Nikola Jokić đến từ đâu? Anh ấy có bao nhiêu anh em?

NBA

Nikola Jokić đến từ đâu? Ngôi sao Denver Nuggets có bao nhiêu anh em? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Nikola Jokić đã khẳng định mình là trung vệ xuất sắc nhất NBA hiện tại. Denver Nuggets đã củng cố di sản của anh ấy với tư cách là một trong những trung tâm xuất sắc nhất mọi thời đại với màn trình diễn xuất sắc nhất mọi thời đại trong mùa giải NBA 2022/23, khi anh ấy dẫn dắt Denver Nuggets đến chức vô địch NBA đầu tiên của họ trước Miami Heat. Nhưng Jokić đến từ đâu? Chúng tôi có tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Nikola Jokic và các anh chị em

Jokić sinh ngày 19 tháng 2 năm 1995 tại Sombor, Serbia. Anh ấy sống trong một căn hộ nhỏ với bố mẹ, bà ngoại và hai anh trai. Các anh trai của anh ấy đã giới thiệu cho anh ấy trò chơi này và anh ấy đã yêu thích nó. Jokić chơi bóng rổ trẻ cho Vojvodina Srbijagas.

Jokić nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn hơn và vào mùa hè năm 2012, anh ký hợp đồng với Mega Basket. Anh ấy đã tuyên bố tham gia NBA Draft 2014 sau khi chơi hai mùa giải và được chọn ở vị trí thứ 41 chung cuộc. Anh ấy đã chơi mùa giải 2014-2015 ở Serbia và giành được MVP của ABA League.

Jokić đã đưa khả năng sản xuất của mình lên một tầm cao mới sau khi gia nhập NBA, liên tiếp giành được các MVP trong các mùa giải 2020/21 và 2021/22 trước khi giành được MVP Chung kết vào mùa giải 2022/23. Tuy nhiên, Jokić không phải là vận động viên duy nhất trong gia đình anh.

Nikola Jokić có bao nhiêu anh em?

Hóa ra, Jokić có hai anh trai – Strahinja và Nemanja, cả hai đều là vận động viên chuyên nghiệp.

Nikola Jokic và các anh chị em
Anh em nhà Jokić tạo dáng cùng nhau

Đứng ở vị trí 6’8, Jokić đã chơi bóng rổ ở châu Âu trong suốt cuộc đời của mình. Lớn hơn Nikola hơn một thập kỷ, NBA All-Star tương lai đã tiếp xúc với thế giới vòng quay khi còn trẻ. Kể từ khi chứng kiến ​​anh trai mình thi đấu xuyên lục địa, Nikola nhanh chóng có động lực để theo đuổi bóng rổ toàn thời gian.

Nemanja Jokic sinh năm 1984, là anh cả thứ hai trong gia đình có 3 anh chị em. Anh ấy cũng là một cầu thủ bóng rổ khi lớn lên. Mặc dù là người thấp nhất trong nhóm với tỷ lệ 6’6, anh ấy là người chơi võ đài thành công đầu tiên trong bộ ba. Nemanja chơi bóng rổ Division I tại Đại học Detroit Mercy. Trong sự nghiệp Titan của mình, anh ấy ghi trung bình 3,4 điểm, 2,8 rebounds và 1,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

• Austin Reaves có thật sự hẹn hò với Taylor Swift? Khám phá lịch sử hẹn hò của các ngôi sao Lakers

• Ngôi sao trưởng thành nào đã đưa Zion Williamson lên mạng xã hội của anh ấy?

• Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *