Peaky Blinders Phần 7 bị hủy – Phim tiếp tục Câu chuyện pháp lý Nhà xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những người hâm mộ Peaky Blinders rất vui mừng khi biết về thời gian nghỉ kéo dài và sự trở lại sau đó cho mùa thứ sáu, nhưng lại thất vọng khi sau đó người ta xác nhận rằng sẽ không có loạt phim thứ bảy.

Người mù đỉnh cao

Thay vào đó, câu chuyện sẽ tiếp tục như một bộ phim. Người sáng tạo Steven Knight tuyên bố rằng bộ phim sẽ thực tế hơn khi thời gian sản xuất bị mất do đại dịch COVID-19.

Bộ phim đã bị Netflix hủy bỏ

Peaky Blinders sẽ không trở lại trong mùa thứ bảy trên BBC hoặc Netflix sau thành tích xuất sắc của nó, khiến người hâm mộ thất vọng, nhưng vẫn có hy vọng rằng nó có thể trở lại dưới một hình thức nào đó. Tuy nhiên, trong một tweet của người sáng tạo Steven Knight, anh ấy đề nghị chuyển sang điện ảnh hơn là truyền hình vì điều này sẽ giúp họ tự do hơn trong việc khám phá cốt truyện một cách sâu sắc hơn.

Cillian Murphy đóng vai Tommy Shelby trong mùa thứ sáu của bộ phim truyền hình nổi tiếng lấy bối cảnh Birmingham sau Thế chiến thứ nhất và khám phá các chủ đề về quyền lực, tham vọng và mối quan hệ gia đình. Bộ truyện kể về các thành viên của gia tộc Shelby thực sự.

Đề tài Bản tóm tắt
Sự trở lại của Peaky Blinders Peaky Blinders ban đầu được dự định quay trở lại với mùa thứ bảy, nhưng việc sản xuất bị trì hoãn và sự ra đi của dàn diễn viên chủ chốt đã dẫn đến những thay đổi trong kế hoạch.
Tiếp tục như một bộ phim Từ mùa thứ bảy, nhà sáng tạo Steven Knight đã thông báo rằng câu chuyện sẽ tiếp tục dưới dạng phim truyện vì lý do thực tế và sáng tạo.
Netflix hủy bỏ Netflix đã hủy bỏ Peaky Blinders sau một thời gian hoạt động ấn tượng, nhưng vẫn có hy vọng về sự trở lại ở dạng phim.
Cốt truyện và nhân vật Loạt phim kể về sự trỗi dậy quyền lực của gia đình Shelby ở Birmingham sau Thế chiến thứ nhất và khám phá các chủ đề về quyền lực, tham vọng và mối quan hệ gia đình.
Bối cảnh phim trong Thế chiến thứ hai Bộ phim sẽ lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai và giải quyết hậu quả của vụ ám sát Oswald Mosley và cuộc xung đột chưa được giải quyết.
Thích ứng và công nhận quan trọng Peaky Blinders đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi và chương trình đã được chuyển thể thành nhiều hình thức truyền thông khác nhau, với màn trình diễn của Cillian Murphy nhận được nhiều lời khen ngợi.
Dự án Hiệp sĩ Steven Steven Knight đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau, bao gồm các phim truyền hình dài tập khác và phim về Công nương Diana, điều này đã ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục làm phim Peaky Blinders.
Phim phát hành trong tương lai Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp muộn nhất là vào năm 2024, do Knight viết kịch bản và Anthony Byrne chỉ đạo.

Mặc dù phần sáu kết thúc với việc Shelby Home bị phá hủy, Polly Grey đã giành lại quyền nuôi Michael từ tay Tommy và các anh chị em của anh ấy và chấp nhận sự ra đi của mẹ họ. Sự ra đi của Helen McCrory trong vai Polly Grey đã để lại ấn tượng khó phai mờ đối với tất cả những người tham gia chương trình – cái chết của cô ấy thật đau lòng đối với tất cả những người tham gia thực hiện và xem bộ phim.

Knight đã lên kế hoạch cho mùa thứ bảy, nhưng đợt bùng phát COVID-19 đã làm kế hoạch của anh ấy bị chệch hướng. Khi phần 6 kết thúc với việc Tommy cuối cùng cũng nhận được một số biện pháp cứu chuộc, có vẻ như phần 7 sẽ tiếp tục nơi nó đã dừng lại – tuy nhiên Knight vẫn có những kế hoạch lớn cho thế giới này và các nhân vật của nó; bộ phim mới của anh ấy sẽ diễn ra trong Thế chiến thứ hai với khoảng thời gian rõ ràng là một năm so với mùa thứ sáu lấy bối cảnh năm 1933.

Một bộ phim spin-off đang được thực hiện

Lúc đầu, nó có thể khiến người hâm mộ Peaky Blinders thất vọng vì nó sẽ không quay trở lại trong một mùa khác, nhưng nhà sáng tạo Steven Knight đã tiết lộ rằng câu chuyện sẽ tiếp tục dưới dạng phiên bản điện ảnh. Phiên bản điện ảnh sẽ bao gồm các sự kiện có thật từ Thế chiến thứ hai liên quan đến nhóm chính của họ cũng như các nhân vật mới được giới thiệu trong Phần 6.

Bộ phim kể về gia đình Shelby, một băng đảng đường phố có ảnh hưởng ở Birmingham và quyền lực ngày càng lớn mạnh theo thời gian. Tommy Shelby, thủ lĩnh của nó, quyết tâm trả thù những người đã đối xử tệ với mình – bao gồm cả chính trị gia phát xít Oswald Mosley và các thành viên của IRA.

Cillian Murphy đã đóng vai chính trong cả sáu mùa của bộ phim và giành được nhiều giải thưởng nhờ diễn xuất và sự hiện diện độc đáo trên màn ảnh. Ngoài ra, bộ truyện đã được chuyển thể thành các hình thức truyền thông khác như sách và các dòng quần áo.

Peaky Blinders ban đầu được lên kế hoạch cho mùa thứ bảy nhưng quá trình sản xuất bị trì hoãn do sự bùng phát của đại dịch COVID-19 và cái chết sau đó của Helen McCrory, người đóng vai Polly Grey, mẹ thay thế của Shelby Boys.

Câu chuyện sẽ lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2

Steven Knight mới đây đã công bố ý định làm một bộ phim tiếp nối câu chuyện về băng đảng khét tiếng nhất Birmingham. Lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai và cho thấy những gì đã xảy ra sau khi Oswald Mosley bị ám sát, dự án cũng sẽ xem xét những bài học có thể chưa rút ra được từ những cuộc xung đột trước đó.

Mùa thứ sáu chứng kiến ​​các băng đảng xã hội đen phải đối mặt với những thử thách mới và kẻ thù cũ, với một số nhân vật nổi tiếng như Michael của Quân đội Cộng hòa Ireland – chịu trách nhiệm về vụ sát hại dì Polly, qua đời. Ngoài ra, trong tập cuối Alfie Robinson (đối thủ của Tommy) đã bị giết bởi một viên đạn bắn tỉa giấu kín.

Người hâm mộ ban đầu hy vọng vào mùa thứ bảy, nhưng thay vào đó, những người sáng tạo đã chọn tạo ra một bộ phim truyện sẽ truyền tải trọn vẹn câu chuyện. Một phần do đại dịch COVID-19 khiến quá trình sản xuất bị trì hoãn, cũng như sự linh hoạt hơn trong quá trình kể chuyện để đảm bảo câu chuyện được hoàn thành mỹ mãn.

Vì vậy, bộ phim mới sẽ ra rạp muộn nhất là vào năm 2024. Knight sẽ viết kịch bản và Anthony Byrne sẽ đạo diễn, đồng thời cũng là đạo diễn Phần thứ năm của loạt phim truyền hình được ghi nhận. Caryn Mandabach và Tiger Aspect đang sản xuất.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành các hình thức truyền thông khác

Sau khi Peaky Blinders kết thúc mùa thứ sáu vào tháng 4 năm 2022, người hâm mộ đã chờ đợi nhiều điều hơn thế. Tuy nhiên, thật không may, chương trình sẽ không quay lại vào mùa thứ bảy; thay vào đó, người sáng tạo Steven Knight đã thông báo vào tháng 1 năm 2021 rằng sẽ có phiên bản điện ảnh thay thế.

Hành trình phi thường từ nghèo khó đến giàu có của băng đảng Shelby đã thu hút hàng triệu người xem trên khắp thế giới. Bộ truyện mô tả sự trỗi dậy của một gia đình quyền lực ở Birmingham, Anh dựa trên một băng nhóm có cùng tên ngoài đời thực; Cillian Murphy trong vai Tommy Shelby nổi bật với màn trình diễn xuất sắc.

Phần 6 dự định là phần cuối cùng của The Wire; nhưng quá trình sản xuất bị gián đoạn do đại dịch COVID-19 và một số diễn viên như Cillian Murphy, Sam Claflin và Helen McCrory đã qua đời trong quá trình quay phần thứ sáu. Thật không may cho người hâm mộ, mùa thứ bảy hiện đã được công bố và có thể sẽ không được truyền hình trực tiếp mà thay vào đó có thể dưới dạng phim chuyển thể từ chương cuối cùng của nó.

Steven Knight, tác giả của Peaky Blinders, thích phim hơn theo mùa vì thời gian sản xuất ngắn hơn. Ngoài ra, anh hiện đang có nhiều dự án đang được thực hiện bao gồm bộ phim Apple TV+ See và Công nương Diana của Kristen Stewart cũng như viết kịch bản cho loạt phim SAS với sự tham gia của Benedict Cumberbatch và Jake Gyllenhaal.

Phần kết luận

Người hâm mộ Peaky Blinders có thể thất vọng vì phần thứ bảy bị hủy bỏ, nhưng họ vẫn có thể mong chờ câu chuyện tiếp theo trong phim truyện. Quyết định chuyển sang định dạng phim của nhà sáng tạo Steven Knight mở ra những khả năng mới cho loạt phim mang tính biểu tượng này và người xem có thể mong đợi những bộ phim truyền hình xã hội đen hấp dẫn hơn lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *