Pauly Shore – Giá trị ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về diễn viên hài người Mỹ Pauly Shore, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Bờ biển Paul Montgomery aka. Pauly Shore cũng là một diễn viên và nhà sản xuất phim. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Pauly và hơn thế nữa.

Bờ biển Pauly sự thật

Nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Tên cha Bờ biển Sammy
Tên của mẹ Bờ Mật Tử
Dấu sao Bảo Bình
Giá trị ròng (2023) 30 triệu USD
Tuổi 55
Ngày sinh Ngày 1 tháng 2 năm 1968
quyền công dân Mỹ
cộng sự Alex cao quý
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

Bờ biển Pauly Giá trị ròng và tiền lương

Giá trị tài sản ròng của Pauly Shore là 30 triệu đô la. Pauly Shore là một diễn viên hài và diễn viên rất nổi tiếng vào những năm 1990, đây cũng là thập kỷ đánh dấu đỉnh cao sự nghiệp của ông. Anh ấy đã có những vai diễn trong một chuỗi phim đều thành công về mặt tài chính, đây là những vai đóng góp chính vào tổng thu nhập của anh ấy.

Các bộ phim của anh ấy “Encino Man” (1992), “Son in Law” (1993) và “In the Army Now” (1994), trong số những phim khác, đã thành công ở phòng vé, góp phần củng cố danh tiếng của anh ấy. Sự xuất hiện và thu nhập tiềm năng của Pauly Shore đã tăng thêm khi tổ chức chương trình MTV “Totally Pauly”, chương trình mà anh ấy đã giới thiệu bên cạnh sự nghiệp điện ảnh thành công của mình.

Anh ấy đã thu âm một CD hài kịch, đi lưu diễn khắp đất nước để thực hiện hài kịch độc lập và là khách mời hoặc nhân vật định kỳ trên một số phim truyền hình khác nhau.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự nổi tiếng của Pauly Shore đã giảm vào những năm 2000, dẫn đến số lượng vai diễn điện ảnh quan trọng mà anh ấy đóng và số lượng dự án cao cấp mà anh ấy tham gia cũng giảm đi. Do hậu quả trực tiếp của việc này, thu nhập và giá trị ròng của anh ta có thể bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp của Pauly Shore

Những năm 1980 đánh dấu sự khởi đầu trong sự nghiệp của Pauly Shore, nơi anh bắt đầu biểu diễn hài độc thoại ở nhiều địa điểm khác nhau. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện kỹ năng của mình và tạo ra một phong cách hài hước độc đáo bao gồm hình ảnh phóng đại của anh ấy là một cậu bé lướt sóng và những câu cửa miệng kỳ quặc của anh ấy. Những màn trình diễn năng động và lập dị của anh ấy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, dẫn đến những khả năng trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Pauly Shore đã có một bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc vào năm 1989 khi anh được MTV thuê làm người điều khiển video và người dẫn chương trình “Totally Pauly”. Khả năng hài hước của anh ấy đã được thể hiện trong chương trình, đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khán giả nhỏ tuổi. Nhân vật trên màn ảnh của Pauly Shore, đôi khi được gọi là “con cáo”, đã phát triển thành một nhân vật được nhiều người yêu thích và góp phần vào danh tiếng ngày càng tăng của anh ấy.

Bờ biển Pauly

Thành công của Shore trên MTV đã mở ra cánh cửa cho anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh. Năm 1992, anh ra mắt bộ phim điện ảnh lớn với dàn diễn viên “Người đàn ông Encino”, bao gồm cả Brendan Fraser và Sean Astin. Danh tiếng của Pauly Shore với tư cách là một diễn viên chính hài hước đã được củng cố nhờ thành công về mặt tài chính và phê bình của bộ phim. Sau đó, hàng loạt bộ phim nổi tiếng được sản xuất vào thập niên 1990 như Son in Law (1993), In the Army Now (1994) và Bio-Dome (1996). Khả năng hài hước của anh ấy đã được thể hiện trong những bộ phim này, điều này đã giúp củng cố sự nổi tiếng của anh ấy đối với khán giả nhỏ tuổi.

Trong thời gian này, Pauly Shore cũng đã phát hành các đĩa CD hài kịch, chẳng hạn như “Tương lai của nước Mỹ” (1991) và “Scraps from the Future” (1993), giúp anh ấy tiếp cận được nhiều khán giả hơn và mang đến cơ hội cho người hâm mộ của anh ấy. để tận hưởng sự hài hước của anh ấy. trong một phương tiện khác ngoài màn hình.

Năm 2000 đánh dấu sự khởi đầu của một xu hướng đi xuống trong sự nghiệp của Pauly Shore về mức độ nổi tiếng của anh ấy đối với công chúng. Mặc dù tiếp tục làm việc trong lĩnh vực giải trí, nhưng anh ấy ít tham gia vào các dự án cấp cao hơn và đóng một số ít phim. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài độc lập, đi lưu diễn khắp đất nước và biểu diễn các vở hài kịch của mình ở nhiều địa điểm khác nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Pauly Shore (@paulyshore)

Pauly Shore đã mở rộng phạm vi tiếp cận hài kịch của mình trong những năm gần đây bằng cách sử dụng nhiều phương tiện mới. Anh ấy đã phát triển một podcast mà anh ấy gọi là “Những lời nói ngẫu nhiên của Pauly Shore”, nơi anh ấy nói về nhiều chủ đề khác nhau và phỏng vấn những người khác. Thông qua podcast, anh ấy có thể tương tác với khán giả và thể hiện những góc nhìn hài hước của mình.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Pauly Shore

Pauly Shore là thành viên của một gia đình có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giải trí. Paul Montgomery Shore sinh ngày 1 tháng 2 năm 1968 tại thành phố Hollywood, bang California. Cha anh là diễn viên hài Sammy Shore, còn mẹ anh là Mitzi Shore, người sở hữu một câu lạc bộ hài kịch.

Cha của anh, Sammy Shore, là một diễn viên hài độc lập và là một trong những người đồng sáng lập The Comedy Store ở Los Angeles, một câu lạc bộ hài kịch nổi tiếng ở đó. Ngoài ra, anh được biết đến khi xuất hiện trên các chương trình như “The Ed Sullivan Show” và “The Tonight Show Starring Johnny Carson.” Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra đi của Sammy Shore.

Mitzi Shore, mẹ của Pauly Shore, là một nhân vật nổi tiếng và được kính trọng trong thế giới hài kịch. Anh ấy đã đảm nhận vai trò chủ sở hữu và người điều hành của The Comedy Store, đồng thời là người có công trong việc phát triển và quảng bá một số lượng lớn các diễn viên hài kịch tuyệt vời, bao gồm Robin Williams, Jim Carrey và David Letterman. Năm 2018, Mitzi Shore thua trận với căn bệnh ung thư.

Pauly Shore được giới thiệu với thế giới hài độc thoại khi còn trẻ do anh ấy lớn lên trong một môi trường tập trung nhiều vào sự hài hước. Có thể việc anh ấy dành nhiều thời gian ở The Comedy Store với cha mẹ, nơi xung quanh anh ấy là các diễn viên hài và nghệ sĩ giải trí, đã thúc đẩy anh ấy theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí.

Về cuộc sống cá nhân của Pauly Shore, phần lớn anh ấy giữ bí mật về các mối quan hệ lãng mạn của mình và thông tin chính xác về lịch sử hẹn hò của anh ấy vẫn chưa được biết. Theo thông tin mới nhất mà tôi có được, đó là từ tháng 9 năm 2021, anh ấy chưa từng kết hôn chính thức và cũng chưa có con.

Pauly Shore được biết đến với những trò hề hài hước và phong thái sôi nổi, tất cả những điều đó góp phần tạo nên nhận thức phổ biến của anh ấy. Trong các tiết mục hài độc thoại của mình, anh ấy thường chia sẻ những giai thoại và câu chuyện về thời thơ ấu của mình trong ngôi nhà của gia đình Shore, bao gồm cả những trải nghiệm cá nhân của bản thân và lịch sử của gia đình mà anh ấy xuất thân.

Câu hỏi thường gặp về Bờ biển Pauly

(Hỏi) Giá trị thực của Pauly Shore là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 30 triệu đô la.
(Hỏi) Bạn bao nhiêu tuổi? Pauly?
Ông ấy 55 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Pauly bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1980.
(Hỏi) Có phải không Pauly đã cưới?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *