Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi Phần 2 tung ra ngày phát hành thú vị! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sau mùa đầu tiên thú vị với những cuộc phiêu lưu kỳ thú và có được hậu cung, người hâm mộ In Another World with My SmartPhone đặt nhiều hy vọng vào mùa tiếp theo. Tuy nhiên, theo đoạn giới thiệu mới, loạt phim có thể áp dụng tông màu nhẹ nhàng hơn trên Netflix trong tương lai.

Touya Mochizuki bị sét đánh chết và thấy mình bị đưa đến một thực tại khác, nơi ma thuật và tưởng tượng thống trị. Khi Touya cầu xin Chúa một điều ước: điện thoại thông minh của anh ấy cũng nên được đưa vào.

Thông tin mấu chốt Chi tiết
Tổng quan về loạt phim Anime “In Another World with My SmartPhone” chuyển thể từ bộ light tiểu thuyết được minh họa bởi Patora Fuyuhara và Eiji Usatsuka.
Phần 1 Ra mắt vào năm 2017 với 12 tập.
Mùa 2 Giới thiệu các nhân vật mới, chế độ lén lút, nhiệm vụ và vũ khí theo chủ đề gián điệp. Mang tính chất phiêu lưu, lãng mạn và có thể có tông màu u ám hơn.
Diễn viên & Đoàn làm phim Các diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Katsumi Fukuhara, Maaya Uchida, Nanami Yamashita, Yui Fukuo, Sumire Uesaka và những người khác. Yoshiaki Iwasaki đạo diễn. Hiroyuki Imaishi tham gia với vai trò thiết kế nhân vật cho các nhân vật nữ.
Ngày phát hành Season 2 sẽ được phát sóng bởi JC Staff và phát sóng tại Nhật Bản trên kênh Tokyo MX, AT-X và BS11. Có sẵn trên toàn thế giới trên Crunchyroll, HIDIVE, Netflix và Funimation.
Cốt truyện nối tiếp Touya Mochizuki được tái sinh trong một thế giới giả tưởng gồm những chiếc điện thoại thông minh ma thuật, những cuộc phiêu lưu và một hậu cung đang phát triển. Những thách thức và mối quan hệ mới được mong đợi trong Phần 2.
Nền Tiểu Thuyết Nhẹ Nhàng Cuốn tiểu thuyết ban đầu được phát hành trực tuyến vào năm 2013 và sau đó được xuất bản bởi Hobby Japan.
Chuyển thể truyện tranh Việc chuyển thể manga của Soto bắt đầu vào năm 2016 và nhìn chung trung thành với cốt truyện của light tiểu thuyết.

Có gì mới trong mùa 2?

Phần 2 của In Another World with My SmartPhone sẽ giới thiệu các nhân vật và câu chuyện mới, cùng với chủ đề chế độ ẩn náu hoàn toàn mới; mong đợi thứ gì đó có chủ đề gián điệp bổ sung thêm nhiệm vụ và vũ khí – Epic Games đã gợi ý rằng sẽ có vũ khí và phương tiện mới đi kèm với bản cập nhật này!

Video quảng cáo thứ hai cho In Another World With My SmartPhone đã được ra mắt và hứa hẹn sẽ có nhiều phiêu lưu, lãng mạn và vui nhộn hơn trong mùa thứ hai. Video có bài hát chủ đề mở đầu Real Diamond của Gemstone7 cũng như nhiều gương mặt quen thuộc từ dàn diễn viên mùa đầu tiên trở lại cùng một số thành viên mới như Miyu Takagi trong vai Lucia Rea Regulus; Yu Serizawa trong vai Hildegard Minas Lestia; Miyu Kubota trong vai Sakura trong số đó.

Bộ phim dựa trên một loạt tiểu thuyết nhẹ do Patora Fuyuhara viết và Eiji Usatsuka minh họa, lần đầu tiên được phát hành trực tuyến thông qua nền tảng xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shosetsuka ni Naro vào năm 2013 trước khi Hobby Japan chọn nó để xuất bản dưới nhãn hiệu HJ Novels. Crunchyroll đã phát sóng nó giống như ở Nhật Bản trong khi Funimation cung cấp bản lồng tiếng Anh. Anime được công chiếu vào năm 2017 và dài 12 tập trước khi kết thúc vào năm 2018.

Cập nhật về diễn viên và đoàn làm phim

Chúa ban cho Touya Mochizuki cơ hội thứ hai sau một hành động tình cờ, cho anh quyền truy cập vào một thực tại thay thế, nơi chiếc điện thoại thông minh ma thuật của anh vẫn hoạt động – bao gồm cả khả năng – từ kiếp trước, trong khi chẳng bao lâu sau, nhiều cô gái xinh đẹp khác sẽ tranh giành tình cảm của anh.

Đoạn trailer đầu tiên của phần 2 cho thấy điều tương tự với một số tình tiết thú vị, đặc biệt là việc chị gái của Touya được cho là đã trở thành Nữ thần tình yêu của Touya và luôn theo dõi chặt chẽ mối quan hệ của anh ấy. Hơn nữa, một lời trêu chọc về sự tiến hóa mạnh mẽ đối với khẩu súng ma thuật của anh ta được gợi ý trong khi những cảnh quay lia mô tả cái chết và sự hủy diệt cho thấy lần này loạt phim có thể mang tông màu nghiêm túc hơn.

Về dàn diễn viên, nhiều diễn viên lồng tiếng chính sẽ đảm nhận vai trò của họ từ các phần trước. Katsumi Fukuhara một lần nữa sẽ lồng tiếng cho Touya trong khi Maaya Uchida trở lại với vai Elze Silhoueska; Nanami Yamashita, Yui Fukuo và Sumire Uesaka tiếp tục lồng tiếng cho Yumina Urnea Belfast Yae Kokonoe và Leen.

Yoshiaki Iwasaki sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho mùa phim sắp tới trong khi Deko Akao phụ trách khâu biên soạn loạt phim. Chinatsu Kameyama sẽ giám sát thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình trong khi JC Staff phụ trách sản xuất. Ngoài ra, Hiroyuki Imaishi còn tham gia với tư cách là nhà thiết kế nhân vật tập trung vào các nhân vật nữ.

Ngày phát hành

Ở một thế giới khác với chiếc điện thoại thông minh của tôi là một bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết nhẹ nhàng của Patora Fuyuhara và được minh họa bởi Eiji Usatsuka. Mùa đầu tiên được sản xuất và phát sóng vào năm 2017 bởi Production Reed; Đội ngũ nhân viên của JC sẽ đảm nhận năm nay và phát sóng nó trên các mạng truyền hình Nhật Bản Tokyo MX, AT-X và BS11. Ngoài ra, nó có thể được xem trên toàn thế giới thông qua Crunchyroll, HIDIVE, Netflix và Funimation.

Touya Mochizuki là một cậu bé được tái sinh vào một thế giới giả tưởng thông qua một chiếc điện thoại thông minh được điều khiển, nơi cậu tìm thấy niềm vui lớn khi đi du lịch và xây dựng hậu cung toàn phụ nữ. Tuy nhiên, mùa thứ hai mang đến những thách thức mới từ những sinh vật ở thế giới khác đang tìm kiếm cốt lõi của người lãnh đạo cũ.

Ngoài những cảnh hành động, Phần hai còn có các yếu tố lãng mạn và hài hước. Các nhân vật có thể sẽ dành nhiều thời gian bên nhau hơn, làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ và khám phá thêm về quá khứ của Touya. Hơn nữa, các nhân vật mới có thể được giới thiệu, cùng với việc cung cấp cái nhìn sâu sắc về các mục tiêu lớn hơn của Touya (bao gồm cả một vương quốc thống nhất). Hơn nữa, thông tin mới về cha mẹ của Hildegard có thể cung cấp một yếu tố thú vị khác cho câu chuyện, làm hài lòng một số người xem.

Từ cuối cùng

Đoạn giới thiệu quảng cáo cho Phần 2 của In Another World bằng điện thoại thông minh của tôi đã được ra mắt, với sự trở lại của dàn diễn viên và đoàn làm phim, đồng thời tăng cường các pha hành động và lãng mạn. Người hâm mộ anime có thể mong đợi nhiều cuộc phiêu lưu hơn với Touya và những người bạn gái của cô ấy khi họ chiến đấu với Fraze bằng Gear Frame khổng lồ; và những cái nhìn thoáng qua về cái chết và sự hủy diệt cho thấy điều này có thể mang tông màu đen tối hơn khi Touya phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn trong phần hai.

Anime ở thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi đã được khen ngợi khi phát hành vào năm 2017 do sự kết hợp giữa các yếu tố hài hước, hành động và giả tưởng. Điển hình của thể loại isekai, Touya Mochizuki chết khi ngôi nhà của anh bị sét đánh nhưng lại tìm thấy cuộc sống mới sau khi bước vào một thực tại khác tràn ngập những sinh vật huyền bí và những cô gái dễ thương.

Phần kết luận

Anime In Another World with my smartphone dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Batora Fuyuhara và minh họa bởi Eiji Usatsuka và được xuất bản dưới nhãn hiệu HJ Novels. Bản chuyển thể của mangaka Soto lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa Shoten bắt đầu từ năm 2016, hiện đã đến Tập 25 và nhìn chung trung thành với cốt truyện của Fuyuhara; mặc dù một số cách diễn đạt mà Fuyuhara định chế nhạo có xu hướng rơi vào cách giải thích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *