OnlyFans Võ sĩ Elle Brooke thả bom: Từ chối giao đấu với chị Emily sau thất bại nặng nề FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Võ sĩ chỉ dành cho người hâm mộ Elle Brooke thả bom: Chị Emily từ chối chiến đấu sau thất bại nặng nề

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca …

Vui lòng bật JavaScript

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca ATP – Feliciano Lopez & Bautista Agut

Trong một diễn biến gây sốc, Elle Brooke, võ sĩ quyền Anh nổi tiếng của OnlyFans, đã đưa ra quyết định gây tranh cãi là từ chối một trận đấu với chị gái Emily. Điều này xảy ra sau khi Elle chịu thất bại nặng nề trước Jully Poca trong trận bán kết Kingpyn High Stakes, trong khi Emily cũng bị 6arbie6 đánh bại, tạo tiền đề cho cuộc đụng độ anh em rất được mong đợi.

Elle Brooke là một võ sĩ đang lên đến từ Vương quốc Anh

Elle Brooke đã lên Twitter để bày tỏ lập trường của mình, nói rằng, “Tôi không đánh em gái mình [Emily Brooke] trong khung thua cuộc. Tôi dự định nghỉ tập gym một thời gian, tập trung vào việc sáng tạo nội dung và đi du lịch một thời gian, sau đó quay lại khi một cuộc chiến có ý nghĩa. Ngoài ra, tôi cần lấy lại cân nặng tự nhiên của mình. Tôi vẫn muốn một ngày nào đó. Tôi vẫn còn đủ trẻ để hướng tới điều đó. Không biết chiến đấu với em gái tôi mà không có lý do sẽ mang lại lợi ích gì cho cô ấy.”

Quyết định bất ngờ của Elle khiến người hâm mộ và người hâm mộ quyền anh đặt câu hỏi về động cơ của cô và suy đoán về tương lai của sự cạnh tranh của anh chị em nhà Brooke. Emily vẫn chưa bình luận về vấn đề này nhưng dường như ủng hộ sự lựa chọn của Elle bằng cách đăng lại tweet gốc của cô ấy.

Bất chấp sự thất vọng của người hâm mộ, quyết định nghỉ thi đấu của Elle và tập trung vào nỗ lực sáng tạo nội dung phù hợp với mong muốn thi đấu ở cân nặng tự nhiên của cô. Với việc hợp đồng của anh ấy với Kingpyn sắp hết hạn, dự đoán về khả năng anh ấy trở lại Misfits Boxing, nơi anh ấy ra mắt vào đầu năm nay, đang được xây dựng.

Emily, người gần đây đã tham gia quyền anh theo gợi ý của Elle, đã ca ngợi thành tích của em gái mình trong môn thể thao này và bày tỏ sự phấn khích về một trận đấu tiềm năng với cô ấy. Viễn cảnh về một cuộc chiến gay cấn giữa hai anh em đã tạo nên sự điên cuồng cho người xem, xét về lịch sử đối đầu gay gắt của họ.

Ngôi sao trưởng thành Elle Brooke chịu thất bại đầu tiên trong trận chiến sử thi

Ngôi sao trưởng thành Elle Brooke đã phải chịu thất bại đầu tiên trên võ đài quyền anh trong một trận đấu gay cấn với Jully Poca, trận đấu được người hâm mộ môn thể thao này ca ngợi là “trận đấu nữ cường quốc hay nhất từ ​​​​trước đến nay”. Trận đấu căng thẳng diễn ra tại 3Arena của Dublin như một phần của sự kiện Quyền anh Kingpyn, và cả hai võ sĩ đều bỏ tất cả trên võ đài, giao tranh bằng những đòn nặng trong suốt bốn hiệp.

Dù đã cố gắng hết sức, Brooke vẫn không thể xoay chuyển tình thế có lợi cho mình. Ở hiệp thứ hai, anh ta đã giáng một đòn mạnh bằng tay phải vào Poca, khiến anh chảy máu mũi và khiến trận đấu trở nên căng thẳng hơn trong hai hiệp cuối. Tuy nhiên, Poca đã duy trì quyền kiểm soát và cuối cùng giành chiến thắng nhờ quyết định nhất trí từ các trọng tài, những người đã cho tỷ số trận đấu là 50-45 và 49-46 nghiêng về anh.

Trận thua đánh dấu trận thua đầu tiên của Brooke trong sự nghiệp thi đấu của anh ấy, lập kỷ lục 3-1 với ba trận thắng trước đó. Bất chấp kết quả, khán giả đã rất ấn tượng với màn trình diễn của cả hai đô vật. Phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập những lời khen ngợi, với một số người hâm mộ thậm chí còn gọi đây là “trận đấu nữ có ảnh hưởng tốt nhất từ ​​​​trước đến nay.”

Thêm tin tức MMA

Dan Hooker có bị gãy tay tại UFC 290 không? Ngôi sao UFC xác nhận gãy tay qua chụp X-quang

Vợ của Bo Nickal có bầu? Sao UFC úp mở chuyện vợ mang thai và hơn thế nữa ở tuổi 290

Dan Hardy đề xuất ‘MMA Champions League’ và ủng hộ việc sáp nhập PFL-Bellator

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi võ tổng hợp trang cho tin tức và cập nhật MMA ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *