Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi Phần 2 Nhân vật, tập, ngày phát hành FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Kể từ khi phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017, In Another World With My SmartPhone đã trở thành anime Isekai được người xem yêu thích và nhận được đánh giá cũng như sự ủng hộ cao từ các nhà phê bình cũng như thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Phần đầu tiên dựa trên tiểu thuyết nhẹ Patora Fuyuhara, do Eiji Usatsuka chuyển thể và hoạt hình bởi JC Staff (thay thế Production Reed sau lần phát hành đầu tiên). Phần 2 của bộ phim được phát sóng lần đầu vào ngày 3 tháng 4 năm 2023

Tiêu đề Ở Một Thế Giới Khác Với Chiếc Điện Thoại Thông Minh Của Tôi
Ngày công chiếu Phần 1 khởi chiếu vào năm 2017. Phần 2 phát sóng vào ngày 3 tháng 4 năm 2023.
Tính cách Nhân vật: Touya Mochizuki. Phần 2 khám phá mối quan hệ của anh với cô dâu hiện đã có con, đồng thời bổ sung thêm những thử thách mới. Bộ truyện có các nhân vật thú vị, hoạt hình chất lượng cao và cốt truyện hấp dẫn.
Tập phim Phần 2 tiếp tục câu chuyện về một cậu thiếu niên được sống lại trong một thế giới giả tưởng bằng chiếc điện thoại thông minh của mình, nơi cậu gặp gỡ mọi người, có được khả năng và yêu chín người phụ nữ. Cốt truyện giới thiệu kịch tính khi vợ của Touya sinh con.
Diễn viên lồng tiếng Katsumi Fukuhara trở lại với vai Touya Mochizuki. Các diễn viên lồng tiếng gốc khác sẽ đảm nhận vai trò của họ. Chưa có kết quả ở các mùa khác.
Thông tin ngày phát hành Phần 1 đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong năm 2017. Phần 2 hứa hẹn nhiều pha hành động, phép thuật và kịch tính hơn. Production Reed đã công bố phần thứ hai và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của loạt phim.
Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Đoạn giới thiệu phần 2 giới thiệu Touya, băng nhóm của anh ta và vũ khí ma thuật được nâng cấp. Gợi ý về các chủ đề nghiêm túc với hình ảnh về cái chết và sự hủy diệt. Đoạn trailer nhằm tạo ra sự quan tâm của người hâm mộ.
Phần kết luận Bộ light novel này lần đầu tiên được phát hành trực tuyến vào năm 2013, đã trở nên nổi tiếng và được xuất bản bởi Hobby Japan. Bộ phim chuyển thể từ anime đã thành công và Phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha hành động, phép thuật và kịch tính hơn cho người xem.

Tính cách

Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành bộ phim được người hâm mộ yêu thích. Bộ anime isekai xoay quanh Touya Mochizuki, người vô tình chết và nhận được một cơ hội khác để sống nhờ Chúa trong một thế giới giả tưởng. Ông tận dụng tối đa việc gặp gỡ phụ nữ và nam giới thuộc mọi tầng lớp xã hội khi đi khắp đất nước và giải quyết các tranh chấp chính trị; biến nó thành một bộ phim hấp dẫn với hình ảnh động chất lượng cao và cốt truyện hấp dẫn mà người hâm mộ thích xem!

Phần thứ hai của anime sẽ bắt đầu từ phần trước, khám phá mối quan hệ của Touya với từng cô dâu cũng như những tiết lộ bất ngờ: tất cả các cô dâu của anh giờ đã có con, thay đổi thái độ của anh với tất cả họ và đưa ra những thử thách mới khi Touya định hướng cuộc phiêu lưu đổi vợ của anh ta.

Mùa đầu tiên của anime đã gây được tiếng vang lớn với người xem và đoạn trailer mới chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của họ. Đoạn giới thiệu cho thấy nhiều hơn về Touya và đồng bọn cũng như những nâng cấp cho khẩu súng ma thuật được tạo ra trong Phần một. Hơn nữa, một số cảnh quay lia cho thấy những cảnh mô tả cái chết và sự hủy diệt, cho thấy Phần Hai có thể có các chủ đề nghiêm túc hơn phần trước.

Tập phim

Người hâm mộ đang chờ đợi mùa thứ hai của In Another World With My SmartPhone, một bộ anime kể câu chuyện về một cậu thiếu niên vô tình bị Chúa giết chết nhưng sau đó được hồi sinh vào một thế giới giả tưởng khác bằng điện thoại thông minh của mình, nơi cậu gặp những người mới. đạt được khả năng siêu nhiên, và cuối cùng rơi xuống. cho chín người phụ nữ xinh đẹp!

In Another World With My SmartPhone được biết đến với phong cách nghệ thuật và hoạt hình chất lượng cao, thu hút người xem vào thế giới giả tưởng mới. Ngoài ra, cốt truyện còn có nhiều nhân vật thú vị với xuất thân và tính cách độc đáo; chẳng hạn như những người vợ Harem của Touya đều sinh con – thêm một khía cạnh kịch tính và phức tạp khác vào mối quan hệ của họ.

Katsumi Fukuhara sẽ trở lại với vai Touya Mochizuki và Kouno Yokoyama, Yui Fukuo, Linze Silhoueska và Nanami Yamashita sẽ tiếp tục các nhân vật của họ từ Phần 1. Thật không may, nhà sản xuất chưa đưa ra quyết định nào về một phần khác nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng điều gì đó sớm xảy ra sau Phần này. 2 hết rồi!

Ngày phát hành

In Another World With My SmartPhone đã thành công vang dội khi được phát hành vào năm 2017. Với sự thay đổi độc đáo về thể loại isekai và cách kể chuyện thú vị, In Another World With My SmartPhone là một chương trình không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ anime. Nó có những hình ảnh động tốt nhất chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn.

Cốt truyện của bộ truyện xoay quanh Touya Mochizuki, một cậu thiếu niên được tái sinh vào một thế giới giả tưởng sau khi chết. Chiếc điện thoại thông minh từ kiếp trước của anh ấy có được khả năng phép thuật cho phép anh ấy sống sót trong cuộc sống mới này và trải nghiệm cuộc phiêu lưu và cuộc sống hậu cung; cũng như có khả năng tiếp cận để giúp đỡ người khác.

Giáo sư Regina Babylon tiết lộ trong tập cuối của Phần 1 rằng bà đã tạo ra chín người máy nữ hình người để làm vợ của Touya ở thế giới mới này. Với khả năng thay đổi ngoại hình, những người phụ nữ này có thể giúp anh trong hành trình chinh phục Babylon thứ hai; tuy nhiên, sự hiện diện của họ bị suy yếu do sự thu hẹp giữa các thế giới, tạo ra mối đe dọa đe dọa cả hai thế giới.

Production Reed, hãng phim chịu trách nhiệm sản xuất anime, đã thông báo rằng mùa thứ hai đang được tiến hành và quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào khoảng năm 2023. Nhiều diễn viên lồng tiếng gốc – Kobayashi, Uesaka và Yamashita có thể sẽ đảm nhận vai trò của họ cùng với các nhân vật phụ như Yumina Urnea Belfast và Sushie Ernea Ortlinde đều có khả năng trở lại.

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình

In Another World With My SmartPhone đã thành công chưa từng có, thu hút được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng của Patora Fuyuhara và có hoạt hình chất lượng cao cùng các nhân vật lôi cuốn, mùa đầu tiên đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và tạo nên làn sóng khắp thế giới. Hiện đang ở mùa thứ hai, bom tấn này hứa hẹn sẽ có nhiều pha hành động, phép thuật và kịch tính hơn nữa cho người xem thưởng thức!

Touya Mochizuki mười lăm tuổi vô tình bị Chúa giết chết, người đã hồi sinh cậu để bù đắp. Touya được ban cho một điều ước – và chọn mang theo điện thoại thông minh của mình đến thế giới mới này vì nó trở thành một công cụ vô giá để sinh tồn – truy cập dữ liệu từ thế giới thực cũng như các tính năng giả tưởng liên quan đến vũ trụ mà anh thấy mình đang sinh sống.

Hầu hết các diễn viên lồng tiếng từ Phần một sẽ trở lại trong Phần hai, chẳng hạn như Katsumi Fukuhara trong vai Touya Mochizuki, Maaya Uchida trong vai Elze Silhoueska và Nanami Yamashita trong vai Sushie Ernea Ortlinde. Yasuhiro Wada cũng sẽ trình bày lại tác phẩm gốc của mình từ Phần một cho phần thứ hai này.

Phần kết luận

Vào năm 2013, Shosetsuka ni Naro ra mắt trực tuyến với loạt tiểu thuyết nhẹ của họ và sau đó được Hobby Japan chọn để xuất bản với hình ảnh minh họa của Eiji Usatsuka. Bản chuyển thể manga ra mắt vào năm 2016 và hiện có thể được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *