Petra Martic 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp, Vị trí và Xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Petra Martić là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Croatia sinh ngày 19 tháng 1 năm 1991. Cô có thứ hạng đơn cao nhất trong sự nghiệp là số 1. 14 trên thế giới, đạt được vào tháng 1 năm 2020. Martic hiện đang xếp thứ 14 trên thế giới. 30 trong bảng xếp hạng WTA. Đây là giá trị ròng, hồ sơ nghề nghiệp, tiền lương của anh ấy và hơn thế nữa.

Sự thật về Petra Martic

Ngày sinh Ngày 19 tháng 1 năm 1991
quyền công dân tiếng Croatia
Nơi sinh: chia cắt, croatia
Nơi cư trú: Cảng miễn phí, Bahamas
Chiều cao: 5 feet 11 inch (1,81m)
Tay chơi: Tay phải
tuổi: 32 tuổi
Tên cha: Nenad Martic
Tên của mẹ: Sandra Martic
Huấn luyện viên: Michael Geserer
Trở thành Chuyên gia: 2008
Chức danh nghề nghiệp: 3 (WTA)
Grand Slam: không có

Tín dụng hình ảnh: Google Images

Martic là một cựu binh của giải đấu WTA. Anh ấy đã thi đấu quần vợt chuyên nghiệp được hơn 14 năm. Martić đã giành được một danh hiệu đơn trong WTA Tour, tại İstanbul Cup 2019 và lọt vào tứ kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2019. Cô cũng đã giành được một giải đấu đôi WTA và một giải đấu đơn WTA 125, cũng như bốn giải đơn và năm giải đôi. các danh hiệu trên ITF Circuit.

Martic hiện đang thi đấu tại Wimbledon 2023 và sẽ đối đầu với Iga Swiatek ở vòng 3 của cuộc thi.

Petra Martic Giá trị tài sản ròng và mức lương 2023

Người đàn ông 32 tuổi này có tổng tài sản ròng trị giá 6 triệu USD. Martic đã kiếm được phần lớn giá trị của mình từ sự nghiệp quần vợt. Nó là một phần đáng kể trong tổng tài sản của nó. Trong một giai đoạn thành công và thành công trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được 3 danh hiệu đơn ITF và 6 danh hiệu đôi ITF và kiếm được từ cuộc thi 7.858.082 đô la tiền thưởng vào năm 2023.

Tín dụng hình ảnh: WikiBio

Bằng cách giành được TEB BNP ở Istanbul, anh ấy đã được thưởng 43.000 đô la tiền thưởng. Tại Roland Garros 2019, số tiền thưởng cho Petra tính bằng euro là €6,046,830.

Cuộc sống gia đình và cá nhân

Anh sinh ra ở Split, Croatia với Nenad Martic (cha) và Sandra Martic (mẹ). Anh lớn lên ở làng Duće, cách Split 30 km và chuyển đến Split năm 10 tuổi. Cha cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi Petra mới 5 tuổi. Anh ấy được trích dẫn nói rằng mẹ anh ấy là anh hùng của anh ấy vì đã vượt qua tất cả những điều này và một mình nuôi dạy Petra và điều này đã thúc đẩy anh ấy trở nên xuất sắc trong quần vợt và mang lại niềm vui cho gia đình.

Anh ấy chưa kết hôn và không có báo cáo nào về việc anh ấy đang trong một mối quan hệ, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng anh ấy vẫn còn độc thân.

Giá trị tài sản của Petra Martić
Tín dụng hình ảnh Petra Martić: Thuốc bổ quần vợt

Phong cách chơi

Martić sử dụng lối chơi tích cực trên toàn sân thể hiện sự linh hoạt của anh ấy. Những cú chạm đất của anh ấy rất mạnh mẽ và có thể đánh phẳng cả thuận tay và trái tay, cũng như với độ xoáy cao. Anh ấy cũng thành thạo trong việc đánh trái tay bằng các đường cắt và có thể hạ gục các cú đánh thành điểm một cách hiệu quả.

Do đó, anh ta liên tục phá vỡ các cuộc biểu tình cơ bản, tạo cơ hội để đánh người chiến thắng hoặc buộc đối thủ phạm sai lầm. Cú giao bóng của anh ấy rất mạnh, được ghi nhận là cao tới 120 dặm / giờ (194 km / h) và cũng đáng tin cậy, cho phép anh ấy giao bóng nhiều con át trong suốt trận đấu đồng thời giảm thiểu lỗi kép.

Tín dụng hình ảnh: WikiBio

Tài trợ và xác nhận

Anh ấy không có một danh sách quá nhiều nhà tài trợ. Martic đã ký hợp đồng tài trợ vợt với Wilson. Bây giờ anh ấy sử dụng dây Blade 98 V7 và Luxilon ALU Power Rough.

Martic hiện không có nhà tài trợ quần áo hoặc vợt. Anh ấy trước đây đã được tài trợ bởi Nike. Đây là thương hiệu duy nhất tài trợ cho Petra và đóng góp rất ít vào giá trị tổng thể của nó.

Tín dụng hình ảnh: WTA

Câu hỏi thường gặp Petra Martic

Petra Martic là ai?
Petra Martic là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp của WTA
Petra Martic bao nhiêu tuổi?
Petra Martic 32 tuổi
Petra Martic có phải là công dân Mỹ không?
Không, Petra Martic không phải là công dân Mỹ, cô ấy là công dân Croatia.
Petra Martic có giá trị ròng là bao nhiêu?
Petra Martic có tài sản ròng trị giá 6 triệu USD.
Petra Martic đã kết hôn?
Không, Petra Martic chưa kết hôn.

Giá trị ròng của người nổi tiếng khác

  • Carmen Montero Mundt: Bạn gái, gia đình, sự nghiệp và tài sản ròng của George Russell
  • Martin Brundle 2021 – Giá trị ròng, Sự nghiệp, Thành tích và Cuộc sống Cá nhân
  • Zak Brown 2021- Giá trị ròng, Cuộc sống cá nhân và Sự nghiệp

Theo dõi trang Người nổi tiếng Net Worth của chúng tôi dành riêng cho tin tức và cập nhật về Net Worth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *