Norma Hunt là ai? Tìm hiểu tất cả về vợ của người sáng lập Kansas City Chiefs

NFL

Norma Hunt là ai? Chỉ có một phụ nữ, Norma Hunt, từng tham dự Super Bowl, bao gồm cả chiến thắng thứ ba của Đội trưởng vào tháng Hai. Người đứng đầu thành phố Kansas đã thông báo vào Chủ nhật rằng Norma Hunt, vợ của Lamar Hunt quá cố và là người phụ nữ duy nhất tham dự mọi giải Super Bowl, đã qua đời.

Anh ấy được xếp hạng 85 bởi đội và Liên đoàn bóng đá quốc gia. Nguyên nhân cái chết không được chỉ định. Gia đình Hunt mô tả Norma là “tốt bụng, hào phóng và luôn tích cực.” Niềm say mê cuộc sống và niềm vui của anh ấy có sức lan tỏa.

Norma Hunt là ai?

Anh ấy coi trọng việc cung cấp cho người khác và anh ấy không bao giờ thất bại trong việc đưa ra những lời hỗ trợ. Cô ấy là một người bạn trung thành, một bà chủ lý tưởng, và cô ấy có biệt tài làm cho mọi người cô ấy gặp đều cảm thấy quan trọng và thoải mái.

Tuyên bố cho biết, “Mẹ đam mê đội thể thao của gia đình và hết lòng vì gia đình.” Anh ấy luôn ủng hộ cha Lamar của chúng tôi, ngay cả khi AFL và NFL hợp nhất, khi Giải bóng đá nhà nghề, Giải bóng đá Bắc Mỹ, Quần vợt vô địch thế giới và khoản đầu tư ban đầu của họ vào Chicago Bulls được thành lập.

Norma Hunt là ai?

Đứa trẻ nhấn mạnh rằng nó là người duy nhất có chung niềm đam mê điền kinh với Lamar. Dù ở nhà hay trên khán đài của các sân vận động trên khắp thế giới, cả hai đều có niềm vui đến lạ thường cùng nhau.

Norma Hunt là ai? Các con thông tin với báo chí về cái chết của mẹ

Lamar Hunt, người đã quảng bá bóng bầu dục, bóng đá, quần vợt, bóng rổ và khúc côn cầu trên băng của Mỹ trên khắp đất nước và được giới thiệu vào ba phòng thể thao danh tiếng đầu tiên, sinh ngày 2 tháng 8 năm 1932 và mất ngày 13 tháng 12 năm 2006.

Norma Hunt là ai?
Norma Hunt là ai?

Anh ấy đã góp phần thành lập Giải bóng đá Bắc Mỹ, Giải bóng đá nhà nghề và Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ. Dallas Texans của American Football League, sau này được gọi là Kansas City Chiefs của AFL, cũng do ông thành lập và ông là chủ sở hữu của họ.

Norma Hunt đã có thể xem Đội trưởng giành được Super Bowl lần thứ ba trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào tháng Hai khi tham dự Super Bowl lần thứ 57 của cô ấy. Nhóm đã thông báo ý định đến thăm Nhà Trắng vào thứ Hai của tháng Năm.

Norma Hunt là ai?

Norma Hunt là một sự hiện diện lớn trong NFL trong bảy thập kỷ trước,” Ủy viên NFL Roger Goodell cho biết. “Toàn bộ gia đình NFL vô cùng đau buồn trước sự ra đi của anh ấy. “Tôi may mắn được biết Norma gần 40 năm và luôn bị ấn tượng bởi sự ấm áp và duyên dáng của cô ấy, sự hợp tác của cô ấy với Lamar và niềm tự hào của cô ấy về gia đình họ.,” anh ấy tiếp tục. “Cảm giác về gia đình của Norma kéo dài đến tổ chức của Trưởng nhóm mà cô ấy yêu mến.

Thêm tin tức giải trí:

Eryk Anders Net Worth 2023, Mức lương, Chiến đấu, Chứng thực, v.v.

Mark Hamill đã kết hôn chưa? Ngôi sao Chiến tranh giữa các vì sao có bao nhiêu người con?

Elizabeth Holmes Chiều cao: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *