Peso Pluma – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nhạc sĩ người Mexico Peso Pluma, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Hassan Emilio Kabande Laija aka. Peso Pluma cũng là một rapper và ca sĩ. Chúng ta hãy xem giá trị ròng Peso, sự nghiệp và hơn thế nữa.

hạng lông sự kiện

Nơi sinh Zapopan, Mexico
Tên cha CÁI ĐÓ
Tên của mẹ CÁI ĐÓ
Dấu sao Song Tử
Giá trị ròng (2023) 10 triệu USD
Tuổi 23
Ngày sinh Ngày 15 tháng 6 năm 1999
quyền công dân Mexico
cộng sự Elizabeth Torres
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

hạng lông Giá trị ròng và tiền lương

Peso Pluma được coi là có tài sản ròng trị giá hơn 10 triệu đô la, phần lớn số tiền mà anh ấy kiếm được thông qua việc bán đĩa CD nhạc của mình trên các trang phân phối nhạc kỹ thuật số khác nhau như iTunes, Spotify và các trang khác. Giá trị tài sản ròng của Peso Pluma ước tính hơn 10 triệu USD.

Đầu những năm 2000 đánh dấu sự khởi đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Peso Pluma. Vào năm 2023, Peso Pluma tạo ra khoảng 80,1 nghìn đô la doanh thu hàng năm. Bên cạnh những chiếc thuyền sang trọng, Peso Pluma còn sở hữu những chiếc xe Rolls-Royce trong bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, anh còn là chủ nhân của một chiếc Lamborghini Urus màu cam và một chiếc Range Rover màu đen.

sự nghiệp hạng lông

Album “À y que?” (phát hành năm 2020) và “effectos secondaries” (phát hành năm 2021) đánh dấu sự khởi đầu cho sự nghiệp âm nhạc thành công của Peso Pluma. Những album này là nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc. Tuy nhiên, Peso Pluma đã không trở nên nổi tiếng cho đến năm 2022 với bài hát “El Bellicón”, một bản song ca với Raul Vega. Bài hát cuối cùng đã trở thành một thành công lớn, bán được tổng cộng 480.000 bản để giành được chứng nhận 8x Bạch kim Latin.

hạng lông

Sự hợp tác giữa Peso Pluma và Natanel Cano là một yếu tố khác dẫn đến thành công của anh ấy. Các bài hát như “AMG” và “PRC” rất phổ biến trên TikTok và thậm chí còn lọt vào top 100 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Peso Pluma và Escalabón Armado đã hợp tác trong bài hát “Ella Baila Sola” vào tháng 4 năm sau, bài hát sau này đã trở thành một dấu mốc trong lịch sử âm nhạc. Đây là bài hát đầu tiên của một nghệ sĩ Mexico trong khu vực lọt vào top 10 của Billboard Hot 100, dẫn đến sự nổi tiếng toàn cầu của Paso Pluma.

Paso Pluma được nhiều người coi là nhân tố thúc đẩy quan trọng đằng sau sự trỗi dậy của thể loại âm nhạc Mexico trong khu vực nhờ phong cách âm nhạc độc đáo, kết hợp bối cảnh đường phố, âm nhạc đô thị, bẫy và reggaeton. Anh ấy là nhạc sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất ở Mexico và âm nhạc của anh ấy tiếp tục gây được tiếng vang với người hâm mộ trên khắp thế giới.

Sự nghiệp của Peso Pluma đã được xác định bởi một số cột mốc quan trọng, một số trong số đó bao gồm một số lần xuất hiện trên Billboard Hot 100 và hợp tác với các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng. Peso Pluma đang trên đường ghi dấu ấn khó quên trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc, nhờ vào kỹ năng và sự nổi tiếng ngày càng tăng của nghệ sĩ.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Peso Pluma

Peso Pluma là một rapper nổi tiếng sinh ngày 15 tháng 6 năm 1999, tức là anh ấy 23 tuổi vào năm 2023. Peso Pluma đang tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc và dẫn đường cho tương lai của các nhạc sĩ Mexico trong khu vực. Anh ấy đến từ Guadalajara, nằm ở Mexico.

Anh trai cô ấy, cha mẹ cô ấy và bất kỳ người quan trọng nào trong cuộc đời cô ấy đều không được đề cập trong bất kỳ tài liệu nào có thể truy cập được. Peso bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách viết các bài hát, nhưng cuối cùng anh ấy nhận ra rằng mình tài năng hơn với tư cách là một rapper. Vào cuối những năm 2000, anh ấy từng là người viết thuê cho một số tiết mục rap thành công nhất của Puerto Rico.

Năm 2015, anh phát hành album đầu tiên mang tên “Ciclón” và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình âm nhạc cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Kể từ đó, Peso đã sản xuất thêm hai album bên cạnh một số đĩa đơn. Anh ấy cũng đã làm việc với các nghệ sĩ thành thị Latin nổi tiếng như Bad Bunny, Rafa Pabon và Anuel AA.

Câu hỏi thường gặp về Pluma Pesos

(Hỏi) Giá trị thực của Pluma Pesos là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 10 triệu đô la.
(Hỏi) Đồng Peso bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 23 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2021.
(Q) Peso đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *