Patrick Mahomes đã mắng trọng tài nào? Các ngôi sao của NFL lùi bước sau khi thua lớn Luật Xuất bản Thể thao FFO

NFL

Trọng tài nào là Patrick Mahomes đang la hét? Tất cả những gì bạn cần biết là trọng tài Patrick Mahomes đã mắng ai và ngôi sao NFL đã bị bắt như thế nào sau khi mất bình tĩnh.

Patrick Mahomes là một tiền vệ NFL nổi tiếng của Đội trưởng Thành phố Kansas, và anh cũng là con trai của cựu vận động viên ném bóng của Giải bóng chày Major League Pat Mahomes.

Patrick Mahomes được cho là đã mất bình tĩnh trong trận đấu với Chiefs. Sau khi thua trận, Patrick Mahomes đã mất bình tĩnh trên sân và đập mũ bảo hiểm xuống sân.

Người ta thấy đồng đội và huấn luyện viên của anh đã ngăn cản anh đánh nhau với các quan chức sau khi Đội trưởng thành phố Kansas thua trận lần thứ hai với tỷ số thua 20-17 và tụt xuống 8-5. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những gì đã xảy ra trong trò chơi Kansas City Chiefs.

Patrick Mahomes đã mắng trọng tài nào? (Getty)

Patrick Mahomes đã mắng trọng tài nào?

Patrick Mahomes được nhìn thấy la mắng trọng tài sau khi họ thua trận. Người ta thấy anh ta đang đưa ra tuyên bố trước mặt quan chức.

Trọng tài anh ta nhìn thấy hét lên là không rõ. Nhưng hãy cho chúng tôi biết vì sao anh ấy cũng mất tinh thần sau trận đấu. Patrick Mahomes kết nối với Travis Kelce, và sau đó Kelce ném nó cho Kadarius Toney, người chạy vào để thực hiện một cú chạm bóng.

Nhưng nó không được tính vì Toney đã ngoại tuyến, và điều đó đã khiến Đội trưởng Thành phố Kansas phải trả giá bằng trận đấu. Đây là lý do tại sao Patrick Mahomes mất bình tĩnh với trọng tài và bắt đầu la mắng họ.

Anh ta đã bị chỉ trích vì hành động của mình, và sau đó, anh ta đã đưa ra một tuyên bố rằng thật khó nuốt.

Anh ấy tiếp tục nói rằng họ thể hiện sự vĩ đại bên ngoài sân cỏ, và anh ấy chỉ ra rằng họ là con người và họ mắc sai lầm, nhưng mỗi tuần họ đều nói về điều gì đó.

Anh ấy cho biết hiện tại đã có lệnh được ban hành và quyết định đó đã thay đổi kết quả của trò chơi.

Phần kết luận – Patrick Mahomes đã mắng trọng tài nào?

Patrick Mahomes đã bị nhiều người dùng khác nhau chỉ trích trên X, còn được gọi là Twitter. Người hâm mộ chỉ trích cách đánh giá phê bình của anh.

Người dẫn chương trình đài ESPN Jake Asman đã viết và nói rằng đó là một cái nhìn khủng khiếp đối với Mahomes. Anh ấy tiếp tục nói rằng đó là quyết định đúng đắn và Patrick Mahomes là người luôn đi theo con đường của mình hơn bất kỳ ai khác. Cách Patrick Mahome đổ lỗi cho trọng tài là không phù hợp và việc mất bình tĩnh sau trận đấu đã thu hút rất nhiều chỉ trích.

Đọc thêm:

  • NGÀY PHÁT HÀNH MEIJI GEKKEN 1874? KHI NÀO ANIME ĐƯỢC KHAI THÁC?
  • TÊN THẬT CỦA K SUAVE LÀ GÌ? RAPPER ĐƯỢC BÁO CÁO CÓ MỐI QUAN HỆ VỚI EX-CHRISEAN ROCK BLUFACE
  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI BẠN GÁI CỦA HUNTER AVALLONE? AI ĐÃ BẮN HỌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *