Peyton Manning sống ở đâu? Khám phá ngôi nhà của cựu ngôi sao NFL FFO Sports Publishing Legal

NFL

Những điều bạn cần biết về nơi Peyton Manning sống và khám phá ngôi nhà của cựu ngôi sao NFL.

Peyton Manning sống ở đâu? Khám phá ngôi nhà của cựu ngôi sao NFL

Peyton Manning là cựu tiền vệ bóng đá người Mỹ đã chơi ở NFL trong 18 mùa giải. Anh sinh ngày 24 tháng 3 năm 1976 tại New Orleans, Louisiana.

Anh còn được mệnh danh là tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử NFL. Anh ấy đã giành được hai giải Super Bowl khi ném bóng cho Indianapolis Colts vào năm 2007 và Denver Broncos vào năm 2016.

Cha của Manning, Archie Manning, là một tiền vệ ngôi sao của đội New Orleans Saints. Em trai của anh ấy cũng là thành viên của NFL, và Eli Manning chơi cho New York Giants.

Peyton Manning bắt đầu chơi bóng từ khi còn trẻ và anh ấy cũng chơi ở trường phổ thông cũng như đại học. Bài viết này cung cấp những chi tiết quan trọng về nơi ở của Peyton Manning, khám phá nơi anh ấy sống và cung cấp thông tin chi tiết về ngôi nhà của anh ấy.

Peyton Manning sống ở đâu?

Peyton Manning đã nghỉ hưu cách đây sáu năm, nhưng anh ấy vẫn ký hợp đồng với Denver Broncos và vẫn sống ở Denver. Peyton sống ở Làng Cherry Hills, phía đông nam Denver, Colorado.

Dinh thự trải rộng từ 16.464 feet vuông và nằm trên diện tích 3,4 feet vuông. Vào thời điểm mua, Manning đã mua nó với giá khoảng 4,575 triệu USD. Vào năm 2023, ngôi nhà của họ sẽ có giá khoảng 6.010.963 USD. Dinh thự của Manning theo phong cách Hy Lạp và bao gồm các phòng ngủ, 10 phòng tắm và một phòng khách khác.

Vị trí này nằm gần một số trường học hàng đầu ở Denver và Dove Valley. Ngôi nhà của Peyton Manning được xây dựng vào năm 2004.

Dinh thự có lối vào có cổng với hàng rào sắt dẫn mọi người đến đường lái xe. Qua đường lái xe, lối vào dẫn đến một gara lớn có hệ thống sưởi cho bảy ô tô.

Cơ sở kinh doanh Manning có những khu vườn xinh đẹp và sân sau rộng rãi để tổ chức các sự kiện và lễ kỷ niệm. Nơi nghỉ này có những khu vườn được chăm sóc tốt và có nhiều bồn tắm nước nóng cũng như hồ bơi.

Phần kết luận

Có tin đồn suy đoán liệu Manning có ở lại Tennessee hay không; tuy nhiên, điều đó không đúng. Anh ấy không sống ở Tennessee và nơi cư trú của anh ấy nằm ở phía đông nam Denver, Colorado.

Ngôi nhà có gara rộng, thang máy, hầm rượu, phòng trò chơi và sân sau rộng. Trước khi chuyển đến nơi ở riêng của mình, Peyton Manning từng sống trong ngôi nhà của gia đình mình cùng với anh trai Eli Manning và các con của họ. Bố mẹ các em vẫn sống ở căn nhà cũ, các anh chị em đã chuyển ra ngoài sống riêng với gia đình.

Đọc thêm:

  • PETE CARROLL NGOÀI SÂN BÓNG: SỞ THÍCH, SỞ THÍCH VÀ CUỘC SỐNG BÓNG ĐÁ
  • NFL MANG MÀU SẮC CẦU VỒNG: TẠI SAO MANG MÀU MÀU LÀ TUYỆT VỜI THEO LEAGUE
  • GIA ĐÌNH DONNA KELCE: CÔ ẤY CÓ BAO NHIÊU CON? KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CON MÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *