder, Golden State Warriors hay Brooklyn Nets, anh ấy đều mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho sàn đấu. Điều này đã dẫn đến lợi nhuận từ dòng giày bóng rổ KD của anh ấy cho Nike trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Durant đã tự khẳng định mình là một thế lực lớn trong thời trang sneaker, bên cạnh vị thế là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất tại NBA. Nike tiếp tục hỗ trợ Durant bằng cách cho anh gia hạn hợp đồng 10 năm trị giá 300 triệu đô la vào năm 2014.

• KEVIN LEONARDO TỪ YOUTUBE LÀ AI? NÓ CHỨA GÌ?

• ADAM22 LÀ AI? XÃ HỘI THẾ GIỚI SỐC SAU KHI YOUTUBER CHO PHÉP VỢ LÀM BĂNG S*X

• ADAM22 ĐÃ LÀM GÌ VỚI VỢ CỦA MÌNH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *