Octopus Game Season 2: Cập nhật ngày phát hành và trạng thái gia hạn FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Netflix gần đây đã xác nhận rằng Squid Game mùa 2 sắp ra mắt, với nam diễn viên Hwang Dong-hyuk gợi ý rằng một số diễn viên, bao gồm Gi-hun và Front Man sẽ trở lại.

Tuy nhiên, Netflix gần đây đã công bố tại sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu của Tudum với dàn diễn viên mới như Yim Si-Wan, Kang Ha-Neul Park Sung-Hoon và Yang Dong-Geun sẽ tham gia cùng họ trong Phần hai.

1. Ngày phát hành

Netflix đã chính thức xác nhận The Squid Game sẽ quay trở lại với phần 2, mặc dù phần cuối kết thúc với một tình tiết bùng nổ. Tại sự kiện Squid Games ở Los Angeles vào tháng 11 năm 2021, đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã thông báo với khán giả rằng họ thực sự sẽ có một loạt phim khác.

Tại sự kiện này, anh ấy cũng gợi ý rằng Squid Games mùa 2 có thể khám phá bối cảnh của các nhân vật phụ như Front Man và Salesman, trước khi cung cấp cái nhìn sâu sắc về công việc của cảnh sát bằng cách theo dõi các sĩ quan khi họ tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn trong cộng đồng của họ.

Ted Sarandos, Giám đốc nội dung của Netflix đã giải thích rằng mùa thứ hai thực sự sẽ xảy ra. Trong phần hỏi đáp, anh ấy nói “vũ trụ Octopus Games chỉ mới bắt đầu”, hứa với người hâm mộ sẽ có nhiều tập phim đầy kịch tính hơn trong mùa thứ hai.

Lee Jung-jae, người đã thắng trò chơi đầu tiên và giành được Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, có khả năng sẽ đóng vai chính trong Squid Game mùa 2. Các diễn viên khác như Lee Byung-hun và Wi Ha-jun có thể trở lại; tuy nhiên, một số người khác lại không muốn vì nhân vật của họ đã bị giết trong mùa đầu tiên.

Các diễn viên mới sẽ bước vào vị trí của họ. Jo Yu Ri, cựu thành viên nhóm nhạc K-pop IZ*ONE, sẽ tham gia dàn diễn viên với vai Cheol-su, bạn trai của Young-hee. Ngoài ra, Yim Si-wan, Kang Ha-neul Park Sung Hoon và Yang Dong Geun sẽ xuất hiện với tư cách diễn viên phụ.

2. Hủy bỏ

Phần thứ hai của The Squid Game vẫn chưa được phê duyệt, nhưng những người tạo ra nó đã bắt đầu viết kịch bản và tuyển dụng biên kịch. Hwang nói với The Times vào tháng 10 rằng các tập phim trong tương lai có thể khám phá Front Man và anh trai anh ta cũng như câu chuyện hậu trường của nhân vật Nhân viên bán hàng của Gong Yoo.

Trò chơi mực đã trở nên phổ biến đối với Netflix, trở thành loạt phim được xem nhiều nhất của họ. Thành công này có thể nhờ vào dàn dựng ấn tượng, những bước ngoặt thông minh và các diễn viên tài năng – bao gồm Lee Jung-jae trong vai Seong Gi-hun, Wi Ha-jun trong vai Front Man, Park Hye-soo trong vai doanh nhân phân bón Cho Sang-woo và Hoyeon Jung trong vai Người đào thoát Bắc Triều Tiên bí ẩn Kang Sae-byeok.

Mặc dù dàn diễn viên của Squid Game mùa 2 vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều diễn viên ban đầu có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của họ. Theo người tạo ra Gi-hun, Gi-hun sẽ điều tra kẻ đứng sau trò chơi cạnh tranh chết người; và cũng sẽ điều tra sự tham gia của anh trai mình. Front Man và Salesman và nhà tuyển dụng tham gia Gong Yoo sẽ trở lại, cùng với chính Front Man (Front Man và Salesman). Netflix dự kiến ​​sẽ tổ chức Squid Game mùa 2.

3. Diễn viên

Sau thành công ban đầu của Squid Game, Netflix đã nhanh chóng đổi mới phần 2. Tại sự kiện TUDUM toàn cầu vào tháng 6 năm 2023, nhà sáng tạo Hwang Dong-hyuk đã đưa ra thông báo về Phần 2, với Lee Jung-jae trở lại với vai Seong Gi-hun (Lee Byung-hun trở lại với vai In-ho, Front Man Lee Byung-hun trở lại với vai In-ho) và Wi Ha-jun trở lại với vai Hwang Jun-ho (Wi Ha-jun).

Các nhân vật của Park Hae-soo Sang-woo và Kang Sae-byeok Jung Hoyeon đều đã chết trong phần 1 nên họ sẽ không quay trở lại. Hwang gợi ý rằng phần 2 có thể đào sâu hơn vào bối cảnh của các nhân vật phụ – chẳng hạn như anh trai cảnh sát của Front Man và nhân vật nhân viên bán hàng của Gong Yoo.

Netflix gần đây đã xác nhận 8 diễn viên mới sẽ tham gia dàn diễn viên của Big Brother: World of Dance mùa 2, bao gồm Yim Si-wan, Kang Ha-neul, Park Sung-hoon và Yang Dong-geun. Bốn người này tham gia cùng các diễn viên trở lại Lee Jung-jae, Lee Byung-hun, Wi Ha Jun và Gong Yoo với tư cách là những diễn viên trở lại; Choi Seung-hun trong vai VIP của Il Nam sẽ thu hút nhiều khán giả hơn vì anh ấy nổi tiếng với tư cách là cựu thành viên BIGBANG. Choi Seung-hun cũng bắt đầu diễn xuất với Ditto năm 2021 trước khi xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình K khác nhau kể từ đó. Roh Jae Won, người bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi ra mắt diễn xuất vào năm 2021 cũng sẽ tham gia vì Roh Jae Won đã ra mắt diễn xuất với Ditto 2021 trước khi xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình K khác nhau với tư cách là một diễn viên sẽ tham gia!

4. Đoạn giới thiệu

Netflix gần đây đã phát hành đoạn giới thiệu teaser cho Squid Game Season 2, với sự tham gia của một số diễn viên quen thuộc như Lee Jung-jae trong vai Seong Gi-hun, Lee Byung-hung trong vai Hwang In-ho (The Front Man) và Wi Ha-jun trong vai Cảnh sát Hwang Jun Ho. Tuy nhiên, mùa này sẽ có bốn nhân vật mới; Yim Si-wan, Kang Ha-neul Park Sung-Hoon Y Yang Dong Geun chỉ là bốn người mới tham gia chương trình này!

Chưa có thông tin chi tiết nào được công bố về vai diễn của họ trong Octopus Game Season 2, nhưng người hâm mộ rất háo hức được gặp lại họ trên màn ảnh. Yim Si-wan và Kang Ha-neul đều có vai trong nhiều bộ phim truyền hình K trong khi Park Sung-Hoon và Yang Dong-geun đã xuất hiện nhiều trong phim.

Phần đầu tiên của The Squid Game trên Netflix đã thành công chưa từng có, nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem cũng như các nhà phê bình. Nó cũng đã giành được nhiều giải thưởng – ba giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh đã được trao cho riêng Lee Jung-jae và Jung Hoyeon! Trò chơi Octopus được biết đến trên toàn thế giới nhờ ý tưởng độc đáo và bình luận xã hội.

Vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm Squid Game Season 2 sẽ ra mắt, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024. Nhà sáng tạo Hwang Dong-hyuk đã ám chỉ rằng anh ấy đang lên kế hoạch cho phần tiếp theo và thậm chí còn thông báo cho The Hollywood Reporter về kế hoạch thuê một diễn viên phòng biên kịch để giúp viết kịch bản.

Tiêu đề: Trò chơi bạch tuộc mùa 2
Ngày phát hành: Dự kiến ​​cuối năm 2023 đầu năm 2024
Kịch bản: Khám phá tiềm năng về bối cảnh nhân vật phụ, những thử thách và bí ẩn mới
Giám đốc: Hwang Dong Hyuk
Dàn diễn viên: Lee Jung-jae (Seong Gi-hun), Lee Byung-hun (Hwang In-ho), Wi Ha-jun (Hwang Jun-ho), Yim Si-wan, Kang Ha-neul, Park Sung-hoon, Yang Dong –
Kỳ vọng: Khám phá nhân vật sâu sắc hơn, thử thách gay cấn và bình luận xã hội
Hủy bỏ: Xác nhận chính thức của phần 2 với đoạn giới thiệu teaser được phát hành

Phần kết luận: Octopus Game Season 2, được Netflix xác nhận, hứa hẹn với người hâm mộ một phần tiếp theo thú vị với những câu chuyện cốt truyện về các nhân vật tiềm năng và những thử thách mới. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Hwang Dong-hyuk và sự kết hợp giữa dàn diễn viên cũ và mới, bộ phim sẽ đi sâu vào ý tưởng độc đáo, tạo ra kỳ vọng cao cho người xem. Đoạn giới thiệu teaser được tung ra càng làm tăng thêm sự phấn khích, đảm bảo sự trở lại thế giới của Octopus Games được nhiều người chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *