Paul Tudor Jones – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về doanh nhân người Mỹ Paul Tudor Jones, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân và hơn thế nữa.

Paul Tudor Jones II cũng là một nhà bảo tồn và nhà từ thiện. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Paul và hơn thế nữa.

Paul Tudor Jones sự kiện

Nơi sinh Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ
Tên cha John Paul Jones
Tên của mẹ CÁI ĐÓ
Dấu sao Thiên Bình
Giá trị ròng (2023) 4,3 tỷ USD
Tuổi 68
Ngày sinh Ngày 28 tháng 9 năm 1954
quyền công dân Mỹ
cộng sự Sonia Klein
Những đứa trẻ Bốn
Truyền thông xã hội CÁI ĐÓ

Paul Tudor Jones Giá trị ròng và tiền lương

Giá trị tài sản ròng của Paul Tudor Jones là 4,3 tỷ đô la. Sự giàu có của ông chủ yếu là kết quả của công việc rất thành công với tư cách là nhà đầu tư và quản lý quỹ phòng hộ, bên cạnh các khoản đầu tư cá nhân và dự án thương mại của ông.

Do Jones là một cá nhân và Tudor Investment Corporation là một quỹ phòng hộ do tư nhân nắm giữ, tổng số tiền lương hàng năm của Jones không được công khai. Mặt khác, người ta biết rằng các nhà quản lý quỹ phòng hộ, chẳng hạn như Jones, thường kiếm được những khoản tiền lớn dưới dạng phí thực hiện. Khoản phí này được tính như một phần lợi nhuận kiếm được cho nhà đầu tư.

Tập đoàn đầu tư Tudor được cho là đã thành công vào năm 2020, với quỹ hàng đầu của họ trả lại hơn 30 điểm phần trăm cho các nhà đầu tư. Điều này chắc chắn dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong các khoản thanh toán hiệu suất mà Jones và các đồng nghiệp của ông nhận được. Ngoài ra, Jones được biết đến với các khoản đầu tư cá nhân mà anh ấy đã thực hiện vào nhiều tài sản khác nhau, bao gồm bất động sản, tác phẩm nghệ thuật và các tài sản khác, tất cả đều có thể đóng góp vào tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Sự nghiệp của Paul Tudor Jones

Jones bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1976, cùng năm đó ông lấy bằng Kinh tế tại Đại học Virginia. Anh ấy bắt đầu làm nhân viên bán hàng trên sàn giao dịch của Sở giao dịch bông New York. Cuối cùng, anh chuyển đến một vị trí trong bộ phận làm sáng tỏ. Sau đó, anh ấy đã nhận được công việc là một nhà giao dịch hàng hóa tại EF Hutton và Cotton Exchange, nơi anh ấy đã có được kinh nghiệm và kiến ​​thức vô giá về giao dịch kỳ hạn và các sản phẩm tài chính khác.

Paul Tudor Jones

Jones thành lập Tudor Investment Corporation vào năm 1980 với số vốn ban đầu là ba mươi nghìn đô la. Ban đầu, anh tập trung nỗ lực vào giao dịch hợp đồng tương lai cho khách hàng của mình bằng hệ thống máy tính tự thiết kế. Theo thời gian, Jones đã mở rộng phạm vi các kỹ thuật đầu tư của công ty bao gồm giao dịch vĩ mô, đầu tư vốn cổ phần và các loại tài sản khác.

Tập đoàn đầu tư Tudor đã vươn lên trở thành một trong những quỹ phòng hộ có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử ngành nhờ sự chỉ đạo của Jones. Kể từ khi thành lập, theo Forbes, công ty đã đạt được mức lợi nhuận trung bình hàng năm là 17% và Quỹ Toàn cầu BVI hàng đầu của công ty đã mang lại hơn 2.000% kể từ năm 1986. Jones được biết đến với chiến lược “đầu tư vĩ mô”, đòi hỏi phải giám sát điều kiện kinh tế trên toàn thế giới và sử dụng những phát hiện của một người từ việc giám sát đó để đưa ra kết luận phù hợp về các khoản đầu tư vào các loại tài sản khác nhau.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Jones cũng tham gia khá nhiều vào công việc từ thiện. Một tổ chức từ thiện với mục đích xóa đói giảm nghèo ở thành phố New York, Quỹ Robin Hood do ông thành lập vào năm 1989. Trong những năm qua, Jones đã trao hàng chục triệu đô la cho quỹ này cũng như cho các nhà hảo tâm khác. tổ chức.

Trong những năm gần đây, Jones cũng đã nổi tiếng là một nhà vô địch về quản lý môi trường và thực hành bền vững. Năm 2013, ông thành lập Quỹ JUST Capital, tổ chức đánh giá các doanh nghiệp theo tác động của chúng đối với xã hội và môi trường. Ngoài ra, Jones đã cam kết đóng góp một tỷ đô la để chống biến đổi khí hậu trong mười năm tới.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Paul Tudor Jones

Năm 1954 đánh dấu năm Jones được sinh ra ở Memphis, Tennessee. Cha anh là một doanh nhân thành đạt, người điều hành một công ty kinh doanh bông, trong khi mẹ anh là một bà nội trợ điều hành gia đình. Jones xuất thân từ một gia đình cũng có hai em gái và một anh trai.

Jones đã kết hôn hai lần. Năm 1988, anh kết hôn với Susan, người sẽ trở thành người vợ đầu tiên của anh, và cặp đôi có với nhau ba người con. Năm 2000, họ ly hôn. Năm 2008, Jones kết hôn với Sonia Klein, người từng làm diễn viên và người mẫu ở Australia. Họ là cha mẹ của hai đứa trẻ như một cặp vợ chồng.

Ai cũng biết rằng Jones có nhiều sở thích cá nhân khác nhau mà anh ấy theo đuổi ngoài các cam kết nghề nghiệp và từ thiện của mình. Anh ấy sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại trị giá hơn một tỷ đô la và anh ấy là một nhà sưu tập tận tụy của thể loại này. Jones là một người hâm mộ thể thao và đã tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh liên quan đến thể thao, bao gồm cả quyền sở hữu cổ phần trong Charlotte Hornets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và câu lạc bộ Giải bóng đá nhà nghề DC United. Jones cũng là một doanh nhân.

Jones cũng được biết đến là người quan tâm đến các nguyên tắc tâm linh về thiền định và chánh niệm. Anh ấy đã thảo luận về tác động tích cực của phương pháp này đối với cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình trong môi trường công cộng, và anh ấy đã ủng hộ các sáng kiến ​​nhằm giới thiệu phương pháp này đến các trường học và các loại hình tổ chức khác.

Những câu hỏi thường gặp về Paul Tudor Jones

(Hỏi) Tài sản ròng của Paul Tudor Jones là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 4,3 tỷ đô la.
(Hỏi) Paul bao nhiêu tuổi?
Ông 68 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1976.
(Q) Paul đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *