Phải chăng tự tử là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Coco Lee? Ngôi sao Disney qua đời ở tuổi 48 FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Giới giải trí đang tiếc thương trước tin Coco Lee, ca sĩ được yêu mến và là ngôi sao của Hoa Mộc Lan, qua đời. Ở tuổi 48, cuộc đời của Coco đã bị cắt ngắn sau một nỗ lực tự sát tàn khốc, khi anh chị em của cô ấy chia sẻ trong một bài đăng chân thành trên Facebook vào thứ Tư. Thông tin gây sốc khiến người hâm mộ và bạn bè của những người nổi tiếng không khỏi xót xa, bày tỏ lòng tiếc thương đối với người nghệ sĩ tài năng.

Phải chăng tự tử là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Coco Lee?

Theo chị gái của cô, Coco Lee đã phải vật lộn với chứng trầm cảm trong vài năm và ngày càng trầm trọng hơn trong những tháng gần đây. Bài đăng tiết lộ rằng mặc dù đã tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp và dũng cảm chiến đấu chống lại con quỷ bên trong mình, Coco vẫn không chống chọi được với bóng tối nhấn chìm cô.

Vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 7, Coco Lee đã cố gắng tự sát tại nhà riêng, khiến cô phải can thiệp y tế ngay lập tức và sau đó phải nhập viện. Thật không may, tình trạng của anh ấy không được cải thiện và anh ấy vẫn hôn mê cho đến khi qua đời vào thứ Tư.

Ngành công nghiệp giải trí châu Á đã cùng nhau tôn vinh và tưởng nhớ Coco Lee, với những ngôi sao như Li Bing Bing, Yao Chen và Kitty Zhang bày tỏ lời chia buồn trên Weibo. Những thông điệp của họ gửi gắm niềm tiếc thương và sự kính trọng sâu sắc đối với cố ca sĩ, mong anh thanh thản nơi cõi trên.

Trước thông tin đau lòng này, các anh chị em của Coco Lee đã có những chia sẻ cảm động trên mạng xã hội. Thông qua loạt ảnh gia đình ấm áp, họ bày tỏ lòng biết ơn vì có một người chị gái tuyệt vời và mô tả cô ấy như một thiên thần tốt bụng. Những lời chân thành của họ thừa nhận rằng Coco giờ đã tìm thấy bình yên ở một nơi hạnh phúc hơn.

Hành trình phi thường của Coco Lee bắt đầu trong mơ hồ khi cô phải đối mặt với việc mất cha trước khi cô được sinh ra. Khi mới 9 tuổi, Coco và các anh chị em của mình bắt đầu chuyến hành trình thay đổi cuộc đời đến San Francisco, nơi cô tiếp tục con đường học vấn và phát triển tình yêu âm nhạc của mình. Không mất nhiều thời gian để tài năng xuất chúng của anh ấy được những người trong ngành chú ý, điều này dẫn đến một cơ hội thay đổi cuộc đời anh ấy: một hợp đồng thu âm ở Hồng Kông.

Coco dũng cảm cố gắng sắp xếp sự nghiệp đang phát triển của mình với các học giả của mình tại Đại học danh tiếng California, Irvine. Anh ấy làm điều này với cam kết không lay chuyển. Thay vào đó, khi tình yêu dành cho nhạc pop ngày càng lớn, anh ấy đã dũng cảm quyết định cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu của mình.

Khi chúng tôi nói lời tạm biệt với ngôi sao Disney Coco Lee, chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cô ấy vì nụ cười dễ lây lan và những màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy. Đóng góp của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ tài năng và ảnh hưởng của anh ấy đối với người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được đánh giá cao. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình anh ấy trong thời gian khó khăn này và hy vọng rằng những ký ức về Coco sẽ mang lại niềm an ủi cho họ.

Đọc thêm:

COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

SOHLA (EL-WAYLLY) CÓ THAI VÀO NĂM 2023 KHÔNG? ĐẦU BẾP MỸ NÀO ĐÃ KẾT HÔN VỚI AI?

VỢ CỦA WOUT VAN AERT LÀ AI? BIẾT TẤT CẢ VỀ SARAH DE BIE VÀ GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *