Oprah Winfrey có thực sự sử dụng thuốc giảm cân? Người dẫn chương trình trò chuyện huyền thoại mở ra những thay đổi lớn đối với Luật Phát thanh Thể thao FFO

Giải trí

Oprah Winfrey có thực sự sử dụng thuốc giảm cân? Những điều bạn cần biết nếu Oprah Winfrey sử dụng thuốc giảm cân. Người dẫn chương trình trò chuyện huyền thoại chia sẻ về sự thay đổi to lớn.

Oprah Winfrey đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ việc giảm cân của mình, nhưng một tin tức thú vị đã được đưa ra: người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình, nhà sản xuất và tác giả đã dùng thuốc giảm cân.

Anh ấy thừa nhận đã dùng thuốc giảm cân và nói rằng dùng chúng rất vui. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc đấu tranh giảm cân của Oprah Winfrey và tất cả về thuốc giảm cân của cô ấy.

Oprah Winfrey có thực sự sử dụng thuốc giảm cân? (Youtube)

Oprah Winfrey có thực sự sử dụng thuốc giảm cân?

Đúng, Oprah Winfrey thừa nhận đã dùng thuốc để giảm cân. Oprah Winfrey đã nói chuyện với tạp chí People và cô ấy đề cập đến việc cô ấy đã bị bắt nạt và xấu hổ trong một thời gian rất dài vì cân nặng và kích thước của mình.

Anh ấy tiếp tục nói, “Việc chế giễu tôi đã là môn thể thao công cộng suốt 25 năm” Winfrey nói với mọi người. “Tôi đã bị đổ lỗi và xấu hổ, và tôi tự trách móc và xấu hổ.”

Oprah Winfrey đề cập rằng vì bị xấu hổ và chế giễu nên cô ấy rất tổn thương, cô ấy đã nội tâm hóa mọi hành vi bắt nạt và coi đó là lỗi của mình.

Năm 2021, anh ấy phải phẫu thuật đầu gối, do đó, anh ấy trở nên năng động hơn và bắt đầu tập trung vào sức khỏe và thể lực của mình.

Oprah Winfrey đã đề cập đến cuộc trò chuyện với một chuyên gia giảm cân, trong đó họ nói về thuốc giảm cân, đã được phát sóng như một phần trong loạt phim “Oprah’s Daily Life You Want” của cô, phát sóng vào tháng 9.

Oprah Winfrey đề cập đến việc sau khi nghe buổi nói chuyện tài liệu, cô đã có cái nhìn khác về việc giảm cân của mình và cô đề cập đến việc cô luôn tự trách mình về cân nặng của mình, nhưng tất cả đều là do ý chí.

Phương pháp hòa giải mà Oprah Winfrey thực hiện để giảm cân không được cô đề cập đến trong cuộc phỏng vấn. Anh ta coi ma túy là một món quà và nói rằng, trong cuộc đời này, có được những loại ma túy này là một niềm an ủi lớn lao đối với anh ta.

Kết luận – Oprah Winfrey có thực sự sử dụng thuốc giảm cân?

Oprah Winfrey có thực sự sử dụng thuốc giảm cân? Việc giảm cân của Oprah Winfrey là không hợp lý và cô rất lên tiếng về việc sử dụng thuốc để giảm cân. Tuy nhiên, những loại thuốc này cũng có thể có tác dụng phụ và có thể trở nên nguy hiểm, vì vậy những người muốn dùng chúng phải đảm bảo dùng và cẩn thận khi dùng.

Đọc thêm:

  • BENNY BLANCO HEIGHT: NHÀ SẢN XUẤT KỶ LỤC CÓ CAO HƠN BẠN GÁI NGÀY CỦA MÌNH SELENA GOMEZ?
  • CHI TIÊU LỚN NHẤT CHO NGƯỜI HÂM MỘ CỦA RUBI ROSE CHỈ LÀ GIẢ? KẾ HOẠCH TIẾP THỊ ĐƯỢC CÁO BUỘC ĐÃ ĐÚNG
  • LÀ Sergio GARCIA TRONG GTA 6? GOLF STAR CHIA SẺ CLIP NHỎ VUI VẺ ‘BÓNG LỬA’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *