Noor Alfallah là ai? Tìm hiểu tất cả về bạn gái đang mang thai của Al Pacino

Giải trí

Noor Alfallah là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về bạn gái của Al Pacino, người vừa tiết lộ rằng cô ấy đang mang thai.

Nam diễn viên kiêm nhà làm phim người Mỹ Al Pacino được cho là sắp làm cha lần thứ tư. Bạn gái 29 tuổi của anh, Noor Alfallah, dường như đang mang thai đứa con đầu lòng với anh. Các báo cáo về việc Pacino trở thành cha ở tuổi 82 đã khiến internet trở nên điên cuồng.

Theo các báo cáo, Al Pacino đã có mối quan hệ với Noor kể từ tháng 4 năm 2022. Mặc dù người ta biết nhiều về nhà làm phim kỳ cựu, nhưng đây là tất cả những gì bạn cần biết về mối quan hệ của anh ấy với bạn gái 29 tuổi.

Noor Alfallah và Al Pacino

Cặp đôi được phát hiện vào tháng 4 năm ngoái tại Felix Trattoria ở Venice, khi họ được nhìn thấy rời đi trong cùng một chiếc xe sau khi dùng bữa tại một quán ăn Ý. Hình ảnh xuất hiện trên internet ngay sau đó, nơi hai người được nhìn thấy đi cùng với nam diễn viên Jason Momoa và nghệ sĩ Julian Schnabel trong cùng một bữa tối.

Họ đã tham dự buổi triển lãm ‘For Esmé – with Love and Squalor’ tại Phòng trưng bày Pace, nơi kỷ niệm một cuộc triển lãm nghệ thuật mới giới thiệu tác phẩm của họa sĩ Julian Schnabel.

Noor Alfallah là ai và anh ấy đã từng kết giao với ai trước đây?

Nhà sản xuất phim thuộc một gia đình người Mỹ gốc Kuwait giàu có và từng hẹn hò với những người đàn ông nổi tiếng khác trong quá khứ.

Noor Alfallah
Noor Alfallah

Trong quá khứ, bà từng được cho là có quan hệ với Mick Jagger, 78 tuổi và nhà từ thiện Nicolas Berggruen, 60 tuổi. Trước đó, bà cũng từng được trông thấy với nhà làm phim 91 tuổi Clint Eastwood. Tuy nhiên, Noor sau đó giải thích rằng anh ta là một người bạn của gia đình.

Theo các nguồn tin, Pacino và Noor bắt đầu gặp nhau trong thời gian dịch bệnh bùng phát. Cô ấy chủ yếu hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi rất giàu có, dựa trên thực tế là cô ấy đã hẹn hò với Mick Jagger một thời gian, và sau đó là Nicholas Berggruen. Cô ấy đã ở với Al Pacino một thời gian và họ rất hợp nhau. Khoảng cách tuổi tác dường như không phải là vấn đề, mặc dù anh lớn hơn cha mình. Anh ta giao du với đám đông giàu có, và bản thân anh ta xuất thân từ một gia đình giàu có.

• Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Ngày phát hành, giờ phát sóng, v.v.

• Solo Hope – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Romelu Lukaku cao bao nhiêu? Cô ấy có cao hơn vẻ bề ngoài và rapper Stormzy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *