Pauly Shore có phải là người đồng tính không? Anh ấy có con không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Điều bạn nên biết là liệu Pauly Shore có phải là người đồng tính hay không và anh ấy có con không?

Pauly Shore là một diễn viên, diễn viên hài và nhà làm phim người Mỹ nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim thập niên 1990. Anh sinh ngày 1 tháng 2 năm 1968 tại Los Angeles, California.

Có tin đồn về giới tính của Pauly và liệu anh ấy có phải là người đồng tính hay không. Anh xuất hiện với vai Bud Macintosh trong Bio Dome năm 1996 và Crawl trong Son in Law năm 1993.

Pauly Shore không phải là người đồng tính. Anh ấy không đề cập đến những tin đồn liên quan đến giới tính của mình và không có dấu hiệu nào cho thấy ngôi sao này là người đồng tính. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cuộc sống cá nhân của cô ấy và các con của cô ấy.

Bờ biển Pauly

Pauly Shore có con không?

Không có nhiều thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của Pauly. Tuy nhiên, Pauly nổi tiếng là người tìm kiếm sự chú ý, anh đã giả chết để vực dậy sự nghiệp và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Pauly Shore đã được liên kết với Kylie Minogue, Wafah Dufour, Jewel De’Nyle và nhiều người khác. Tuy nhiên, hiện tại anh đang độc thân. Anh cũng được cho là người đồng tính nhưng sau khi gặp gỡ nhiều người thì những tin đồn này cũng không thể coi là sự thật.

Anh ấy chưa từng lên tiếng nhiều về việc có gia đình, nhưng các nguồn tin đã xác nhận rằng anh ấy muốn trở thành cha thông qua phương pháp mang thai hộ.

Bà có hai cháu gái tên là Lola và Caleb và rất yêu quý chúng. Pauly chưa lập gia đình và anh ấy chưa bao giờ bày tỏ mong muốn có một gia đình.

Pauly là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ, anh bắt đầu làm việc từ khi còn rất trẻ và đạt được mọi danh tiếng cũng như sự chú ý nhờ tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, Pauly không phải là người đồng tính và anh không có con.

Đọc thêm:

  • RONNIE PICKER LÀ AI? ANH CÓ BÀI HÁT VỀ CHÍNH MÌNH KHÔNG?
  • AUSTIN BUTLER CÓ HẸN HÒ KAIA GERBER KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA HỌ
  • AUSTIN BUTLER CÓ KẾT HÔN KHÔNG? TÌNH TRẠNG MỐI QUAN HỆ CỦA CÔ ẤY HIỆN NAY LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *