Phá vỡ những hy vọng chưa thành của Phần 6 và gọi tốt hơn Di sản của Saul FFO Nhà xuất bản thể thao Hợp pháp

Giải trí
phá vỡ xấu

Breaking Bad là một chương trình truyền hình nổi tiếng quốc tế với hàng triệu người xem trên toàn thế giới, theo chân Walter White khi anh chuyển sang nấu ăn và bán ma túy đá như một cách để đáp ứng các nghĩa vụ tài chính do căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Better Call Saul đã mang đến cho người hâm mộ sự nhẹ nhõm khi bộ phim kết thúc mỹ mãn vào năm 2013.

Ngày phát hành

Breaking Bad kết thúc vào năm 2013 và khiến người hâm mộ càng thêm đói khát. Người sáng tạo Vince Gilligan đã đáp lại lời kêu gọi của họ với Better Call Saul cũng như El Camino, theo chân Jesse Pinkman sau khi Walt ra đi.

Các nhà phê bình đã ca ngợi bộ phim tội phạm phương Tây mới hấp dẫn này và nó được giới phê bình đánh giá cao nhờ lối viết hoàn hảo và diễn xuất xuất sắc của Bryan Cranston và Aaron Paul, cùng với Anna Gunn (Skylar White), Dean Norris (Hank Schrader), Betsy Brandt (Marie Schrader) . , RJ Mitte (Walter White Jr.) và Giancarlo Esposito (Gus Fring).

Không có kế hoạch nào cho Breaking Bad Season 6, nhưng loạt phim phụ Better Call Saul sẽ tiếp tục câu chuyện về Walter White và Jesse Pinkman của Breaking Bad. Trong khi Breaking Bad khó có thể trở lại như vậy, một chương trình tương tự khác với dàn diễn viên và cốt truyện tương tự có thể sẽ diễn ra.

Một trang web tin giả gần đây đưa tin Breaking Bad sẽ trở lại với mùa thứ sáu, chỉ để bị nhiều cơ quan truyền thông uy tín phủ nhận. Một trang web có tên TV Fanatic đã nhanh chóng đăng tin giả và sau đó đã bị đóng cửa; tuy nhiên, người hâm mộ cả truyền hình và điện ảnh nên xem Breaking Bad vì phần ra mắt phần thứ sáu của nó có nội dung hấp dẫn và không thể bỏ qua.

Đề tài Bản tóm tắt
Ngày phát hành “Breaking Bad” đã kết thúc vào năm 2013 nhưng người hâm mộ đang hy vọng bộ phim sẽ có thêm nội dung. Các báo cáo sai lệch về mùa thứ sáu đã bị bác bỏ.
Trạng thái hủy “Breaking Bad” được công nhận rộng rãi là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất. Những người sáng tạo đã chọn kết thúc nó một cách thành công mà không có kế hoạch cho mùa thứ sáu.
Tổng quan về lô đất “Better Call Saul” đóng vai trò là một phần phụ, tập trung vào nhân vật của Jimmy McGill trước câu chuyện của Walter White, với bối cảnh pháp lý và tội phạm độc đáo.
Diễn viên Bryan Cranston và Aaron Paul sẽ không trở lại trong mùa thứ sáu tiềm năng, nhưng họ sẽ đảm nhận vai diễn của mình trong loạt phim phụ “Better Call Saul” và bộ phim “El Camino”.

Trạng thái hủy

Breaking Bad, một trong những bộ phim truyền hình hay nhất từng được tạo ra, đã được các nhà phê bình cũng như khán giả đánh giá cao. Được nhiều người coi là một trong những chương trình hay nhất từng được thực hiện, Breaking Bad ngày nay tiếp tục được nhắc đến trong văn hóa đại chúng nhờ cốt truyện hấp dẫn, màn trình diễn và hình ảnh tuyệt vời. Được đề cử cho nhiều giải thưởng, bao gồm cả việc giành được danh hiệu Phim truyền hình chính kịch xuất sắc Primetime Emmys.

Bộ phim tập trung vào Walter White, một giáo viên hóa học được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, người nhận ra mình chỉ còn sống được vài năm nữa. Để thanh toán các chi phí y tế của mình và trang trải chúng một cách nhanh chóng bằng lợi nhuận thu được từ việc sản xuất và bán ma túy đá ở Albuquerque. Chẳng bao lâu sau, ông đã thuê cựu sinh viên Jesse Pinkman làm đối tác của mình để điều hành hoạt động sinh lợi này; cuối cùng cả hai hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ và bắt đầu cùng nhau mở rộng đế chế của mình.

Sau khi xem Breaking Bad mùa thứ năm, nhiều khán giả đang háo hức mong chờ mùa thứ sáu của bộ phim. Tuy nhiên, thật không may, những người tạo ra nó đã quyết định chuyển sang các dự án khác; tuy nhiên, một số diễn viên của Breaking Bad đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình như El Camino và Better Call Saul.

Vince Gilligan của Breaking Bad nổi tiếng đã tuyên bố rằng anh ấy “cố gắng hơn bất kỳ ai để kết thúc chương trình khi nó kết thúc” vì anh ấy không muốn nó kéo dài quá lâu và có nguy cơ mất người xem. Hơn nữa, câu chuyện đã phát huy hết tiềm năng của nó; do đó tốt hơn hết là mọi chuyện nên kết thúc một cách lạc quan.

Tổng quan về lô đất

Breaking Bad kết thúc vào năm 2013, nhưng di sản của nó vẫn tồn tại với phần ngoại truyện Better Call Saul và phần phim kết được phát hành trong năm nay. Mặc dù chương trình không còn được phát sóng nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng một phần hoặc bộ phim khác từ Breaking Bad sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần – mặc dù điều đó có vẻ khó xảy ra.

Bộ phim kể về luật sư Jimmy McGill (Bob Odenkirk). Lấy bối cảnh ở Albuquerque, New Mexico bốn năm trước khi Walter White bắt đầu hành trình điều chế ma túy, Jimmy mới bắt đầu làm luật sư bào chữa hình sự thì gặp Jesse Pinkman (Aaron Paul).

Khi mùa giải trôi qua, chúng ta chứng kiến ​​Jimmy trở thành biểu tượng của chính mình hơn. Anh ta trở nên tàn nhẫn hơn khi tiếp nhận những khách hàng lớn hơn trong khi tiếp tục tham gia vào việc kinh doanh ma túy đá, khiến anh ta khó cân bằng cuộc sống gia đình với nghĩa vụ công việc hơn.

Rhea Seehorn đóng vai Kim Wexler trong chương trình này, cùng với Patrick Fabian trong vai Howard Hamlin, Michael Mando trong vai Nacho Varga, Tony Dalton trong vai Lalo Salamanca, Jeremy Shamos (Betsy Kettleman) trong vai Craig Kettleman (Andrea Landry), Reed Diamond trong vai David (Don Eladio Vuente), Jim O’Heir trong vai Frank và những người khác đều góp mặt.

Diễn viên

Sau khi xem Phần Năm của Breaking Bad, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Phần Sáu. Nhưng sau nhiều suy đoán từ dàn diễn viên cũng như suy đoán từ người hâm mộ, Bryan Cranston và Aaron Paul đã quyết định không quay lại Phần 6. Tuy nhiên, cả hai diễn viên vẫn tiếp tục thể hiện vai diễn mang tính biểu tượng của mình trong loạt phim phụ Better Call Saul.

Cả hai cùng đóng vai chính trong bộ phim Netflix El Camino. Sự xuất hiện rất được mong đợi này khiến người hâm mộ thích thú đồng thời mở rộng hơn nữa vũ trụ Breaking Bad.

Mùa thứ sáu của Breaking Bad có thể sẽ xoay quanh Jesse Pinkman và cuộc tìm kiếm vận may ẩn giấu của Walter White. Vince Gilligan định loại Jesse sau năm mùa nhưng quyết định thích màn trình diễn của nam diễn viên Aaron Paul nên quyết định đưa anh ấy trở lại để có biện pháp tốt.

Dàn diễn viên đáng chú ý bao gồm Bob Odenkirk trong vai Jimmy McGill/Saul Goodman, Jonathan Banks trong vai Mike Ehrmantraut, Rhea Seehorn trong vai Kim Wexler và Michael Mando trong vai Nacho Varga; tất cả đều do nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Todd Haynes đạo diễn, người đã đạo diễn tập phim trong phần 3 có sự góp mặt của USS Callister; ông đã đạo diễn các bộ phim như Carol, Irrational Man và The Rhythm Mục. Giancarlo Esposito sẽ tiếp tục đảm nhận vai Gustavo “Gus” Fring; Tiết mục của anh bao gồm Dear White People cũng như The Boys The Mandalorian và Okja của Bong Joon-ho được giới phê bình đánh giá cao.

Phần kết luận

Mặc dù “Breaking Bad” chưa được gia hạn thêm mùa thứ sáu nhưng người hâm mộ có thể tiếp tục khám phá thế giới hấp dẫn của chương trình thông qua phần phụ của nó, “Better Call Saul”. Trong khi loạt phim gốc để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử truyền hình, “Better Call Saul” mang đến sự liên tục hài lòng về nhân vật và cách kể chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *