Pete Carroll hay Bill Belichick? Tìm ra ai là huấn luyện viên lớn tuổi nhất trong Luật Xuất bản Thể thao NFL FFO

NFL

Tất cả các bạn nên biết về Pete Carroll hoặc Bell Belichick và tìm hiểu thông tin chi tiết về ai là huấn luyện viên lâu đời nhất ở NFL.

Ai đã huấn luyện nhiều trận đấu NBA nhất?

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Ai đã huấn luyện nhiều trận đấu NBA nhất?

Pete Caroll và Ben Belichick (US Wire)

NFL đã trải qua một làn sóng huấn luyện viên mới ở độ tuổi 40, trẻ và thêm một ngọn lửa mới vào trò chơi. Nhưng có một số huấn luyện viên ưu tú đã mang lại rất nhiều giá trị cho đội mà họ tham gia.

Pete Carroll của Seahawks, Bill Belichick của the Patriots, Andy Reid của the Chiefs, Frank Reich của the Panthers, Ron Rivera của the Commanders, John Harbaugh của the Ravens và Mike McCarthy của Cowboys là một số huấn luyện viên lâu đời nhất ở NFL .

Có tin đồn suy đoán liệu Pete Carroll là huấn luyện viên lớn tuổi nhất hay Bell Belichick. Câu trả lời cho điều này chỉ có thể được tìm thấy sau khi đánh giá kinh nghiệm huấn luyện của họ. Hãy cùng tìm hiểu xem ai là người lớn tuổi nhất ở NFL và tìm hiểu tất cả về họ.

Huấn luyện viên lớn tuổi nhất ở NFL là ai?

Pete Carroll và Bell Belichick là một trong hai huấn luyện viên lâu đời nhất ở NFL. Peter Carroll sinh ngày 15 tháng 9 năm 1951, ông là huấn luyện viên bóng đá người Mỹ, đồng thời là huấn luyện viên trưởng và phó chủ tịch điều hành của Seattle Seahawks của NFL.

Ông ấy 71 tuổi. Sự nghiệp của ông bắt đầu vào năm 1994 với New York Jets và New England Patriots, từ 1997 đến 1999. Năm 2010, ông được thuê làm huấn luyện viên trưởng của Seattle.

Dưới sự hướng dẫn của ông, Seahawks đã 9 lần vượt qua vòng loại trực tiếp và 5 lần vô địch giải đấu của họ. Họ đã có hai lần xuất hiện giành giải Oscar dưới thời Peter Carroll. Seahawks đã giành chức vô địch đầu tiên ở Superbowl XLVIII.

Ông cũng là một trong những huấn luyện viên đã giành được cả chức vô địch quốc gia môn bóng đá đại học và chức vô địch NFL. Bell Belichick, sinh ngày 16 tháng 4 năm 1952, là một huấn luyện viên người Mỹ, là huấn luyện viên trưởng kiêm tổng giám đốc của đội New England Patriots thuộc Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Anh ấy giữ kỷ lục về số trận thắng Super Bowl nhiều nhất, tổng cộng là sáu trận. Belichick được nhiều người biết đến với biệt danh “Học trò của trò chơi” bởi anh có kiến ​​thức sâu rộng về vị trí của từng lớp và cũng được coi là một nhà sử học có uy tín của bóng đá Mỹ.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1975 với tư cách là trợ lý cho Baltimore Colts, và sau đó ông bắt đầu làm điều phối viên phòng thủ cho New York Giants. Belichick và Ben Parcels đã giành được hai giải Super Bowl, và sau đó, Belichick rời đi vào năm 1991 để trở thành huấn luyện viên của Cleveland Browns.

Belichick là huấn luyện viên có thời gian làm việc lâu nhất và ông ấy có hầu hết các chiến thắng huấn luyện trong mùa giải thông thường với quyền thương mại. Tuy nhiên, câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi là Pete Caroll, 72 tuổi, là huấn luyện viên lớn tuổi nhất ở NFL, và ở vị trí thứ hai là Ben Belichick, 71 tuổi, là huấn luyện viên lớn tuổi thứ hai ở NFL.

Đọc thêm:

  • ẢNH HƯỞNG CỦA NEW YORK JETS ĐẾN HIỆU SUẤT CỦA HỌ SAU KHI MẤT AARON RODGERS DO CHƯƠNG?
  • SAGA HẸN HÒ CỦA ZACH WILSON: BẮT BUỘC VỀ MỐI QUAN HỆ COUGAR CỦA MÌNH!
  • TẤT CẢ TAYLOR SWIFT ĐANG NGỒI TRONG HỘP VỚI TỐI NAY LÀ AI? SAO HIỆN TẠI TRƯỞNG VS. TRÒ CHƠI MÁY BAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *