Pat Robertson – Giá trị ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về ông trùm truyền thông Mỹ Pat Robertson, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông và hơn thế nữa.

Marion Gordon “Pat” Robertson, hay còn gọi là Pat Robertson cũng là một nhà truyền giáo và cựu mục sư Baptist miền Nam. Chúng ta hãy xem giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Pat.

Pat Robertson sự kiện

Nơi sinh Lexington, Virginia, Hoa Kỳ
Tên cha Absalom Willis Robertson
Tên của mẹ Gladys Churchill Robertson
Dấu sao Bạch Dương
Giá trị ròng (2023) 100 triệu USD
Tuổi 93
Ngày sinh Ngày 22 tháng 3 năm 1930
quyền công dân Mỹ
cộng sự Heather Taras
Những đứa trẻ Bốn
Truyền thông xã hội CÁI ĐÓ

Pat Robertson Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, tài sản ròng của Pat Robertson là 100 triệu USD. Các giao dịch kinh doanh quan trọng của Robertson trên các phương tiện truyền thông, chẳng hạn như Christian Broadcasting Network (CBN), do ông thành lập năm 1960, đã mang lại phần lớn thu nhập cho ông. CBN đã nổi lên như một công ty truyền thông Cơ đốc giáo hàng đầu, và “Câu lạc bộ 700”, chương trình dài nhất và nổi tiếng nhất của mạng, đã được phát sóng trong vài năm.

Ngoài ra, Robertson còn là người sáng lập và chủ tịch của Viện Regent, một tổ chức nghiên cứu Kitô giáo tư nhân nằm ở thành phố Virginia Beach thuộc bang Virginia. Christian Broadcasting Network đã có sự phát triển và thành công vượt bậc trong những năm qua, điều này đã dẫn đến việc tạo ra doanh thu khổng lồ. Ngoài ra, Robertson đã viết một số lượng lớn sách, nhiều cuốn đã được giới phê bình đánh giá cao và thành công về mặt thương mại, làm tăng thêm tổng tài sản của ông.

Sự nghiệp của Pat Robertson

Pat Robertson lấy bằng Cử nhân Lịch sử tại Đại học Washington và Lee, nơi ông cũng đã học và tốt nghiệp. Sau đó, anh ấy tiếp tục theo học luật tại Trường Luật Yale, nơi cuối cùng anh ấy đã lấy được bằng Tiến sĩ Luật. Sau khi hành nghề luật sư một thời gian ngắn, Robertson nhanh chóng quyết định cống hiến cuộc đời mình cho nhà thờ. Robertson thành lập Christian Broadcasting Network (CBN) vào năm 1960 tại Virginia với tư cách là một đài truyền hình UHF khiêm tốn. Ban đầu, CBN phát sóng từ Virginia.

Christian Programming Network (CBN) đã phát triển qua nhiều năm thành một công ty truyền thông đa phương tiện hiện nay kết hợp xuất bản truyền hình, đài phát thanh và internet cũng như lập trình. “Câu lạc bộ 700”, một chương trình trò chuyện Cơ đốc đã được phát sóng từ năm 1966 và đã thu hút được một lượng lớn khán giả, đóng vai trò là chương trình hàng đầu của Mạng Phát thanh Cơ đốc (CBN).

Pat Robertson

Robertson là người dẫn chương trình “Câu lạc bộ 700” trong vài năm và trong thời gian đó, anh ấy đã sử dụng chương trình này như một diễn đàn để nói về các sự kiện hiện tại, quảng bá đức tin Cơ đốc và cầu nguyện cho những người xem chương trình. Ông đã đặt nền móng vào năm 1977 cho một ngày nào đó sẽ trở thành Đại học Regent bằng cách thành lập Đại học Mạng lưới Phát thanh Cơ đốc.

Bãi biển Virginia, Virginia là quê hương của một tổ chức nghiên cứu tư nhân, liên kết với Cơ đốc giáo được gọi là tổ chức Regent.
Tổ chức cung cấp các cơ hội giáo dục ở cấp đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, tôn giáo và truyền thông. Robertson là hiệu trưởng của trường đại học từ năm 2000 đến năm 2010, và ông tiếp tục gắn bó với trường với vai trò là chủ tịch hội đồng quản trị.

Pat Robertson là người lên tiếng ủng hộ các lý tưởng Cơ đốc giáo trong phạm vi công cộng và là người tích cực tham gia phong trào chính trị bảo thủ trong suốt sự nghiệp của mình. Năm 1988, ông đã đấu thầu để được Đảng Cộng hòa đề cử ra tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ, mặc dù cuối cùng ông đã không thành công trong nỗ lực này.
Trong những năm qua, Robertson đã sử dụng vị trí của mình để ủng hộ các nguyên tắc và giá trị bảo thủ bằng cách ủng hộ và tán thành một số ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho chức vụ công.

Robertson là tác giả của một số lượng lớn sách về nhiều chủ đề khác nhau, từ chính trị và các sự kiện thời sự đến Cơ đốc giáo và các hình thức tâm linh khác. Trong số nhiều tác phẩm nổi tiếng của ông có “The New Millennium,” “The End of Time,” và “Bencana Bermesra.” Robertson đã tận dụng nhiều địa điểm truyền thông khác nhau, chẳng hạn như đài phát thanh và nền tảng trực tuyến, để tiếp cận lượng lớn khán giả. Phương tiện này bao gồm các chương trình truyền hình cũng như sách của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân của Pat Robertson

Vào tháng 8 năm 1954, Pat Robertson kết hôn với Adelia “Dede” Elmer, và họ đã kết hôn được vài năm vào thời điểm này. Cuộc hôn nhân được ban phước với những đứa con sau: Gordon, Anne, Elizabeth và Tim.
Cả Robertson và vợ đều có rất nhiều cháu và chắt.

Trong suốt cuộc đời làm nghề của mình, Robertson đã tích cực tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện và nhân đạo. Ông đã đặt nền móng cho tổ chức sau này trở thành Operation Blessing International, một tổ chức từ thiện giúp đỡ những người gặp khó khăn bằng cách cung cấp viện trợ nhân đạo, cứu trợ thiên tai và hỗ trợ y tế.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Pat Robertson đã vướng vào một số tranh cãi và đã đưa ra một số phát biểu khiến công chúng thảo luận và nhận nhiều chỉ trích. Một số tuyên bố của ông bao gồm những tuyên bố chính trị sôi nổi, những ý tưởng tôn giáo gây tranh cãi và khẳng định rằng những thảm kịch tự nhiên là kết quả của cơn thịnh nộ thần thánh.
Quan điểm của Robertson về các vấn đề xã hội, chẳng hạn như quyền của người LGBTQ+ và phá thai, cũng là một nguồn tranh luận.

Những trở ngại về sức khỏe Pat Robertson đã phải vượt qua nhiều trở ngại về sức khỏe trong suốt cuộc đời của mình. Năm 2003, anh đã trải qua ca phẫu thuật tim thành công để sửa van tim bị hỏng. Các thủ tục được thực hiện.
Bất chấp những khó khăn mà anh ấy gặp phải về sức khỏe, Robertson đã duy trì sự hiện diện nhất quán trên cả phương tiện truyền thông và công việc thánh chức mà anh ấy làm.

Câu hỏi thường gặp về Pat Robertson

(Q) Giá trị tài sản ròng của Pat Robertson là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 100 triệu đô la.
(Hỏi) Pat bao nhiêu tuổi?
Ông đã 93 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1960.
(Q) Pat đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *