Nyck de Vries đã sẵn sàng để bị AlphaTauri sa thải chưa? Ai là người kế nhiệm tiềm năng của ông? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

AlphaTauri đang tìm kiếm một tài xế để thay thế Nyck de Vries – đây là tất cả những gì bạn cần biết nếu anh ta bị sa thải

Tay đua người Hà Lan Nyck de Vries đang bị giám sát chặt chẽ, đến mức tương lai của anh ấy tại AlphaTauri là không chắc chắn. de Vries đã ra mắt toàn thời gian trong mùa giải này nhưng đó không phải là một năm lý tưởng mà anh ấy mong đợi.

Có nhiều tin đồn rằng anh ấy sẽ bị thay thế trong vài tuần tới. Cố vấn đua xe thể thao của Red Bull Helmut Marko đã công khai tuyên bố rằng ban lãnh đạo cấp cao không hài lòng với màn trình diễn của anh ấy nhưng sẵn sàng cho tân binh thêm một chút cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Nyck de Vries

De Vries đã cho thấy nhiều hứa hẹn trước khi ra mắt toàn thời gian ở mùa giải này. Anh ấy đã giành được Giải vô địch thế giới Công thức E 2020–21 và Giải vô địch Công thức 2 FIA 2019, cũng như Giải vô địch đua xe kart thế giới 2010 và 2011.

Anh ấy đã được ký hợp đồng với chương trình lái xe trẻ của McLaren từ tháng 1 năm 2010 đến tháng 5 năm 2019 và học viện đua xe của Audi Sport từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 8 năm 2019. Một chuỗi kết quả ổn định trong vài mùa giải tiếp theo đã giúp anh ấy có màn ra mắt F1 được chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đứng thứ 19 với 0 điểm trong bảng xếp hạng các tay đua cho đến thời điểm này của mùa giải.

Ai có khả năng thay thế Nyck de Vries xấu số tại AlphaTauri?

Daniel Ricciardo dẫn đầu cuộc đua khi AlphaTauri tiếp tục tìm kiếm người thay thế. Ricciardo đã mất ghế F1 vĩnh viễn trong năm nay và hiện là tay đua thứ ba của Red Bull trong mùa giải.

Tay đua kỳ cựu trước đó đã được thay thế bởi Oscar Piastri tại McLaren trước khi anh ta được Red Bull mời làm tay đua dự phòng cho mùa giải sắp tới. Ricciardo đóng vai trò đội phó cho Max Verstappen và Sergio Perez ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ sẵn sàng đảm nhận vai trò toàn thời gian nếu được nhóm AlphaTauri đề nghị.

Daniel Ricciardo
Daniel Ricciardo

Một số cái tên khác tình cờ tham gia cuộc đua là Liam Lawson của New Zealand và Ayumu Iwasa của Nhật Bản. Liam Lawson đã từng là thành viên của Red Bull Junior Team trong một thời gian trong khi Iwasa là đàn em có thứ hạng cao nhất của Red Bull trên lộ trình F3-F2 truyền thống đến Công thức 1. Tuy nhiên, kinh nghiệm là một khía cạnh mà Ricciardo đang dẫn đầu. hai trình điều khiển này nhưng vẫn còn phải xem ban quản lý Alpha Tauri cuối cùng dự định tiếp tục với ai.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *