Nước mắt rồng Honkai Star Rail – Tất cả các vị trí và cách sử dụng

Esports

Khám phá vị trí và khám phá cách sử dụng Nước mắt rồng trong Honkai Star Rail với hướng dẫn toàn diện của chúng tôi.

một lọ nước mắt rồng về cơ bản là một mỏ khoáng sản được hình thành bởi các sinh vật trên Honkai Star Rail. Người ta nói rằng những viên ngọc trai này được ngưng tụ từ nước mắt của Drackon. Nó được biết đến là rất phổ biến trong thế giới bên ngoài, những người rơi nước mắt với những câu chuyện huyền thoại như nhân vật thần thoại được đưa ra.

Drakons đã có mặt ở các vùng biển cổ đại, và chúng đã sống trong nhiều thế kỷ. Với lịch sử được lưu trữ của chúng, những Phong ấn rồng này sẽ có một số điểm tương đồng mang tính biểu tượng trong trò chơi.

Nước mắt rồng của Honkai Star Rail

Honkai Star Rail khuyến khích người chơi thu thập bao nhiêu vật phẩm từ bàn chơi tùy thích.

Khi lang thang quanh Xianzhou Luofu trong Honkai Star Rail, người chơi có thể gặp phải tình huống bị mắng vì cố lấy những thứ không thực sự ở đó. Ví dụ, rương trong Lâu đài Astrum hoặc vật phẩm tại quầy Trang sức Chùa bị cấm người chơi nhặt và nếu họ cố làm như vậy, người ngoài sẽ không thích. Theo yêu cầu, người chơi Pawnborker Handisn cuối cùng sẽ có quyền truy cập vào A Bottle of Draconic Tears trên Honaki Star Rail. Những giọt nước mắt mang tính biểu tượng này có thể không có bất kỳ mục đích nào để hoàn thành trong trò chơi của bạn nhưng chúng chắc chắn có thể lấp đầy túi của bạn bằng một số tiền tệ trong trò chơi hoặc một số quà tặng.

Vì vậy, hãy xem làm thế nào bạn có thể nhận được Nước mắt rồng trong Honkai Star Rail.

Tìm Nước mắt Rồng ở đâu trong Honkai Star Rail?

Vị trí Nước Mắt Rồng trong Honkai Star Rail

Người chơi cần làm theo một số bước nhất định để có được Nước mắt rồng trong Honkai Star Rail. Vì vậy, hãy xem nơi bắt đầu cuộc săn lùng Nước mắt rồng trong Honkai Star Rail.

Bước đầu tiên để có được Nước mắt rồng là đến cửa hàng Jeweler’s Pagoda ở Trung tâm Starskiff Haven của Xianzhou Luofu.

Bạn cần điều tra quầy và Chủ cầm đồ sẽ cho phép người chơi lấy thứ gì đó từ đây.

Handian sẽ để người chơi lấy món đồ, nhưng trước tiên họ sẽ giao nó cho người đã nói điều gì đó về việc trả thù gần tiệm cầm đồ.

Bạn cần tiếp cận chàng trai trẻ đang cau có đối diện cửa hàng Pakoda Jewellers và đưa cho anh ta món đồ này. Sau khi giao vật phẩm, anh ta sẽ đưa cho bạn một người tiên phong, đổi lại là một chiếc hộp sắt. Từ đây, người chơi có thể giúp đến địa điểm tiếp theo hoặc nói chuyện lại với Hanadian để hiểu rõ hơn về anh ta.

Tiếp theo, đi đến Exalting Sanctum và ghé thăm Leisure Bookstore. Tại đây sự kiện sẽ được kích hoạt khi người chơi đến cửa hàng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một người phụ nữ đang buồn bã tìm kiếm một chiếc hộp sắt, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là trên chiếc hộp sắt mà bạn lấy được từ người đàn ông cau có. Khi giao chiếc hộp sắt, anh ta sẽ tặng bạn một lọ Nước mắt rồng như một lời cảm ơn.

Làm thế nào để sử dụng Nước Mắt Rồng trong Honkai Star Rail?

Nước mắt rồng trên Honkai Star Rail
Nước mắt rồng trên Honkai Star Rail

Nếu bạn đang thắc mắc mục đích của vật phẩm đặc biệt này là gì trong Honkai Star Rail và tại sao nó lại trở thành huyền thoại, thì câu trả lời nằm ở nguồn gốc thần thoại của nó. Mặc dù đối với bạn, nó có thể chỉ là một vật phẩm có thể mang lại cho bạn một số phần thưởng, nhưng những Người ngoài thế giới vẫn rao giảng vật phẩm này và nó rất thiêng liêng đối với họ. Do đó, đừng đánh giá thấp mặt hàng này bởi vì nó có thể rất hữu ích. Bây giờ, hãy xem nó có thể hữu ích cho bạn như thế nào.

Để sử dụng Nước mắt rồng trong Honkai Star Rail, người chơi cần tương tác với một chuyên gia IPC tên là Howard ở phía Đông Bắc của tiệm cầm đồ. Nói chuyện với anh chàng này cho đến khi bạn có tùy chọn giao một chai Nước mắt rồng và anh ta sẽ tặng bạn Trail Blazers để đổi lại như một phần thưởng. Dưới đây là danh sách tất cả các phần thưởng bạn sẽ nhận được.

  • Ngọc sao x10
  • tia x10
  • Tín dụng x5000

Stellar Jade là một lá chắn khá quan trọng trong tàu Honaki Star. Mặt khác, để có được Ngọc bội tinh trên đường ray Honkai Star là một nhiệm vụ lâu dài, nhưng việc tìm một lọ Nước mắt rồng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm Ngọc bội tinh. Đây là một cách dễ dàng để có được Stellar Jade hơn là trải qua một quá trình dài để hoàn thành một số nhiệm vụ mang lại cho bạn phần thưởng.

Lúc đầu, Howard sẽ nhầm cái chai này với một cái lọ bằng đá cẩm thạch. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nước mắt của rồng là một mặt hàng rất có giá trị. Đó là một vật huyền thoại đối với người ngoài và Howard sẽ sớm nhìn thấy nó. Bạn có thể thấy từ mô tả của vật phẩm rằng đây là một loại khoáng chất được tạo ra bởi một loại sinh vật nào đó và nhiều người tin rằng nó là Nước mắt Drakon cô đặc.

Ngoài Handy Stellar Jade Rewards Strale từ Howard cũng có thể được sử dụng để mua các vật phẩm tại Cửa hàng cầm đồ. Fure Trailblazer’ Eudolon trong Honkai Star Rail là một vật phẩm ưu tú để mua trong trò chơi. Mỗi Shadow of Preservation sẽ tiêu tốn của người chơi khoảng 250 Strale và người chơi có thể nhận được tối đa bốn trong số này. Điều này có nghĩa là bạn cần 1000 Strales. Để có được loại tiền này, nguồn tốt nhất là thu thập Rương kho báu trong Honkai Star Rail Xianzhou Luofu. Bạn cũng có thể giành được những phần thưởng này bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ ẩn.

Đó là tất cả những gì cần biết ngay bây giờ về việc săn lùng Nước mắt rồng và cách sử dụng chúng trong Honkai Star Rail. Vật phẩm đặc biệt này có giá trị quan trọng trong câu chuyện do lịch sử lâu đời của nó. Đây là một vật phẩm được tôn kính theo truyền thuyết được trao cho Outworlders, vì vậy nó chắc chắn có giá trị uy tín trong trò chơi. Bạn có thể yêu cầu họ kiếm giải thưởng độc đáo hoặc kiếm tiền trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất như Splatoon
  • 10 trò chơi Warhammer 40K hay nhất
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *