Pearl Davis là ai? Tìm hiểu tất tần tật về YouTuber có biệt danh ‘Nữ Andrew Tate’ FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Pearl Davis là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về YouTuber được mệnh danh là ‘Người phụ nữ Andrew Tate’.

Hannah Pearl Davis đã được coi là phụ nữ của Andrew Tate sau khi gây chú ý với tư cách là người có ảnh hưởng chống nữ quyền. Trong số những quan điểm gây tranh cãi của ông là niềm tin của ông rằng phụ nữ không nên có quyền bầu cử. Davis, người theo dõi Pearl, đăng quan điểm của cô ấy trên TikTok và YouTube, nơi cô ấy đã thu hút được hơn 1,6 triệu người đăng ký.

Pearl Davis và Andrew Tate

Người đàn ông 26 tuổi này đã trở nên nổi tiếng sau khi Tate bị bắt vào tháng 12 ở Romania với cáo buộc buôn bán tình dục. Tate đã phủ nhận các cáo buộc chống lại anh ta. Tate đã xuất hiện trên kênh YouTube của Davis ngay trước khi bị bắt. Vào thời điểm đó, Davis đã bị cấm tham gia TikTok. Anh ấy đã có được gần 1 triệu người theo dõi trước khi tài khoản của anh ấy bị đóng vào tháng 8 năm 2022.

“Tại sao tất cả các công ty lớn này kiểm duyệt một bên nhưng họ không kiểm duyệt bên kia?” Davis đã nói trong một video TikTok vào thời điểm đó, theo New York Post. “Đàn ông có vấn đề, tôi không nói là không có, nhưng nếu chỉ một bên nói thì không công bằng. “Chúng tôi đã nghe về các vấn đề của nam giới trong 20 năm qua, nhưng phụ nữ không lắng nghe nam giới. Các nhà nữ quyền không muốn có cuộc trò chuyện vì điều đó khiến họ trở nên tồi tệ.”

Gần đây Pearl Davis có tin tức gì?

Gần đây Davis lại trở thành tâm điểm tranh cãi.

ngọc trai davis
ngọc trai davis

Ngôi sao mạng xã hội Daniella Hemsley đã đối đầu với Aleksandra Daniel tại sự kiện bán kết KingPyn được tổ chức gần đây. Hemsley đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí và ăn mừng chiến thắng bằng cách vén áo và cười rạng rỡ với khán giả trên sóng trực tiếp.

Trong khi khoảnh khắc lan truyền trên mạng khắp thế giới, Davis cũng cho cô ấy hai xu về vụ việc. Phản ứng trước vụ việc, Pearl Davis đã đăng một dòng tweet như để gợi ý tại sao các môn thể thao của phụ nữ không được tôn trọng như các môn thể thao của nam giới.

Phản ứng trước video Hemsley vụt sáng, Davis viết một cách mỉa mai: “Hãy tôn trọng thể thao của phụ nữ”. Thật thú vị, Pearl Davis luôn lên tiếng về việc là một người hâm mộ Andrew Tate và tin rằng anh ấy tốt cho những chàng trai trẻ.

• DRAKE FRIENDS CÓ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỎ NÓNG HAY KHÔNG? HÌNH ẢNH VIRAL BÃO INTERNET VỀ MỐI QUAN HỆ CẶP ĐÔI

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI SAO YOUTUBE ANNABELLE HAM? CÔ ẤY CÓ ĐANG TRẢI NGHIỆM MỘT CƠN ĐỘNG KINH KHÔNG?

• ANNABELLE HAM CÓ BIẾN MẤT TRƯỚC KHI CHẾT KHÔNG? CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *