Ông nội của Carlos Sainz, Antonio là ai? Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Antonio Sainz là cha của Carlos Sainz và là ông nội của Carlos Sainz Jr. – Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Tay đua F1 Carlos Sainz Jr. và gia đình anh ấy thương tiếc cho sự ra đi của Antonio Sainz – ông nội của tay đua Ferrari. Antonio là ông nội của Sainz Jr và ông qua đời vào ngày 12 tháng 7, hưởng thọ 97 tuổi. Antonio Sainz đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dạy và giới thiệu cháu trai của ông về môn đua xe thể thao. Có thể hiểu đây là một mất mát rất riêng của Carlos Sainz Jr.

Datuk Carlos Sainz

Bản thân Antonio Sainz cũng là một tay đua xe đua và thi đấu trong nhiều sự kiện đua xe thể thao khác nhau, bao gồm Dakar Rally, một cuộc đua sức bền địa hình khắc nghiệt. Niềm đam mê đua xe thể thao của anh ấy đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Carlos Sainz, người đã tiếp bước ông nội của mình và theo đuổi sự nghiệp đua xe. Carlos Sainz thường nói về tác động của ông nội đối với cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy, cho rằng ông ấy đã khơi dậy niềm yêu thích của anh ấy đối với môn đua xe thể thao cũng như hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt hành trình của anh ấy.

Antonio Sainz đã đặt nền móng cho môn đua xe thể thao cho Carlos Sainz và Sainz Jr.

Antonio Sainz đã giới thiệu con trai mình Carlos Sainz (cha của Sainz Jr) đến với môn đua xe thể thao chuyên nghiệp. Carlos Sainz Sr. đã có một sự nghiệp rất thành công trong lĩnh vực đua xe thể thao, đặc biệt là tại Giải vô địch đua xe thế giới (WRC). Anh ấy thường được gọi là “El Matador”, ra mắt WRC vào năm 1987 và thi đấu ở cấp độ cao nhất trong hơn hai thập kỷ.

Anh ấy đã lái xe cho nhiều đội khác nhau trong sự nghiệp của mình, bao gồm Toyota, Ford, Lancia, Subaru và Citroën. Sainz Sr. đạt được thành công phi thường trong thể thao. Anh ấy đã hai lần giành chức vô địch World Rally Championship vào năm 1990 và 1992 khi lái xe cho Toyota. Ngoài chức vô địch của mình, anh ấy đã 4 lần về nhì ở vị trí á quân và đạt được nhiều chiến thắng trên bục vinh quang.

Phong cách lái xe của Carlos Sainz Sr. được biết đến với tính nhất quán, kỹ năng kỹ thuật và khả năng thích ứng với các tình huống khác nhau. Anh ấy lái xe rất giỏi trên bề mặt đá và được coi là một trong những tay đua thành công nhất trong thời đại của anh ấy. Sau khi giã từ sự nghiệp tập hợp chuyên nghiệp, Carlos Sainz Sr. vẫn tham gia vào các môn thể thao mô tô. Ông từng là người cố vấn và cố vấn cho con trai mình, Carlos Sainz Jr., khi cậu theo đuổi sự nghiệp đua xe của riêng mình.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *