Oshi No Ko Phần 2 – Ngày phát hành, dàn diễn viên và nơi xem FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Ngay sau khi mùa đầu tiên của Oshi no Ko kết thúc, các nhà sản xuất đã công bố loạt phim thứ hai. Daisuke Hiramaki đạo diễn mùa đầu tiên của mình tại Doga Kobo Studios; Jin Tanaka viết kịch bản trong khi Kanna Hirayama thiết kế nhân vật.

Bộ anime chuyển thể dựa trên manga được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama) và Mengo Yokoyari (Scum’s Wish), bộ truyện đã trở thành hit ngay lập tức trên HIDIVE và giành được một lượng lớn người hâm mộ.

Tiêu đề Oshi no Ko (Phần 2)
Đội sản xuất Đạo diễn: Daisuke Hiramaki
Tác giả: Jin Tanaka
Thiết kế nhân vật: Kanna Hirayama
Nguồn Manga của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari
Thành công Thành công ngay lập tức trên HIDIVE, lượng người hâm mộ khổng lồ
những điều cơ bản, sự hoan nghênh của giới phê bình, số liệu bán hàng cao
Diễn viên Dàn diễn viên quay trở lại và một số người mới
Kịch bản Theo dõi hành trình của Aquamarine Hoshino tại
ngành công nghiệp thần tượng, khám phá tình bạn và tham vọng
Ngày phát hành Dự kiến ​​từ tháng 4 năm 2024-2025
Truyền phát Phần 2 phát hành vào tháng 4 năm 2023, được công nhận bởi
người xem và nhà phê bình

Diễn viên

Sau khi nhận được thành công rộng rãi, Oshi no Ko đã vinh dự được ra mắt mùa thứ hai. Studio Doga Kobo đang sản xuất bộ phim và các diễn viên sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ.

Hành trình trở nên nổi tiếng của Aquamarine và Ruby Hoshino với tư cách là nhà sản xuất thần tượng khám phá các chủ đề như tình bạn và tham vọng. Thiết kế câu chuyện hấp dẫn và các nhân vật mang tính biểu tượng của họ đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ giới phê bình, cùng với lượng người xem khổng lồ trên các nền tảng như HIDIVE.

Phần đầu tiên trong bộ manga của Aka Akasaka, với 121 chương trải dài trên 12 tập Tankobon ở Nhật Bản, là nguồn cảm hứng cho mùa anime đầu tiên của Studio Doga Kobo được công chiếu trên HIDIVE và là một trong những bộ phim mới được xem nhiều nhất trong năm 2023.

Hình ảnh chủ đạo của mùa thứ hai đã được phát hành cùng với video giới thiệu và video đĩa đơn mới của B-Komachi, mang đến cho người xem bản xem trước những gì sẽ xảy ra trong Phần hai của chương trình, dự kiến ​​phát sóng vào năm tới; Không có thông tin chi tiết nào được đưa ra về độ dài chính xác của nó so với Phần I gồm 12 tập.

Ngày phát hành

Oshi no Ko là một trong những bộ phim đình đám của mùa anime mùa xuân năm 2023, củng cố thành công của bộ phim bằng tập phim dài tập đầu tiên khiến người xem choáng ngợp với hình ảnh động ấn tượng và cách kể chuyện lôi cuốn. Chương trình đã nhanh chóng thu hút được người hâm mộ nhờ miêu tả sâu sắc về ngành giải trí đồng thời cung cấp các nhân vật chi tiết với cách kể chuyện mới mẻ – không có gì lạ tại sao mùa đầu tiên lại đạt được doanh thu cao trên HIDIVE và trở thành bộ phim được khán giả yêu thích!

Mặc dù chưa có thông tin chi tiết cụ thể nào được công bố về Oshi no Ko Season 2, nhưng có thể giả định rằng nó sẽ chuyển thể thêm một số phần từ manga của Abiko Samejima. Điều này bao gồm phần Trò chơi sân khấu 2.5D đi sâu vào sự dối trá và sự thật, tài năng và sự khao khát, tình yêu và sự căm ghét trong kinh doanh chương trình biểu diễn.

Oshi no Ko Phần 2 sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn viên giống nhau, chẳng hạn như Rie Takahashi trong vai Ai Hoshino, Takeo Otsuka trong vai Aquamarine Hoshino và Yumi Uchiyama trong vai Aquamarine Hoshino thời trẻ; Kent Ito trong vai Goro Amemiya; Lynn trong vai Miyako Saito và Manaka Iwami trong vai Akane Kurokawa – cùng với một số người mới bao gồm Jack Stansbury từ Haikyu!! và Alyssa Marek từ bộ anime đình đám Assassins Pride; trong số nhiều người khác!

Kịch bản

Oshi no Ko đã trở thành một bộ anime thú vị với cốt truyện thú vị và các nhân vật gần gũi, mang đến cho người xem trải nghiệm xem giải trí. Phần 2 hứa hẹn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống này khi các nhân vật tiếp tục phải đối mặt với những trở ngại đầy thử thách trong cuộc sống.

Cốt truyện của Oshi no Ko Season 2 vẫn chưa rõ; tuy nhiên, chúng tôi hy vọng nó sẽ đi theo Aquamarine Hoshino khi cô ấy tìm đường trở thành ngôi sao trong ngành công nghiệp thần tượng. Ngoài ra, việc anh tham gia sản xuất Tokyo Blade có thể tạo thêm sự phức tạp cho hành trình của anh.

Ngoài ra, mùa thứ hai dự kiến ​​​​sẽ đi sâu hơn vào chủ đề tình bạn và tham vọng, đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì cần thiết để phát triển trong một ngành cạnh tranh như vậy.

Vì mùa đầu tiên quá nổi tiếng nên Doga Kobo dự kiến ​​sẽ tiếp tục sản xuất Oshi no Ko mùa 2. Do lịch trình sản xuất nên chúng ta có thể mong đợi bộ phim sẽ ra rạp trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2024-2025.

Truyền phát

Oshi no Ko Phần 2, được phát hành vào tháng 4 năm 2023, đã nhanh chóng trở thành một trong những anime nổi tiếng trong mùa anime mùa xuân với hoạt hình độc đáo và cốt truyện hấp dẫn, nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem cũng như các nhà phê bình.

Gorou Amamiya, bác sĩ phụ khoa từng giúp ca sĩ thần tượng Ai Hoshino sinh con, nhận thấy mình và cặp song sinh của mình tái sinh vào cuộc sống của các thần tượng nhạc pop Nhật Bản với ký ức nguyên vẹn trong khi tìm kiếm những kẻ chịu trách nhiệm. Họ phải vượt qua những thăng trầm của ngành công nghiệp giải trí trong khi tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho vụ sát hại Ai.

Oshi no Ko, được tạo bởi Aka Akasaka của Kaguya-sama: Love is War nổi tiếng, là một bộ truyện tranh gốc được viết bởi Aka Akasaka với tác giả Mengo Yokoyari của Scum’s Wish để biến câu chuyện đầy mê hoặc này thành hiện thực. Oshi no Ko ngay lập tức gây được tiếng vang lớn, ngay lập tức được gia hạn thêm một mùa khác sau khi mùa ra mắt được đón nhận nồng nhiệt.

Studio Doga Kobo, nổi tiếng với tác phẩm hoạt hình chất lượng cao trong mùa đầu tiên của Oshi no Ko, đang chuyển thể phần thứ hai. Người hâm mộ không nên ngạc nhiên khi mùa thứ hai này đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *