Nikola Jokić có anh trai là võ sĩ MMA không?

NBA

Nikola Jokić có anh trai là võ sĩ MMA không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về anh trai của ngôi sao Nuggets.

Nikola Jokić là em út trong ba anh em nhà Jokić và từng hai lần đạt MVP NBA là một trong những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất giải đấu. Tuy nhiên, không nhiều người biết về thành tích thể thao của người anh cả thứ hai, Nemanja.

Trung tâm ngôi sao Denver Nuggets Nikola Jokic

Giống như các anh chị em của mình, Nemanja Jokic bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở trường đại học, thi đấu với tư cách là cầu thủ bóng rổ của Đội 1 tại Đại học Detroit Mercy. Mặc dù thấp nhất trong số các anh chị em nhà Jokic với tỷ lệ 6’6, nhưng đứa con giữa của gia đình Jokic đã ghi trung bình ấn tượng 3,4 điểm, 2,8 rebounds và 1,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Khả năng thể thao của Jokic vượt ra ngoài sân bóng rổ.

Tay vợt 38 tuổi này cũng là một võ sĩ chuyên nghiệp và đã ra mắt MMA vào năm 2018. Mặc dù Nemanja Jokić không thi đấu gần đây nhưng anh vẫn bất bại với tư cách là một võ sĩ tổng hợp với thành tích 3-0. Hơn nữa, cả ba trận thắng của anh ấy đều bằng loại trực tiếp. Anh cũng từng thi đấu Muay Thái nghiệp dư, đấu với William Vandervier tại SCL: Army vs. Marines 10 vào năm 2021. Nemanja Jokić chiếm ưu thế trong giao tranh trước khi hạ gục đối thủ bằng một cú đá đầu tuyệt đẹp.

Anh trai khác của Jokić là ai và anh ấy được biết đến với điều gì?

Anh cả của Jokić tên là Strahinja Jokić và nổi tiếng là một vận động viên bóng rổ.

anh trai Nikola Jokic
Nikola Jokić cùng các anh trai Strahinja và Nemanja

Strahinja Jokić, anh cả trong ba anh chị em, cũng là một vận động viên bóng rổ và được cho là người đã truyền cảm hứng cho Nikola theo đuổi môn thể thao này. Đứng ở vị trí 6’8″, người Serbia đã chơi bóng rổ ở châu Âu trong phần lớn sự nghiệp của mình.

Anh em nhà Jokić rất bảo vệ Nikola, người chơi trung tâm cho Denver Nuggets ở NBA và có thể được nhìn thấy ngồi bên cạnh hỗ trợ anh ấy trong các trận đấu. Vào một thời điểm vào tháng 11 năm 2021, Nikola Jokić đã đụng độ với tiền đạo Markieff Morris của Miami Heat, làm dấy lên mối thù giữa gia đình hai cầu thủ trên mạng xã hội. Sẽ rất thú vị khi xem anh em nhà Jokić chiến đấu với anh em nhà Morris.

• Austin Reaves có thật sự hẹn hò với Taylor Swift? Khám phá lịch sử hẹn hò của các ngôi sao Lakers

• Ngôi sao trưởng thành nào đã đưa Zion Williamson lên mạng xã hội của anh ấy?

• Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *